LOA MÁY TÍNH BỊ MẤT TIẾNG

Có rất nhiều lý do khiến cho máy tính bị mất âm thanh, dễ dàng có, phức hợp cũng có. Vậy nếu như đặt vào cưng cửng vị của bạn, nếu khách hàng rơi vào trường vừa lòng này thì các bạn sẽ xử lý như thế nào?

Trong bài viết này, futbolpublic.com sẽ trả lời cho chúng ta 7 cách để hạn chế tình trạng tự nhiên và thoải mái bị mất âm thanh trên sản phẩm công nghệ tính chi tiết nhất. Lần lượt các bước từ đơn giản đến phức hợp để các bạn cũng có thể khắc phục thành công 100% lỗi này.

Bạn đang xem: Loa máy tính bị mất tiếng


Lưu ý: Trước khi bắt đầu vào nội dung chính của bài viết thì các bạn hãy đưa biểu tượng VOLUME (hình cái LOA) ra phía bên ngoài thanh Taskbar đến tiện sử dụng cũng giống như làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé. Nếu như có hình tượng đó rồi thì thôi, khỏi đề nghị làm bước này nha.

Nhấn vào mũi tên lý giải dưới thanh Taskbar và chọn Customize....

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Trên đấy là 8 bước để khẳng định và xung khắc phục chứng trạng máy tính thoải mái và tự nhiên bị mất âm thanh từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp.

Và nếu như chúng ta cứ kiểm tra lần lượt theo các bước hướng dẫn mặt trên, mình đảm bảo bạn sẽ bắt đúng bệnh dịch mà thiết bị tính của khách hàng đang chạm chán phải.

P/s: nếu như bạn có kinh nghiệm nào giỏi ho không giống thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để áp dụng nhé. Thanks All!!!