Lấy File Apk Từ Ch Play

Vì một vì sao nào đó mà điện thoại, máy tính xách tay bảng chạy Android của công ty không thể thiết lập được game, vận dụng trực tiếp tự Google Play nên bạn cần phải tải file .apk về trang bị tính rồi cài đặt vào năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng. Tuy vậy việc tải game, ứng dụng android về máy tính không y như trên điện thoại cảm ứng vì Google Play vẫn nhận dạng thiết bị sau đó mới cho cài đặt về. Nhưng không hẳn là không tồn tại cách tải file apk từ Google Play về sản phẩm công nghệ tính, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện nay điều này rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Lấy file apk từ ch play

Hướng dẫn biện pháp tải tệp tin .apk từ bỏ Google Play về máy tính

Để tải game, vận dụng có đuôi .apk tự Google Play về máy tính bạn chỉ cần thực hiện nay theo 3 bước dễ dàng dưới trên đây là hoàn toàn có thể donwload file apk về nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) kiếm tìm game, ứng dụng cần mua về. Sau khi kiếm được ứng dụng, trò chơi yêu cầu tải các bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi đó với dạng liên kết như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau khoản thời gian đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi nên tải. Hiện giờ bạn truy vấn website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Trang web này cung ứng tải file app android trực tiếp từ bỏ Google Play tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn paste links vừa copy vào ô Package name or Google Play URL tiếp nối ấn Generate download Link với chờ khoảng vài giây nó đang lấy links tải file game android cho bạn.


*
*
*

Như vậy là chúng ta đã tải chấm dứt file apk từ Google Play về rồi đó. Quá nhanh lẹ và thuận tiện để rất có thể tải file app android cho game và ứng dụng đúng không nhỉ nào.

Lời kết

Với bài xích hướng dẫn bắt đầu cho phân mục thủ thuật về trò chơi và áp dụng cho điện thoại, máy vi tính bảng chạy hệ quản lý Android này, hi vọng bạn sẽ biết cách cài file app android từ Google Play về laptop dễ dàng.