Lâm chi khanh và bạn trai

Nữ ca sĩ gửi giới chia sẻ trên trang cá nhân, tình yêu giữa cô cùng chúng ta trai thương hiệu Nguyễn Cường vừa xong sau 3 năm gắn bó cùng với planer cưới hỏi vào thời gian cuối năm nay.

Bạn đang xem: Lâm chi khanh và bạn trai


Trên trang cá thể, Lâm Chi Kkhô cứng viết loại trạng thái: “Cuộc tình 3 năm đã chấm dứt, bi thiết cho cuộc sống hồng nhan phận hầm hiu. Không đọc nguyên do vày sao đúng 3 năm mình lại phải hoàn thành một tình thân vẫn để lại cho bạn nỗi bi thương chảy nát…”.

Mối tình cùng với con trai trai Nguyễn Cường kém 11 tuổi ngừng khiến Lâm Chi Kkhô cứng tự hỏi: “Chẳng lẽ không ai đi phổ biến cùng với mình không còn quãng đời ngắn ngủi sót lại sao? Số bản thân lại rủi ro mắn giống như các cô gái dị thường hạnh phúc vào tình thân với được lên xe cộ hoa. Mình hy vọng ngày kia nhưng băn khoăn chừng nào đây. Thôi thì đành gật đầu số phận của mình thôi”.

*
Lâm Chi Kkhô hanh tuyên bố chia ly các bạn trai.

Nữ ca sĩ cũng tự an ủi phiên bản thân tiếp tục sinh sống nụ cười và duy trì gìn sắc. Bức Ảnh tiên tiến nhất của hai bạn là vào hôm 28/4, giọng ca Mộng liêu trai đăng bức ảnh cô và bạn trai tại hậu trường một gameshow.

Trước Lúc Lâm Chi Khanh hao chuyển giới, cô và Nguyễn Cường đang thân quen biết được một thời hạn. Nguyễn Cường đang ở bên cạnh chăm lo Lâm Chi Kkhô nóng sau khi phẫu thuật mổ xoang gửi giới. Cặp song đã nhận được nuôi một bé xíu trai và thậm chí lên chiến lược thành thân vào thời điểm cuối năm nay. Cô dự tính đang tổ chức triển khai ngày cưới thiệt hoành tráng cùng độc đáo và khác biệt. Trước đó, Lâm Chi Kkhô giòn cũng từng về quê thăm chúng ta sản phẩm các bạn trai sinh sống Cần Thơ.

*
Nữ ca sĩ chuyển giới bên chúng ta trai hôm 28/4.

Xem thêm:

Sau Lúc tuyên ổn tía chia tay bạn trai, Lâm Chí Khanh khô thừa nhận được rất nhiều câu hỏi chia sẻ từ bỏ giới truyền thông và khán giả tuy nhiên cô từ chối nghe Smartphone.

*
Cặp đôi vào phục trang cưới.

Khôi Ngô

Ảnh: FB


Lâm Chí Kkhô hanh sao Việt


*

Lâm Chi Khanh khô tiếp tục gặp sự cụ vào liveshow để đời

2 7 -5 183

Từng sáng sủa tulặng tía đang đem về một tối nhạc hoành tráng, để đời, mà lại có lẽ sự sẵn sàng không kỹ với đều trục trẹo trong tối diễn đã khiến cho liveshow "Nếu em được lựa chọn" không được như mong rằng.

*

Lâm Chi Kkhô hanh diện áo dài quyến rũ bên hot boy

11 8 3 110

Ca sĩ đưa giới diện áo dài khoe dáng vẻ gợi cảm bên diễn viên Minch Anh khi đi cvào hùa dịp Tết Giáp Ngọ.

*

Lâm Chi Kkhô nóng rủ Pmùi hương Mỹ Chi đi từ bỏ thiện ngày Tết

30 6 24 816

Người đẹp đưa giới và chị Bảy tsay đắm gia biểu diễn và tặng kim cương cho tất cả những người nghèo sống Tiền Giang.