Kết Nối Windows Phone 8 Với Máy Tính

Mặc dù các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone mọi được trang bị tài năng kết nối ko dây như wifi, bluetooth không dây hoặc NFC nhưng vấn đề kết nối chúng nó vào các máy tính xách tay trong mạng nội bộ, hoặc đông đảo thiết bị khác là không solo giản.

Bạn đang xem: Kết nối windows phone 8 với máy tính


Dường như thấu hiểu được nổi khổ kia của fan dùng, Nokia đã trang bị thêm vào cho các lắp thêm Windows Phone 8 phương án Nokia Device Hub. Tuy nhiên mới chỉ tung ra phiên phiên bản thử nghiệm (bản beta) nhưng điều này đã giảm được khá nhiều thời gian thiết lập cấu hình kết nối cho tất cả những người dùng.Các các loại phần cứng chúng ta cũng có thể kết nốiKhi kết nối Windows Phone với máy tính xách tay chạy hệ điều hành và quản lý Windows qua Device Hub beta, chúng ta cũng có thể kết nối cùng với Smart TV, tai nghe không dây, hoặc cả máy chơi game Xbox.

Xem thêm:

Chẳng hạn, khi kết nối thành công, bạn cũng có thể dùng vận dụng TeamViewer để tinh chỉnh và điều khiển thiết bị tự xa, giỏi khởi động ứng dụng Xbox SmartGlass…Tương ưa thích với smartphone Windows Phone 8 với 8.1Bạn rất có thể tải hãng nokia Device Hub trong cửa hàng Windows Phone Store tại địa chỉ cửa hàng http://goo.gl/m7PqKv. Đây là áp dụng miễn phí tổn cho Windows Phone 8 và 8.1. Mặc dù nhiên, trong tiến độ thử nghiệm nên ứng dụng còn thiếu một vài tính năng.

*
6 thủ thuật hữu ích cho người dùng Microsoft Surface Pro
*
Game The Legend of the Golden Tome cuốn sách quyền năng
*
4 cách thức giúp học tiếng Nhật hiệu quả
*
Kiểm tra tài liệu và luyện nghe giờ đồng hồ Anh với Excel 2007, 2010, 2013
*
Tìm kiếm vận dụng chiếm bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android 6.0