Không Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop

Độ sáng sủa màn hình laptop pc, máy tính tác động tương đối phệ đến thị giác của người tiêu dùng cùng cả tuổi tchúng ta pin ví như sử dụng máy tính. Do kia bạn nên kiểm soát và điều chỉnh màn hình laptop độ sáng phù hợp mang đến đôi mắt và môi trường xung quanh. Mặc mặc dù việc kiểm soát và điều chỉnh đổi khác độ sáng màn hình laptop để bàn, máy vi tính tương đối đơn giản nhưng không hẳn thời gian nào cũng thực hiện tuyệt vời.

Bạn đang xem: Không tăng giảm độ sáng màn hình laptop


Trong một vài trường đúng theo câu hỏi điểu ánh sáng màn hình máy tính xách tay, máy tính xách tay để bàn xẩy ra lỗi, khiến chúng ta không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop. Vậy tất cả bí quyết nào giải quyết sự việc này. Hãy thuộc Máy tính trạm tò mò bí quyết sửa lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình hiển thị laptop.

Cách sửa lỗi không chỉnh được ánh sáng màn hình hiển thị win 7

Đồi với win 7, bạn có thể sử dụng thanh khô trượt Brightness (chỉ vận dụng bên trên Laptop) để tăng độ sáng màn hình hiển thị win 7

Cách 1: Cliông xã chuột hình tượng chọn Power Options bên trên form khối hệ thống (System Tray). Biểu tượng sát giống như giống như hình tượng pin máy tính xách tay. Nếu hình tượng nguồn Options bên trên ktuyệt hệ thống không hiển thị, trên Start Menu thì các bạn hoàn toàn rất có thể mnghỉ ngơi Control Panel, sau đó chọn Power nguồn Options.

Bước 2: Cliông chồng chọn đường dẫn mang lại liên kết Adjust screen brightness để msinh sống lại hành lang cửa số Power Options.

Bước 3: Điều chỉnh màn hình độ sáng tùy ý chúng ta bên trên thanh khô tđuổi ngơi nghỉ dưới size màn hình. quý khách có thể kiểm soát và điều chỉnh tăng cường mức độ sáng màn hình win 7 Lúc môi trường xung quanh các sáng, hoặc sút nhằm kéo dãn dài tuổi thọ pin Laptop của bản thân mình.

*

Cách khắc chế lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

Song một ngày máy vi tính win 7 dính lại lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính win 7, bạn cần phải khắc chế lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị máy tính win 7 bằng cách khôi phục Brightness Slider (thanh trượt độ sáng) bị mất.

Cách khôi phục khá thuận tiện nhỏng sau:

Cách 1: Quý Khách lựa chọn Start Menu với nhập .devmgmt.msc bên trên khung Search, rồi thừa nhận Enter nhằm mnghỉ ngơi cỗ công cụ Device Manager. Tại phía trên chúng ta có thể quan sát và theo dõi, kiểm soát và điều hành và kiểm soát và điều chỉnh tất cả Hartware tải bỏ lên máy tính xách tay. Tkhô hanh trượt Brightness Slider bị mất hoàn toàn có thể là vì lỗi ứng dụng hoặc vị lỗi Driver ở đây, chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát trên mục Monitor bên trong phía trên.

Cách 2: Msinh sống rộng Monitor. Trên màn hình bạn có thể bắt gặp list những mục đầy đủ bao hàm Display adapters, Disk drives, Keyboards... Cliông xã vào mũi thương hiệu ở kề bên để không ngừng mở rộng kiếm tìm tìm Monitor.

Bước 3: Chọn buộc phải loài chuột vào Monitor lựa chọn Properties. quý khách liên tiếp lựa chọn click tab Driver.

Cách 4: Cliông chồng lựa chọn nút Uninstall nhằm gỡ driver chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính win 7. Lúc bấy giờ trên màn hình hiển thị một hành lang cửa số new sẽ xuất hiện thêm, bạn tiến hành tiến công tích vỏ hộp Delete the driver software for this device, OK nhằm chứng thực.

Cách 5: Chờ khoảng chừng vài phút nhằm gỡ setup driver chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính win 7. Tiếp mang lại, vào danh sách Device Manager bạn sẽ thấy nó được refresh lại. Hiện nay các bạn sẽ mục Monitor thấy được biến mất.

Cách 6: Cliông chồng lựa chọn nút ít Scan for hardware changes chú ý lên trên cùng Device Manager. Đây là 1 trong nút ít nhỏ hình vuông vắn bao gồm hình hình ảnh một kính lúp sống vùng phía đằng trước hình tượng laptop. Qua kia, quét đi các phần cứng mới được bên trên khối hệ thống setup của công ty (hoặc trong ngôi trường đúng theo của người tiêu dùng, không được thiết đặt phần cứng Driver).

