LỖI DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY

Dịch vụ của Google Play được cài đặt mặc định ở trên điện thoại apk đóng một vai trò như người quản lý những cập nhật ứng dụng của Google và giữ liên kết với chính hệ thống. Lỗi cực kỳ tiếc siêu thị google play đang dừng lại khá phổ biến và khiến mang lại nhiều người dùng gặp khó khăn lúc không biết giải quyết như thế nào. Vì vậy, bài viết bây giờ futbolpublic.com sẽ giới thiệu cách khắc phục tình trạng trên, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ của google play

Trước lúc vào những giải pháp chính, các bạn có thể thử khởi động lại thiết bị (nhấn và giữ nút nguồn rồi sau đó chọn vào Khởi động lại). Nếu may mắn, lỗi xảy ra có thể được giải quyết ngay.

1. Xóa cache và dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng, thì hãy theo các bước :

*

Mở cửa hàng Play -> mở menu và chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng đã cài đặt và cùng với các bản cập nhật ở bên trên cùng.

Chọn vào mục Cập nhật tất cả.

Đợi và sau đó khởi động lại cho điện thoại hoặc máy tính bảng và kiểm tra xem lỗi đã được sửa chữa.

Xem thêm:

4. Xóa và thêm lại tài khoản Google

Nếu tiếp tục lỗi cực kỳ tiếc cửa hàng google play đang dừng lại, thì các bạn có thể giải quyết bằng cách xóa Tài khoản Google khỏi hệ thống và thêm lại.

Trước tiên chuyển tới Cài đặt -> sau đó đến phần Tài khoản -> tiếp đến chọn tài khoản vẫn được sử dụng -> tiếp theo xóa bằng cách chọn menu mặt góc phải -> cuối cùng thêm lại tài khoản Google ở trên thiết bị hay thêm lúc mở CH Play và xem còn lỗi dịch vụ của Google Play không.

5. Xóa bộ nhớ cache của thiết bị

Vì Google Play Services là khung mang lại thiết bị rất nhiều ứng dụng khác của Google hoạt động nên những khi có bất kỳ sự cố nào với ứng dụng vào số đều có thể gây nên lỗi. Cách dễ nhất để xóa bộ nhớ cache mang đến tất cả những ứng dụng cùng một lúc là đặt chế độ khôi phục. Các bước thực hiện :

Đầu tiên nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị -> khi thiết bị đã tắt, đồng thời giữ cùng một lần nút Nguồn và nút Tăng âm lượng mang lại tới khi màn hình khởi động -> Lúc này các bạn sẽ được gửi đến màn hình System Recovery -> Sử dụng những nút âm lượng để di chuyển xuống và chọn vào Xóa bộ lưu trữ cache của thiết bị.

*

Thực hiện thao tác này sẽ xóa tất cả thông tin từ bộ nhớ điện thoại, chính vì vậy nếu các bạn không muốn dữ liệu của mình bị mấy và hãy sao lưu giữ dữ liệu trước.

Các bạn tham khảo thêm cách download file android từ google play trên PC

Đây là một số giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi hết sức tiếc thương mại dịch vụ của google play vẫn dừng lại, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong những trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống máy vi tính cũ Đà Nẵng futbolpublic.com