KIỂM TRA SIM CÓ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ GÌ KHÔNG

Hiện nay các nhà mạng rất nhiều triển khai không ít dịch vụ nhằm đáp ứng nhu ước đa dạng của người sử dụng đồng thời mang về những phầm mềm thiết thực tuyệt nhất trong quá trình sử dụng. Vậy để đánh giá xem mình đang áp dụng những thương mại & dịch vụ nào thì rất cần phải làm cầm nào? Sim Thăng Long sẽ chia sẻ cách bình chọn sim Viettel vẫn dùng thương mại & dịch vụ gì trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra sim có đăng ký dịch vụ gì không


1. Bởi sao cần kiểm tra sim sẽ dùng thương mại dịch vụ gì?

Các dịch vụ mà công ty mạng cung cấp cho khách hàng luôn cực kì tiện ích tuy nhiên các dịch vụ này phần lớn sẽ yêu cầu mất giá tiền để sử dụng. Vì chưng vậy cơ mà nếu đăng ký không ít dịch vụ thì số tiền phí người sử dụng phải trả sẽ tương đối cao. Đó đó là lý bởi vì vì sao cần phải kiểm tra sim đang sử dụng thương mại & dịch vụ gì để thống trị tốt những dịch vụ mà sim đang sử dụng. Dựa vào vậy cơ mà khách hàng hoàn toàn có thể tránh được triệu chứng “mất tiền oan” vào những dịch vụ không thực sự quan trọng đối với mình.

Khi chúng ta cũng có thể kiểm tra được thương mại & dịch vụ mình đang thực hiện thì cùng với những thương mại & dịch vụ không cần thiết có thể hủy nhằm đỡ tốn tiền với chỉ thường xuyên sử dụng dịch vụ thương mại mình đề nghị thôi.

2. Phương pháp kiểm tra sim Viettel vẫn dùng dịch vụ thương mại gì?

*

Sau khi sẽ biết được lý do nên kiểm tra sim thì cách kiểm soát sim đang cần sử dụng những thương mại & dịch vụ gì như sau:

a. Kiểm tra bởi tin nhắn

Đầu tiên các chúng ta có thể kiểm tra coi mình đã sử dụng thương mại dịch vụ gì bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi mang lại 1228, tin nhắn này được miễn phí.

Sau lúc tin nhắn được gởi đi thành công thì khối hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn liệt kê tất cả các dịch vụ GTGT mà ai đang sử dụng cùng với cách hủy của những dịch vụ. Nếu như bạn không muốn liên tục sử dụng dịch vụ thương mại nào thì hoàn toàn có thể hủy theo hướng dẫn.

Xem thêm:

b. Kiểm tra bằng phương pháp truy cập vào home của Viettel

Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào trang chủ của Viettel là Vietteltelecom.vn tiếp đến đăng nhập bằng tài khoản Viettel. Nếu bạn chưa chưa tồn tại tài khoản thì hãy đk tài khoản bằng số smartphone của mình. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công nên chọn mục ứng dụng và chọn di động cầm tay trả trước rồi vào mục tra cứu dịch vụ GTGT và nhập mã bảo mật rồi bấm xác nhận là các các bạn sẽ biết được sim của mình đang áp dụng những thương mại dịch vụ gì.

c. Kiểm tra bằng phương pháp gọi trực tiếp đến tổng đài

Một cách kiểm tra sim Viettel đã dùng dịch vụ thương mại gì dễ dàng và đơn giản nhất là call trực tiếp đến tổng đài âu yếm khách sản phẩm của Viettel là 190008198 hoặc 198. Khi điện thoại tư vấn điện đến tổng đài các bạn hãy yêu cầu nhân viên cấp dưới trực tổng đài kiểm tra các dịch vụ nhưng mà sim của chính bản thân mình đang sử dụng. Với những dịch vụ mà bạn không thích sử dụng thì có thể nhờ nhân viên cấp dưới tổng đài hủy đi dịch vụ thương mại đó.

3. Hướng dẫn biện pháp dùng sim Viettel tiết kiệm ngân sách nhất

*

Ngoài câu hỏi kiểm tra sim đang dùng dịch vụ gì nhằm tránh lãng phí tiền các bạn có thể sử dụng thương mại dịch vụ Viettel tiết kiệm, hiệu quả bằng phương pháp lựa chọn phần đông gói cước tương xứng nhất mang đến mình. Nếu như bạn là người có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và liên lạc nhiều thì hãy xem thêm các gói cước rất là ưu đãi như gói MIMAX70, MIMAX90, MIMAXSV, MIMAX125, MIMAX200, MIMAX 300. Với phần đông gói cước này các chúng ta cũng có thể thoải mái truy vấn mạng để triển khai việc, nghe nhạc, gọi báo, đùa game,…và còn được khuyến mãi cước điện thoại tư vấn và nhắn tin.

Sim Thăng Long hi vọng với chia sẻ về cách kiểm tra sim Viettel vẫn dùng thương mại dịch vụ gì sẽ giúp chúng ta kiểm soát tài khoản của chính bản thân mình tốt nhất.