Máy in kim in hóa đơn

..

Bạn đang xem: Máy in kim in hóa đơn

Nếu như không kiểm soát điều hành được với trang bị in kyên có thể chạm chán không hề ít trsinh sống ngại, dưới đây tôI phân tách sẽ cùng với khách hàng vàI kinh nghiệm thứ in Epson-LQ, cũng tương tự một vài đồ vật in klặng các thương hiệu khác:

Xem sơ qua bí quyết hoạt động:

Mục lục:1. Một số công dụng vật dụng in kim2. Thước lắp thêm in kyên ổn đo phải để ở đoạn 03. Phân biệt khay giấy sản phẩm công nghệ in kim.4. Để phải gạc nạp giấy sống cơ chế auto hấp thụ giấy.5. Đưa hóa 1-1 vào máy in kyên ổn theo hướng như thế nào.6. Cách gửi hóa đơn vào thứ in klặng đúng cách.7. In câu chữ ra hóa 1-1 hay bị nghiêng 8. Có phải dùng giấy phokhổng lồ nhằm in thử

1. Một số tác dụng của nút ít bên trên sản phẩm in klặng.

*

Load/Eject: nạp hóa đơn và/Tháo hóa đơn ra. || -> Quay về mục lục chính

2. Thước đồ vật in kyên đo phải đặt tại đoạn 0** Thanh thước phía trái phải đặt bằng số 0

*

Hình dười nhằm thước canh bị không đúng (quá nhiều về bên phải) -hình dướivày tkhô hanh chắn giấy mặt cần dường như không ở tại đoạn 0

*

( Thước canh bị đúng -hình dưới)

Phải nhằm ngay lập tức địa chỉ 0

*

Còn tkhô giòn thước bên cần phải để gần kề mí của giấy in, như hình bên dưới là để chưa đúng, buộc phải kéo gần kề vào giấy, làm sao Khi giấy vào không trở nên xê dịch qua cần và qua trái là được.Vậy thanh thức bên buộc phải ta buộc phải kéo ngay cạnh vào tờ giấy in, không đặc biệt quan trọng để ở trong phần như thế nào cơ mà là cạnh bên vào giấy in.

*** Đối với hóa đơn đục lỗ, thước bắt buộc dời qua tráI đến đúng như hình dưới

*

Một số crúc ý:

Nếu sau khoản thời gian canh chỉnh và sửa chữa đã đúng, vô tình 1 ai đó dời thước qua đề nghị tốt qua tráI thì vẫn làm cho hóa 1-1 in lệch tương ứng cùng với đoạn dời thước, hãy nhớ địa điểm cội || -> Quay về mục lục chính

3. Phân biệt ktuyệt giấy sản phẩm in kim.

*

Đối cùng với thứ in kyên ổn bao gồm 2 ktuyệt giấy: + Kgiỏi dưới: giành riêng cho hóa đối kháng tiếp tục bao gồm đục một lỗ, in 1 thời gian các hóa đơn+ Kgiỏi trên: in từng tờ 1, giành riêng cho hóa solo đục một lỗ với hóa đối kháng hay (không đục lỗ)

-> Lúc in ktốt bên dưới ta đề nghị nhảy chế độ in thường xuyên bên trên lắp thêm in, in in ktốt trên ta tắt cơ chế in thường xuyên.

*

Gợi ý:

Câu hỏi 1: trường hợp quý khách bao gồm hóa solo đục lỗ vậy in ktốt trên(khay là không đục lỗ) giành được ko ?Trả lời: vẫn được thông thường vày kgiỏi đục lỗ in vào trường đúng theo quý khách hàng in hóa đối kháng số lượng các, 1 lần in vàI trăm tờ hóa đơn

Câu hỏi 2: giả dụ hóa đối chọi của tôI đục lỗ, 1 tôI ngày in từ một -10 tờ thì ta đề xuất in ktốt nào ?Trả lời: yêu cầu in ktuyệt trên (khay không đục lỗ) vì chưng thao tác in vẫn nhanh hao hơn.

|| -> Quay về mục lục chính

4. Để buộc phải gạc hấp thụ giấy ngơi nghỉ chính sách tự động hóa nạp giấy.

lúc quý khách hàng mang lại tờ hóa đơn vào, máy in kyên đang auto nuốt giấy vào bên trong, đề nghị không nút giấy tức rất cần được kiểm soát và điều chỉnh lại bên trên máy in.

