LÒ NƯỚNG PENSONIC PEO-3802G

*

Lò nướngPensonic PEO-3802G 38 lítcó xây cất khoang lò rộng thoải mái giúp fan dùng thuận lợi nướng những loại thức dùng với nhiều size khác nhau. Khoảng không gian 38 lít thích hợp sử dụng cho gia đình đông người dùng hay các quán ăn nhỏ lẻ. Vùng lò bên phía trong được có tác dụng bằng làm từ chất liệu bền tốt, ko gỉ sét, dính bẩn không nhiều và giúp bạn dễ vệ sinh hơn sau mỗi lần nướng thức ăn.

Bạn đang xem: Lò nướng pensonic peo-3802g


*

Thiết kế vùng lò rộng dễ nấu nướng với vệ sinh


Lò nướng thứ sẵn cho những người dùng các chức năng nướng như: trên, dưới hoặc cả 2, nướng xiên, nướng đối lưu cùng quay cho bạn thoải mái lựa chọn được chính sách nướng tương xứng cho từng món ăn khác nhau như nướng giết gà, heo quay, cá nướng, hải sản,...Lò nướngPensonicPEO-3802G 38 lítsẽ giúp vấn đề chế biến những nướng của công ty trở nên thuận lợi và tiện lợi hơn nhiều.


*

Lò nướng tất cả đến 5 cơ chế nướng hết sức tiện dụng


Giờ đây, vớilò nướng Pensonic PEO-3802G 38 lítsẽ giúp bạn gấp rút nướng chín các loại rau củ, thịt, cá,...cho bữa ăn mỗi ngày thêm đa dạng mẫu mã hơn, quạt đối lưu giữ nhiệt lượng nóng làm cho chín thức nạp năng lượng nhanh, đều.

Xem thêm:


*

Nướng thức ăn chín cấp tốc và thơm ngon hơn


Lò nướng Pensonic PEO-3802G 38 lít được kèm thêm cho những người dùng xiên xoay để chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều mẫu mã hơn, nướng dạng xiên quay để giúp đỡ miếng thịt giỏi cá chín xoàn đều những mặt, thơm ngon từ trong ra ngoài.


*

Chức năng nướng xiên quay vô cùng tiện lợi


Điều khiển cơ dạng nút xoay dễ dàng cho bạn khi điều chỉnh chế độ nướng, thiết đặt hẹn giờ xuất xắc chỉnh nhiệt độ để nướng các món nạp năng lượng yêu thích của chúng ta như: nướng bánh, giết thịt heo, bò, gà, hải sản,...


Lò nướng Pensonic PEO-3802G 38 lít có tác dụng hẹn giờ đồng hồ với mốc giờ lên mang lại 60 phút, những món nướng luôn luôn thơm ngon với chín hầu như chỉ trong thời gian ngắn mà chúng ta vẫn rất có thể làm được các công việc khác.