Laptop Tầm Giá 15 Triệu 2021

Laptop từ tương đối lâu đã trở thành một phần thân quen so với mọi người. Trong phân khúc 15 triệu, tìm được một mẫu máy tính vừa lòng trong khoảng giá bán này không phải là dễ tuy vậy cũng không hẳn là quá khó, các bạn chỉ cần khôn khéo chắt lọc thì vẫn tìm thấy được loại máy tính xách tay tương xứng.

Bạn đang xem: Laptop tầm giá 15 triệu 2021

Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiệu một vài lời khulặng thuộc trang nhất các cái máy vi tính mức giá 15 triệu giúp bạn thuận tiện chọn sở hữu.


Laptop 15 triệu thường có những thông số kỹ thuật nào?

Laptop trong tầm giá 15 triệu, các bạn không cần quan tâm mang đến RAM với ổ cứng của nó, cũng chính vì trong khoảng giá chỉ này ram của chính nó đều nằm ở 4GB trsinh hoạt lên và ổ cứng 1TB, cho mình dễ chịu tàng trữ cùng chạy nhiều nhiệm thiết bị.

Điều bạn phải quyên tâm ngơi nghỉ lắp thêm kia chính là bé chip. Quý Khách cần phải chắc chắn là rằng trang bị của doanh nghiệp yêu cầu là chip Intel Vi xử lý Core i5, chạy thế hệ máy 8 sẽ giúp hiệu năng tốt hơn. Và vấn đề cần lưu ý nửa là nếu như bạn làm cho về đồ họa thì bắt buộc tất cả thẻ tách, đừng phí phạm cho thêm vài ba trăm nghìn để có bé thiết bị chất lượng rộng.

Xem thêm:

Top 10 máy tính giá 15 triệu tốt nhất có thể năm 2021

01. Laptop Hãng Asus Vivobook X509JA

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm khá nổi bật của máy tính HP. Pavilion 14 ce3015TU là có phong cách thiết kế viền mỏng tanh gọn gàng, có lẽ rằng nhờ vào thi công này nhưng thoạt quan sát tưởng máy vi tính làm bởi kim loại nhôm cao cấp, tuy thế thực sự là làm cho bằng nhựa. Tính tản sức nóng kém hơn nhôm, tuy nhiên bù lại các lốt xướt nặng nề thấy hơn.

Sở lưu giữ phệ 512GB SSD cho mình dễ chịu và thoải mái tàng trữ dữ liệu của chính mình. Hệ điều hành quản lý Windows 10 thuộc chip Vi xử lý Core i3 cho mình một con trang bị gồm tính năng định hình, hình ảnh đẹp mắt cùng dễ thực hiện. So cùng với nhỏ MSI mỏng mảnh vơi nghỉ ngơi trên, máy tính xách tay HP này thân dày hơn, ổ cứng lớn hơn cùng đặt biệt chi phí rẻ hơn.

CPU Hãng Intel Vi xử lý Core i3-1005G1RAM 4 GB, DDR4Màn hình 14.0″, 19trăng tròn x 1080 Pixel, 60 Hz, LED-backlitĐồ họa Intel UHD GraphicsỔ cứng SSD 512 GBHệ điều hành Windows 10Trọng lượng (kg) 1.53

Bên bên trên là phần lớn lời khuyên cho chính mình khi mua máy tính xách tay ngơi nghỉ tổn phí 15 triệu cùng trang nhất hồ hết máy tính nghỉ ngơi trong vòng giá chỉ này. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn 1 loại máy vi tính phù hợp cùng với nhu yếu của bản thân cùng ĐK tài chính đang xuất hiện.