LẠC THIẾU, LY HÔN ĐI

bệnh tim của cô phạt tác, khi vẫn vật lộn giữa cuộc sống và chết choc trên bàn mổ, anh nói với chưng sĩ làm cho phẫu thuật triệt sản đến cô.

Bạn đang xem: Lạc thiếu, ly hôn đi

“Ly hôn đi. ”Ngày thiết bị ba gặp lại, lòng cô tràn trề mong đợi, đổi lại là giấy thỏa thuận hợp tác ly hôn của anh.

Danh sách chương Lạc Thiếu, Ly Hôn Đi

Chương 1: Tôi mong Ly Hôn

1 Lúc thừa nhận được điện thoại cảm ứng thông minh của Lạc Lãnh Thần, An Nhiên sẽ đánh thứ một phiên bản tài liệu, di động trong túi vang lên, An Nhiên lấy smartphone ra, quan sát dãy số vừa xa lạ lại vừa rất gần gũi trên màn hình, lòng bàn tay tự nhiên và thoải mái chảy ra một tấm mồ hôi.


Chương 2: Cô Là tín đồ Giúp câu hỏi

2 thời gian tối, An Nhiên vẫn y như trước đây, về nhà nấu cơm trắng từ sớm, thức ăn tối nay không tệ, có cá ngừ nóng cà. Quan sát món cá sốt cà bốc khá nóng lúc vừa làm cho xong, cùng bề mặt An Nhiên nở thú vui , món ăn này là món ăn thương yêu của Lạc Lãnh Thần , mặc dù rằng anh ý muốn ly hôn với cô, tuy vậy cô tin rằng bao gồm trả giá thì độc nhất định sẽ có đền đáp.

Chương 3: Say Rượu xảy ra Sự cố

3 An Nhiên ngạc nhiên được , Vũ nhiêu năm không gặp gỡ lại là giám đốc bắt đầu mà Lạc Lãnh Thần trả số tiền lớn, vét sạch tâm tư tình cảm để mời bằng được về đây, không chỉ có vậy rất trùng thích hợp lại là lãnh đạo trực tiếp của cô.

Chương 4: phẫu thuật Triệt Sản

4 An Nhiên mơ hồ tỉnh dậy, là do lạnh cơ mà tỉnh, bây giờ đã là cuối thu, ban đêm không đắp chăn, cô tức khắc tỉnh. Kề bên không gồm một nhẵn ngườì, vuốt lên chóng lạnh như băng, An Nhiên quan sát chăn mền trước mặt bày lộn xộn, chăn vô cùng dày, rất ấm áp, nhưng mà anh vẫn tách đi, thậm chí còn ko đắp chăn đến cô.

Chương 5: bất ngờ Quan trọng điểm

5 có tác dụng đi, nhị chữ này, khi ấy Lạc Lãnh Thần không biết thời gian mình nói ra câu nói này rốt cuộc cảm hứng thế nào, lòng lòng, như bao gồm cái gì đó, nhức đớn, bắt đầu khởi động, không hề ít năm sau, anh new biết lúc đó phiên bản thân lúc chính là đã để tiến công mất máy gì, sẽ vứt quăng quật cái gì.

Chương 6: tin tức Đính Hôn

6 Ngày hôm sau, Lạc Lãnh Thần cũng tới, An Nhiên rất nhiều gì cũng có chút được thân thiện mà lo sợ, bấm ngón tay tính toán, tần số Lạc Lãnh Thần xuất hiện thêm trước phương diện cô hai ngày này còn nhiều hơn thế nữa so với mọi ngày trước cộng lại.

Chương 7: Sự Tức Giận của cô

7 Vài hôm sau đó, Lạc Lãnh Thần không xuất hiện nữa, từng ngày An Nhiên các ngẩn người của nhà bệnh. Vũ đi rồi , Lạc Lãnh Thần cũng không ở đây, phía bên trong bệnh viện chỉ có 1 mình cô, mát mẻ cô đơn.

Chương 8: Đồng Ý Ly Hôn

8 An Nhiên với Lạc Lãnh Thần lại một lần tiếp nữa chia tay chẳng vui vẻ, nhìn phòng dịch trống trải, cùng cả khuôn mặt mệt mỏi của bao gồm mình, An Nhiên cầm cố chặt đơn thỏa thuận ly hôn trong tay, xế chiều lúc này thông báo bắt buộc không? Đến cơ hội đó , nhất quyết sẽ có rất nhiều phóng viên media đến, Lạc Lãnh Thần, rốt cuộc, anh sẽ nói như vậy nào?Đến chiều, An Nhiên mở TV lên, vừa đúng vào lúc truyền hình trực tiếp.

