Giá máy rửa xe ô tô tự động có đắt không

Hệ thống thiết bị rửa xe tự động vẫn được không ít người đon đả bởi tính chuyên nghiệp và tính mới mẻ và lạ mắt của nó mang đến cho tiệm cọ xe của bạn. Nếu như bạn đang có ý định mở tiệm cọ xe và ước ao sở hữu cho bạn 1 hệ thống máy rửa xe tự động hóa chuyên nghiệp thì thuộc futbolpublic.com quan sát và theo dõi nhé…

*


Có nên đầu tư hệ thống thiết bị rửa xe tự động hóa không

Hiện nay xu hướng mở tiệm rửa và quan tâm xe đã tăng vọt do nhu cầu sử dụng xe hơi đang tăng khá cấp tốc trên thị phần . Tuy vậy nhiều khách hàng vẫn muốn có 1 cái gì đó khác với vị trí bình thường, nên người ta muốn thử nghiệm sự bắt đầu mẻ bằng phương pháp đầu tư khối hệ thống máy rửa xe auto cho ô tô xe máy.

Bạn đang xem: Giá máy rửa xe ô tô tự động có đắt không

Chi phí tổn mở hệ thống rửa xe auto cho xe hơi xe máy

Có lẽ đây là hệ thống rửa xe có mức giá trị khá cao so với gần như tiệm cọ xe từ bỏ rửa truyền thống cuội nguồn như bình thường , chi tiêu của nó nằm ở tầm mức 100tr – trên 600tr tùy vào hệ thống cho xe lắp thêm hay ô tô.

Liệu khối hệ thống rửa xe auto có những ưu thế gì mà không hề ít chủ đầu tư chi tiêu đang nỗ lực có được nó để sử dụng, hay đối kháng thuần chỉ với muốn có một cái nào đó khác fan thôi, cùng tò mò kĩ về các khối hệ thống này nhé….

*

Các loại hệ thống máy rửa xe auto đang được bán

Máy rửa xe auto Schumax – Ấn Độ

Đầu tứ được khối hệ thống này cũng khá ổn để sử dụng, bỏ ra ngân sách đầu tư thiết bị trung bình 190 mang đến 380 tr, các bạn đã sở hữu một hệ thống cọ xe tự động hóa phù phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn nên thiết lập các hệ thống rửa xe xe hơi từ các nhà sản xuất bao gồm thương hiệu lâu năm nhé.

Máy rửa xe ô tô auto dạng dây chuyền

Đối với hệ thống rửa xe cộ này đòi hỏi chúng ta phải có lượng xe cực lớn và mặt phẳng đủ dài từ 12m trở lên để hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống này.

Hệ thống rửa xe tự động này rất có thể rửa cho tới 480 xe/8h. Hệ thống hoàn toàn có thể từ 7 – 9 chổi lô nên những lúc xe lấn sân vào và ra thì được rửa sạch sẽ một cách hoàn toàn, nhanh chóng. Hệ thống được thiết kế dạng bên ống và những ray chạy lúc xe vào.

Xem thêm:

Hệ thống này có không thiếu option: khối hệ thống các chổi lô tự 7-9 chổi, khối hệ thống sấy gồm 4 bộ, hệ thống xịt bong bóng tuyết và khối hệ thống xịt gầm.

Với vốn đầu tư ban sơ trên bên dưới 1tỷ để đầu tư nhé . Tuy giá chỉ này tương đối là cao nhưng hiệu quả kinh tế mạng lại khá mập với các khối hệ thống khác siêu nhiều.

Hệ thống tự động kiểu dùng vòi xịt áp lực

Đây là hệ thống bao hàm các vòi vĩnh phun áp lực đè nén ở 2 bên trụ và những vòi phun áp lực đè nén ở bên trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với những option khác nhau. Một khối hệ thống rửa xe hơi này đầy đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi xịt áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, khối hệ thống xịt gầm.

*

Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không đảm bảo thông thường: DxR: 10×4,5m là chúng ta có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt phẳng có hướng xe vào ra dễ ợt như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe các hay không nhiều nhé.

Chỉ đề xuất đang sở hữu mặt bằng tầm 7-8m các bạn đã sở hữu thể thực hiện và lắp ráp hệ thống này rồi đó.

Chúng tôi đã giới thiệu quá cụ thể các khối hệ thống rửa xe tự động như trên, ví như các bạn muốn sở hữu cho khách hàng 1 hệ thống hoàn toàn có thể liên hệ ngay cho công ty TAHICO nhé. Tại đây chúng tôi đang hỗ trợ tất cả những thiết bị cọ xe trường đoản cú thô sơ mang lại hiện đại, thỏa mãn nhu cầu được toàn bộ cho yêu cầu của bạn.