Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tự hào là công ty bán màn hình máy tính cũ giá thấp tại thành phố hà nội hàng đầu, chúng tôi luôn mang về cho quý khách hàng những thành phầm màn hình máy vi tính chính hãng, có chất lượng tốt, độ sắc nét cao, túi tiền phải chăng, bh dài hạn.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông số kĩ thuật Màn Hình hãng asus VS208DR LED 20inch​​​​​​​

+ size màn hình: 20inch

+ loại màn hình: LED

+ Độ phân giải về tối đa: 1600 x 900

+ Góc nhìn: 170°(H) / 160°(V)

+ size điểm ảnh: 0.2768mm

+ tài năng hiển thị màu: 16.7 Triệu màu

+ Độ sáng sủa màn hình: 250cd/m2

+ Độ tương phản: 50’000’000:1

+ thời gian đáp ứng: 5ms

+ Tần số quét ngang(KHz): 30~80

+ Tần số quét dọc(Hz) :55~75

+ các kiểu liên kết hỗ trợ: VGA

Đặc điểm

+ Hiệu điện rứa vào: 100-240V

+ linh kiện đi kèm

• đồ họa cable

• DVI Cable

Địa chỉ phân phối màn hình máy tính xách tay cũ giá tốt tại hà thành uy tín

Hiện nay có nhiều địa chỉ cửa hàng bán laptop cũ như màn hình máy tính xách tay cũ Lê Thanh Nghị, phố Lương nắm Vinh, tuyệt phố màn hình máy tính cũ Thái Hà,…

Máy Tính Thanh Bình đem về cho quý khách hàng nhưng nhiều loại màn hình máy tính cũ giá bán rẻ của khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau như: bán màn hình máy tính cũ Samsung, dell, HP… tất cả các thành phầm màn hình máy vi tính cũ giá rẻ này đầy đủ được nhóm ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ghê nghiệm nhiều năm kiểm tra, test quality đầu vào kỹ lưỡng.

Xem thêm:

Một trong những loại màn hình cũ giá thấp đang bán chạy nhất tại siêu thị là màn hình máy tính LCD 20 inch. Đến với futbolpublic.com – add bán màn hình laptop cũ giá thấp tại thành phố hà nội uy tín, bạn cũng có thể thỏa sức gạn lọc cho mình những sản phẩm màn hình máy tính cũ 27 inch, 20 icnh,…với không ít phong cách dáng, hóa học liệu, cấu hình khác nhau, giá thành lại hạt rẻ.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn là đơn vị phân phối linh kiện laptop cũ giá rẻ uy tín nhất khu vực hà Nội, có rất nhiều thành phầm màn hình laptop được phân phối tại siêu thị với những ưu đãi khác nhau. Các bạn nên showroom bán hàng của công ty cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp những loại sản phẩm screen máy tính unique nhất hiện nay nay.