Zing Id Và Các Thông Tin Cần Biết

Zing ID là gì? Tài khoản Zing sẽ khá quan trọng cho các bạn khi bắt buộc truy cập vào zing mp3 nghe nhạc. Tuy cách thức singin này gần đây bị tiêu giảm nhưng vẫn tồn tại một vài ba ứng dụng sử dụng. Các bạn hãy cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết nhằm tham khảo thêm về Zing ID nhé! 


Sơ lược thông tin tài khoản Zing ID 

*
Sơ lược thông tin tài khoản Zing

Zing ID là thông tin tài khoản dùng để làm truy cập vào những sản phẩm của VNG. Chỉ nên tạo thành 1 tài khoản Zing, bạn cũng có thể dùng để đăng nhtràn vào tất cả các game của VNG mà không nhất thiết phải lập lại thao tác làm việc sản xuất thông tin tài khoản rắc rối.

Bạn đang xem: Zing Id Và Các Thông Tin Cần Biết

Các khái niệm liên quan Zing ID 

*
Các khái niệm liên quan

“Điều Khoản Sử Dụng”: là Điều Khoản Sử Dụng Zing ID này với những phiên bản sửa đổi, bổ sung cập nhật tùy từng thời gian.

ZingID“: là tài khoản Zing được Bạn đăng ký, thống trị nhằm dụng (các) Dịch Vụ của VNG và/hoặc Doanh Nghiệp Liên Kết cùng với VNG.

“Thông Tin Cá Nhân”: là những lên tiếng nhằm định danh một cá nhân rõ ràng nlỗi được hiện tượng tại khoản 4.4, Điều 4 của Điều Khoản Sử Dụng này.

Xem thêm:

“Dữ Liệu”: là những nội dung/biết tin được tạo/hiện ra vào quy trình quý khách hàng ttê mê gia, sử dụng Dịch Vụ của VNG và/hoặc Doanh Nghiệp Liên Kết cùng với VNG thông qua câu hỏi singin bởi thông tin tài khoản Zing với được hệ thống sever (server) của VNG ghi nhận lại.

Về Zing MP3 

*
Về Zing MP3

Ứng dụng nghe nhạc tương đối phổ cập là MP3, được thực hiện với thông tin tài khoản Zing ID. Nên để thuận tiện, bạn cần phải gồm cho mình một tài khoản Zing ID. Và sau đây là một vài công bố về Zing MP3.

Nền tảng: iOS 8.0 trlàm việc lên, Watch OS 4.0 trsinh hoạt lên, Android 5.0 trsinh hoạt lênDung lượng: iOS ~170.7 MB, Android ~ 16MBLoại ứng dụng: Nghe nhạcNhà phân phát hành: VNG

Chuyển về Zing ID phiên phiên bản cũ 

*
Chuyển về Zing phiên bản cũ

Quý khách hàng truy cập vào http://me.zing.vn/Cliông chồng vào hình ảnh Zing me => Kéo tkhô cứng cuộn xuống một chút rồi cliông chồng vào “Quay lại phiên bạn dạng zing me cũ” kế tiếp hoàn toàn có thể vẫn hiện nay một vài bảng thông tin khảo sát, các bạn cứ đọng kiểm tra chọn tùy ý là được

Chuyển Zing ID về phiên bạn dạng mới

*
Chuyển lịch sự phiên bạn dạng mới

Các bạn chú ý, không phải các bạn nào cũng đc gửi quý phái phiên bản bắt đầu, chúng ta nào đăng ký tsay đắm gia chương trình đề xuất zing me phiên bản mới hoặc được Zing me lựa chọn bất chợt new có thể chuyển được sang trọng phiên bạn dạng mới. Cách gửi nhỏng hình dưới.

Tạm kết

Trên đó là các biết tin về Zing ID. Mong rằng sau thời điểm phát âm hoàn thành các các bạn sẽ đọc thêm về thông tin tài khoản Zing. Cũng nhỏng biết phương pháp gửi tự phiên bản cũ thanh lịch phiên bạn dạng mới. Nếu gồm vướng mắc tuyệt bao gồm chủ kiến, các chúng ta cũng có thể giữ lại comment phía bên dưới nội dung bài viết này nhé!