*

*

Nếu để nên gạc trang bị in tắt Khi quăng quật giấy vào, giấy sẽ không tự động hóa nạp vào, in sẽ bị lệch trọn vẹn.

|| -> Quay về mục lục chính

5. Đưa hóa đối kháng vào lắp thêm in kyên ổn theo hướng như thế nào.

*

Chụ ý: yêu cầu chốc ngược câu chữ xuống cùng nội dung úp vào trong

6. Cách chuyển hóa solo vào đồ vật in kim đúng chuẩn.

6.1 Một số sự việc đang xuất xắc gặp gỡ khi giấy hấp thụ chưa đúng.

Hầu không còn các anh chị tuyệt nghĩ, sản phẩm công nghệ in kyên download về thị mặc định in đúng, tuy thế khi dùng sang một thời hạn gặp một số sự việc trong khi in từ bỏ vật dụng in kim thì mới có thể vạc hiện OHM, không hẳn điều này ?Vấn đề 1: thuở đầu đơn vị sẽ chờ cho tôi in đúng, dẫu vậy lúc quý khách hàng áp dụng in lại bị ngôn từ trồi lên giỏi trụt xuống -> không hiểu biết nhiều vị sao ?????

Vấn đề 2: Lúc thì di dịch qua bắt buộc thời điểm thì xê qua trái.

Xem thêm:

* ĐỂKHẮCPHỤCNHỮNGVẤNĐỀNÀY TACẦNCHÚYKHISỬDỤNGMÁYINKIM NHƯSAU:

6.1 Bỏ giấy vào hóa đơn. + Nếu đưa hóa đối chọi vào ktốt bên dưới (kgiỏi đục một lỗ, phía dưới): sau khi bỏ giấy vào ta cần dìm nút ít Load/Eject nhằm hóa đơn chạy vào cho tới đầu kyên ổn in. + Nếu đưa hóa đơn vào kgiỏi trên (kxuất xắc bao gồm 2 thanh khô thước): * Máy sẽ auto nạp hóa đối chọi vào đầu kyên in, còn nếu không tự động hóa nạp đã thì thứ in đã chạm mặt sự cố gắng đầu cảm ứng xuất xắc bởi chưa nhảy chế độ từ nạp giấy (buộc phải gạt in tiếp tục nên ở chính sách tắt) * Thả lỏng tay khi mang đến giấy vào đồ vật in, không được nạm vượt kỹ có tác dụng trang bị hấp thụ giấy bị hụt, ta mang đến lên rất cao và rơi tờ giấy vào một các tự do thoải mái để có lực đụng tờ giấy với chạm màn hình xoay lắp thêm in kim.

*

|| -> Quay về mục lục chính

6.2 Mxay bên trên hóa đối chọi sẽ tiến hành hấp thụ mang đến vị trí gốc (coi hình dưới tất cả 2 gạch ngang đỏ).

Hình phía trên là giấy đang nạp đúng.Ví dụ hình mặt dưới: trường thích hợp giấy nằm quá sâu sẽ dần dần mang lại triệu chứng lệch nghiêm trọngQuý vị xem xét làm việc dưới có phần TRẮNG, là giấy in klặng đã bị ở thừa sâu.

*

Tùy từng các loại sản phẩm công nghệ in cơ mà bao gồm địa chỉ không giống nhau, dẫu vậy so với Máy in Epson LQ thì vì chưng trí đúng là vị trí mép bên trên hóa đối chọi lâm vào cảnh 2 vén đỏ nghỉ ngơi hình phần 6.1 || -> Quay về mục lục chính

6.3 Một số nguyên ổn nhân giấy nạp vào chưa tới địa điểm gốc:

+ Lúc bắt đầu áp dụng không thân quen Lúc quăng quật giấy vào ktốt bên trên (lắp thêm trường đoản cú nạp) mà tay là giữ chặc hóa đối kháng làm nạp hụt. + Hóa đối chọi bị cong hay không thẳng, ẩm ướt. + in 1 tờ, yêu cầu giấy in bị mỏng tanh không vừa đề nghị bánh xe giữ lại ko chặt.