Cách 7: Xác dấn Monitor bên trên danh sách lại có. Sau khi Device Manager các quét biến đổi, nó đang cài đặt tự động lại Driver cơ bản bên trên màn hình hiển thị nhỏng khả năng chiếu sáng của bạn để phục sinh gốc tkhô giòn tđuổi Brightness Slider (tkhô nóng tđuổi độ sáng). Rồi chạy khởi rượu cồn lại laptop.

Cuối cùng bạn kiếm tìm tkhô giòn trượt Brightness Slider (tkhô cứng tđuổi độ sáng) đã có Phục hồi nhằm điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình win 7, sửa lỗi không chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị win 7 đã xong xuôi.

Xem thêm:

*

Lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị trên win 8

Sửa lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính win 8

Để sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop khi chúng ta chạy Windows 8.1, các bạn có tác dụng theo:

Thđọng 1 chúng ta msinh hoạt Control Panel cùng tìm kiếm, lựa chọn Device Manager.

Tiếp theo vào hành lang cửa số Device Manager hiện hữu, tùy chọn mở rộng có tên Display Adapters, các bạn chọn kích loài chuột buộc phải vào card hình ảnh vẫn gồm tải để lên trên hệ thống, chọn tức thì Properties.

Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy bên trên màn hình hiển thị xuất hiện một cửa sổ mới, tiếp bạn click lựa chọn tab Driver, tiếp nối nhấp chuột trái chọn nút ít Update driver.

Bạn sẽ được cung cấp 2 tùy chọn là Search automatically for updated driver software hoặc chọn Browse my computer for driver software. Chúng ta lựa chọn tức thì mục Browse my computer for driver software.

Tiếp mang đến để khắc phục và hạn chế lỗi không chỉnh được độ sáng screen máy vi tính các bạn clichồng chọn Let me piông xã from a danh sách of device drivers on my computer vào cửa sổ rẻ.

Bây tiếng rất cần phải có tác dụng là gạn lọc các driver cho card đồ họa. Quý Khách lựa chọn một driver nhưng mà chúng ta cũng có thể hy vọng, tuy nhiên công ty chúng tôi khuyên chúng ta vẫn là Microsoft Basic Display Adapter đi.

Tùy thuộc vào khối hệ thống đang hoạt động, các bạn sẽ nhận thấy có tương đối nhiều driver bên trên cửa sổ hiển thị, thậm chí còn là bao gồm một driver thiết lập mang lại mấy lần. Tuy nhiên các bạn chỉ áp dụng driver cội để rất có thể điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị win 8.

*

Lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị win 10

Cách sửa lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình win 10

Cách 1: Bạn msinh sống chọn Start > gõ vào Seach Device manager > Enter

Bước 2: Trong cửa sổ ta mang đến mục Display adapters tuyển lựa thẻ Intel HD, nháy loài chuột đề xuất cùng chọn update Driver Software nhằm tiến này upgrade, update drivers đúng phiên bản.

Bước 3: Sau Lúc bnóng chọn update Driver Software đang hiện nay 2 sự sàng lọc như là với ở win 8.

Nếu ngôi trường hòa hợp 1: Chọn Search automatically for updated driver software, driver của người sử dụng là tiên tiến nhất, khối hệ thống vẫn cho chính mình biết còn không sau khi tải cùng setup auto hoàn thành các bạn sẽ cần khởi rượu cồn lại.

Nếu ngôi trường hòa hợp 2: khi bạn đang làm cho dứt ngôi trường phù hợp 1 mà vẫn ko chỉnh được độ sáng bên trên Win 10 thì các bạn quay trở lại rồi lựa chọn Browse my computer for driver software.

Cách 4: Chọn cái Let me pichồng from a danh mục of device drivers on my computer để tiếp tục tuyển lựa list các driver có sẵn vào máy tính xách tay như trên. quý khách hoàn toàn có tác dụng như win 8.

Máy Tính Trạm tin yêu rằng, với rất nhiều trả lời chi tiết, tỷ mỉ về phong thái sửa lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình máy tính xách tay thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành sửa lỗi thành công xuất sắc. Nếu còn có đông đảo thắc mắc, trnạp năng lượng trsống về việc sửa lỗi ko chỉnh được khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay thì nên liên hệ ngay lập tức cùng với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Đừng quên theo dõi các nội dung bài viết tiếp sau của Máy Tính Trạm để có thêm nhiều hơn thế đều báo cáo về kinh nghiệm sử dụng máy tính nhé.