KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC SAMSUNG

Đối cùng với người tiêu dùng iPhone, máy tính bảng ipad bài toán kiểm tra độ cnhì pin và chu kỳ sạc thì vượt thuận lợi. Còn đối với người dùng Samsung thì sao? Vẫn tất cả phương pháp để coi được độ cnhị pin cùng số lần sạc nhưng không cần phải root sản phẩm.

*

Trước Khi tiến hành đánh giá thì mình xin xem xét là bí quyết này chỉ vận dụng trên một vài sản phẩm Samsung. Mình chỉ mới chạy thử qua một số trong những đời máy Galaxy S với Galaxy cảnh báo thì cần sử dụng được. Còn chiếc Galaxy A chỉ demo được 1 sản phẩm dẫu vậy ko thành công (Galaxy A9 SM-A9000 + Android 6.0.1).

Bây giờ bằng hữu tuân theo quá trình sau nha:

Bước 1: Tải ứng dụngExplorerTẠI ĐÂY. Đây là áp dụng trái lý file bình thường, chỉ thử khám phá bạn cung cấp quyền xemTlỗi mụcthôi. Nhưng nó hoàn toàn có thể xem được những tệp tin vào tabROOT


Bạn đang xem: Kiểm tra số lần sạc samsung

*

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Samsung Cực Hiệu Quả Nhanh Chóng

*

*

Bước 4:Mở từng tệp tin lên xem. Trong đó:

fg_cycle: là tần số sạc đã sạc đầy (theo mình thấy bắt buộc thử nghiệm nhiều hơn nữa về số lượng này). Nếu tải lại ROM thì số lượng này đã có thể bị reset về nút = 0 fg_fullcapnom: dung tích pin thực buổi tối nhiều. lấy một ví dụ thiết bị pin 3000mAh màfg_fullcapnom = 2970 thì Tức là viên pin của chúng ta thực tiễn chỉ với 2970mAh (cnhì không còn 30mAh > cường độ cnhì pin ~ 1% )

Đây là công dụng của chính mình test trên loại Galaxy S7 Edge thế giới Android 7.0 Nougat:


Lưu ý: Đối cùng với Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge (Android 7.0+) thìfg_fullcapnom x2new là dung tích thực buổi tối nhiều. ví dụ như bên trên Galaxy S7 fg_fullcapnom = 1485 thì dung tích pin thực tối nhiều là 2970mAh > cường độ cnhì pin ~ 1%

Do số lượng thứ sản phẩm công nghệ Samsung mình gồm giới hạn.. Nên chỉ thử nghiệm được bên trên vài vật dụng bắt buộc cách tính chỉ mang tính chất kha khá và tham khảo. Anh em sử dụng Smartphone Samsung test test với đóng góp cho chính mình kết quả. Để bản thân hoàn chỉnh rộng bài viết này nhé. Chỉ yêu cầu cho doanh nghiệp biết:

Tên trang bị Phiên bạn dạng Android fg_cycle = từng nào hoặc không có fg_fullcapnom = bao nhiêu hoặc không cóUpdate:

+ Đối cùng với Galaxy thìfg_fullcapnom x2 như Galaxy S7 Edge