Cần nên có tác dụng thế nào Khi gặp ngôi trường đúng theo này: thời điểm đó ta dỡ giấy ra với vứt lại vào đồ vật in, áp dụng nút (Load/Eject)

|| -> Quay về mục lục chính

6.5 Vậy làm thế nào nhằm xác định vị trí hấp thụ giấy đúng (RẤTQUANTRỌNG)

Bước 1: Clichồng tệp tin word để in demo sản phẩm công nghệ in klặng

Bước 2: mang 1 tờ A4 Trắng (buộc phải dán 2 tờ lại cùng nhau để bảo đảm độ dày của giấy in) bỏ vô ktuyệt bên trên -> giấy sẽ tự động hóa nạo vào cùng in câu chữ từ file word

Cách 3: in thêm 1 lần nữa vào tờ A4 vừa in giả dụ nội dung trước với sau khớp nhau thì vẫn thiết yếu xácCách 4: quăng quật lại giấy in tiếp lần tiếp nữa, lần này chủ ý kyên in (lưu giữ bao gồm xác) Nếu lần in này khớp với lần 1 với 2 thì vị trí nơi bắt đầu là vị trí ta vừa xem, nếu lúc in hóa đơn thiệt bỏ giấy mà lại không hợp địa chỉ nơi bắt đầu nên túa giấy ra cùng bỏ vô lại.

|| -> Quay về mục lục chính

7. In ngôn từ ra hóa đối chọi tuyệt bị nghiêng

Có 2 nguyên ổn nhân thiết yếu. Để người sử dụng xác minh được để biết cách cách xử lý + Nguyên ổn nhân do phần mềm: phương pháp xử lý đề nghị kỹ thuật cửa hàng ứng dụng chỉnh lại + Nguyên nhân bởi thứ in nạp giấy không cân ở cả 2 đầu dẫn đến ngulặng, -> Xem biện pháp xử lý làm việc TH2

* Trường thích hợp 1:

*

Cách sửa: vào mục canh và chỉnh sửa ta mang lại ô ĐVT, SL, ĐG, Thành chi phí, chạy xuống bởi với ô tên sản phẩm là được.

* Trường đúng theo 2:

*

Nguim nhân hậu thiết bị in vì: Nội dung bên trên phần mềm luôn luôn theo 1 một con đường thẵng, bởi vì nó chỉ cho phép chạy lên tốt xuống qua nên, qua tráI chứ đọng không cho chỉnh nghiêng chữ.

Một số nguyên nhân có thể mang tới bị lệch:

Ngulặng nhân 1: Khi test ta chỉ in 1 tờ bắt buộc không đủ độ dày, phải bánh xe cộ 2 bên chưa giữ chặc được giấy yêu cầu dấn mang đến bị nghiêng, trong khi in ấn 2->3 tờ cùng 1 lúc vẫn không xẩy ra nữa.

Nguyên nhân 2: Tkhô nóng giữ giấy nhằm khoảng cách thừa xa.

Ngulặng nhân 3: Giấy hóa 1-1 quá mỏng/ bánh xe giữ lại giấy bị yêu thương, bắt buộc mặt chạy trước mặt chạy sau đã dẫn mang lại tình trạng lệch giấy.

Khi test bọn họ thường xuyên in 1 liên (trường hợp gấy hóa 1-1 mỏng manh phải xuất xắc siêu bị nghiêng), trong khi in ấn nếu vứt 3 liên cùng 1 cơ hội sẽ không trở nên.

*

Nếu ngôi trường đúng theo bánh xe cộ giữ lại giấy bị yếu đuối ta kinh nghiệm Bảo hành sản phẩm công nghệ in.

|| -> Quay về mục lục chính

8. Có đề nghị cần sử dụng giấy pholớn để in demo không

Không đề xuất vị Khi phokhổng lồ văn bản ảnh luôn luôn bị zoom to hơn hay bé dại rộng hóa đối chọi thiệt, mặc dù canh bên trên tờ photo đúng nhưng khi in hóa đơn thật có khả năng sẽ bị lệch.

Chulặng hỗ trợ sản phẩm công nghệ in kyên ổn Epson LQ 310Giá 4,4 triệu - tương tác 0972131419