HỢP ÂM LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ

Linh Hồn Tượng Đá là bài hát thừa thế hiện bởi Đan Nguyên. Dưới đó là lời bài xích hát vong hồn Tượng Đá của Đan Nguyên kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Hợp âm linh hồn tượng đá

Lời bài bác hát linh hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi tình cờ quen ngườiNgồi cùng cả nhà gọi tên nhau nhằm rồi yêu nhauAnh đã đến và đã đến như áng mâyNhư cánh chim bay qua thai trờiÔi sắc thái một 2 tiếng đồng hồ vui.

Tôi mong mỏi nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng trái tim một tình nhân anhTrưa nắng nóng sợ gió núi xô sóng khơiTan vỡ lẽ mau buộc phải tôi nghẹn lờiÔm cuộc đời vạn phận lẻ loi.

Xem thêm:

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời hạn gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi ghi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không chạm mặt gỡThà chớ quen nhauĐừng cho hình bóng, đừng quan sát nhau lâuTôi không ôm ấp kỷ niệm đớn đau.

Tôi đứng kia như hình một pho tượngChờ ai đây chờ ai đây và tìm ai đâyNghe tiếc gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp gỡ lại lần lắp thêm hai.


2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bởi con  tim một người yêu  emTrưa nắng  cháy hại gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau đề nghị tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian thân cận nào được bao  nhiêuMà lúc rời  gót lòng đầy cô  liêu phải xa em  rồi tôi nhớ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không gặp gỡ thà chớ quen  nhauĐừng cho hình  bóng, đừng nhìn nhau  lâuTôi ko ôm  ấp đáng nhớ đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây chờ ai  đây và tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét thân muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài bác hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài hát linh hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài bác hát linh hồn Tượng Đá

Để tải bài hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần đa người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và cài về định hình mp3 rất dễ dàng nhé!

Trên dốc đá tôi vô tình quen người

“Trên dốc đá tôi tình cờ quen tín đồ là câu thứ nhất của bài hát được search kiếm nhiều của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu tuy vậy không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được toàn diện nhất tất cả thể.”