Xem thêm:

Chương 9: Cô, Chẳng Qua Chỉ là 1 Người ngoài

9 “Thần, lý do cô ta lại sinh hoạt đây?!”Một giờ thét chói tai từ trong mồm Bùi Thi Thi bật ra, khiến động tác của bạn đang ngồi bên trên ghế sofa chợt cứng đờ, thời gian này, cô bất chấp mọi lắp thêm thận trọng hay là không thận trọng, không hẳn Thần đang nói anh với cô ta vẫn ly hôn rồi sao? Vậy sao cô ta còn lấy tứ thế nữ người chủ ngồi ngơi nghỉ trên ghế sofa?!?An Nhiên chú ý vẻ mặt bỡ ngỡ của Bùi Thi Thi đang kéo vali vào trong.

Chương 10: Cô, Mới là người Thứ tía

10 thời điểm An Nhiên cho công ty, một tốp đồng nghiệp liền vây lấy, sôi nổi biểu hiện sự quan tâm của mình. “An Nhiên, nghe nói bệnh dịch cũ của cậu đùng một cái tái phát yêu cầu nhập viện?”Người nói chính là bạn cực tốt của An Nhiên sinh hoạt công ty, bình thường cũng cực kỳ hay trợ giúp cô – Tiếu Tiếu.

Chương 11: kiếm tìm Lại

11 Việc của người tiêu dùng cũng không thật nhiều, sau thời điểm xử lý trong chốc lát, An Nhiên ngửa đầu nằm trên ghế dựa, tính sống một chút, cũng lừng chừng Tiếu Tiếu đem đâu ra một cốc coffe còn lạnh đưa cho cô: “Uống đi.

Chương 12: Em… thành hôn Rồi?

12 Đến buổi tối An Nhiên vội vàng vàng quay lại gian phòng của bản thân thu xếp đồ đạc, cô dự tính đêm nay sẽ đến khách sạn ở, phòng này… cô rốt cục cũng ko ở nổi nữa, từng tấc ở chỗ này các tỏa ra mùi nước hoa thoang thoảng, chính là mùi nước hoa trên bạn Bùi Thi Thi, An Nhiên cười, cô đã và đang định buông tay Lạc Lãnh Thần, cô không xứng với anh, nên gì đề nghị gò ép nhau? Cô đã hiểu rõ, Bùi Thi Thi phải dùng trăm phương nghìn kế vì vậy để nhắc nhở, trong phòng này, cô chẳng qua chỉ là 1 người bên cạnh đến ăn nhờ ở đậu?!Thôi được, thiết yếu cô ta ko thoải mái, cũng không tồn tại lý vị gì khiến người khác không dễ chịu theo cô ta, ghi nhớ lại biểu lộ khác thường của Lạc Lãnh Thần lúc ban ngày, anh cực kỳ không vui, cô đã nhìn ra, lúc ấy cô còn nghĩ tại sao anh lại như thể bị ai chọc đến, bây chừ nghĩ lại, chắc chắn rằng Bùi Thi Thi mất hứng cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của anh rồi.

Chương 13: ko Nghe Lời của anh

13 An Nhiên sửng sốt, câu hỏi bất thần của Vũ giống như một dây cung kéo căng lòng cô, quên cả việc nuốt đồ ăn trong mồm xuống, đột nhiên từ bây giờ cảm thấy ớt hình như rất cay, toàn nước mắt nước mũi cũng sắp vì chưng cay cơ mà chảy ra rồi.

Chương 14: xảy ra Sự chũm

14 An Nhiên cùng Vũ cùng cả nhà đi vòng quanh mặt đường chạy toàn bộ trường học tập được một lúc lâu, đồ ăn vừa ăn xong tiêu hoá cũng rất được kha khá, dọc con đường An Nhiên hỏi Vũ không ít lần, mang lại cùng là anh đã nói gì cùng với người bảo đảm an toàn để ông ấy đến họ vào, nhưng từ đầu đến cuối Vũ phần lớn chỉ nói một câu: “Bí mật!”Hỏi những lần ko được, An Nhiên xong xuôi khoát ko hỏi nữa, tra cứu một ghế đá ngồi xuống nghỉ ngơi ngơi, cô ngửng đầu, cùng bề mặt hiện lên một vầng sáng, theo mặt đường cổ duyên dáng dần trượt xuống.

Chương 15: Sao, Giờ mới Biết sợ À?

15 An Nhiên vào nhà, tín đồ giúp việc mới mang lại vâng lời đi vào trong phòng bếp chuẩn bị đồ ăn, không hề có chút biểu hiện giật mình hay hiếu kỳ nào so với nữ người chủ sở hữu đã ly hôn ni lại trở về ngôi nhà này.

Chương 16: Đừng va Vào Tôi!

16 nhì tay bị Lạc Lãnh Thần giữ chặt trên đầu, khung hình cường tráng của anh ý đè ép xuống một cách chuẩn chỉnh xác, Ân Nhiên hít một hơi lạnh, lần chần là vì body tê ngớ ngẩn hay nguyên nhân là bị anh choán không còn không khí vào lồng ngực.

Chương 17: Anh Cũng Đã Đến Tuổi thành hôn Rồi

17 Ngồi bên trên sô trộn trong phòng khách gần như là suốt cả đêm, Lạc Lãnh Thần rút không còn điếu thuốc này mang lại điếu dung dịch khác, anh siêu ít lúc hút thuốc, chỉ số đông lúc cục bộ kế hoạch bị hòn đảo lộn, đề xuất tự mình thu xếp lại trung tâm trạng từ đầu mới hoàn toàn có thể hút một điếu, nhưng, anh nhìn gạt tàn thuốc đã sắp đầy, anh sẽ hút trọn một bao dung dịch lá.

Chương 18: tránh Đi

18 Ngày ngày tiếp theo An Nhiên tới công ty, từ bỏ tay nộp đơn xin từ bỏ chức mang đến trưởng phòng, cô là một trong nhân viên quèn mong muốn từ chức, về cơ bản chỉ cần nói một tiếng với trưởng phòng, hồi xưa từng có đồng nghiệp tự chức cũng làm cho như vậy, tất cả điều lúc này trưởng chống thế nào thì cũng nói quy định của công ty đã được sửa đổi, không thể chấp thuận đồng ý cho cô nghỉ ngơi việc, nói mình đã mất cái quyền mang lại ai nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi kia, giả dụ cô muốn từ chức chỉ hoàn toàn có thể đi search Lạc tổng.

Chương 19: Lửa Giận

19 “Vũ?”Vũ xuất hiện ở đây, An Nhiên tất yêu không lag mình, sau khoản thời gian cô thôi câu hỏi liền rời ra khỏi khách sạn, tiếp đến cô cho nơi này mà không nói mang đến ai biết, sao Vũ hoàn toàn có thể tìm được cô?Vũ luân chuyển người, thấy fan mình buồn bã tìm kiếm bao nhiêu bấy lâu đang đứng trước khía cạnh , kích hễ đi về phía trước thốt nhiên nhiên bao bọc lấy An Nhiên, vấn đáp cô nhưng lo lắng còn nhiều hơn: “Nhiên Nhiên, thời hạn qua em tại chỗ này sao? tại sao thôi việc cũng ko nói một tiếng? Thân gái 1 mình như em ngơi nghỉ tại vùng ngoài thành phố thế này, nếu xẩy ra chuyện gì thì làm thế nào bây giờ?”Anh hỏi liên tiếp, khiến cho An Nhiên băn khoăn nên trả lời anh cố nào, nhận thấy bộ dạng Vũ lo lắng, hiện nay nghĩ lại thấy bao gồm mình khi đó quả thật hơi quá mức thô lỗ, cô chỉ lo bạn dạng thân trốn tránh các thứ trước mắt, lại quên người mất tín đồ xung xung quanh cũng sẽ lo lắng ình, Vũ lo lắng đến như vậy, thật ko biết bố và mẹ run sợ thế nào.

Chương 20: Là Anh làm Sao?

đôi mươi Hai tay An Nhiên ôm mấy thứ đồ linh tinh đứng sinh sống trước cửa một thời gian lâu, cô vốn đang ở vùng ngoại thành, nhưng lại ngày ngày qua nhận được điện thoại cảm ứng của bà bầu lén điện thoại tư vấn tới, nói là bà và ba cô vốn đang đi du lịch, tuy thế lại nhận ra một lá thư năng lượng điện tử nặc danh giữ hộ tới, ko ngờ này lại là phiên bản sao của bạn dạng thỏa thuận ly hôn thân Lạc Lãnh Thần với An Nhiên, ông an vừa bắt gặp liền nổi giận, ngay nhanh chóng thu dọn đồ vật vội vàng cất cánh trở về, sau đó tức bực ngồi một mình trong nhà, bà An cũng thiết yếu tin được chuyện này là sự thật, ước ao gọicon gái của mình về, hỏi coi đó có phải thực sự hay không, tuy vậy ông An mặt đen thui đã ở đằng kia, bà cũng không dám gọi điện thoại thông minh cho An Nhiên.