Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Philip Avent

Phù hợp với bình sữa cổ rộng cùng cổ hẹpChu kỳ 6 phút với khả năng auto tắtTiệt trùng bởi hơi nước từ bỏ nhiên hủy diệt 99,9% các loại vi trùng có hạiThời gian khử trùng 6 phútNhựa PP không chứa BPA
*

*

*

*

*

Máy vô trùng Bình Sữa Philips Avent 3 trong 1 - 284.02

Máy khử trùng Bình Sữa Philips Avent 3 trong 1 - 284.02 được thiết kế sẽ giúp việc sát trùng trở nên dễ dàng và đơn giản nhất tất cả thể. Cùng với kích thước có thể điều chỉnh, thiết bị chiếm ít không gian trong bếp hơn cùng giỏ đựng vừa khéo cả hai các loại bình sữa cổ rộng với cổ chuẩn.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa philip avent

Thông tin sản phẩm

Kích thước có thể điều chỉnh

Nhờ kích thước rất có thể điều chỉnh, thiết bị khử trùng Philips Avent 3 trong một này vừa khít tuyệt vời và hoàn hảo nhất với đều đồ vật bạn muốn tiệt trùng và luôn luôn chiếm ít không gian phòng bếp nhất. Công dụng 3 trong 1 cho phép bạn:

- thông số kỹ thuật kích thước nhỏ để vô trùng ty ngậm.

- thông số kỹ thuật kích thước vừa để tiệt trùng công cụ hút sữa, đĩa mang lại trẻ nạp năng lượng dặm, dao cùng dĩa.

- cấu hình kích thước bự để khử trùng 6 bình sữa.

Phù phù hợp với bình sữa cổ rộng với cổ hẹp

- trang bị tiệt trùng được thiết kế với vừa với cả hai loại bình sữa cổ rộng và cổ hẹp cũng giống như các loại cơ chế hút sữa với phụ kiện không giống nhau. Điều này có thể chấp nhận được bạn tự lựa chọn bình sữa cùng phụ kiện tương xứng nhất với các bạn và bé. Ở mức môi trường tối nhiều sản phẩm rất có thể chứa sáu bình sữa Philips Avent 11 oz / 330 ml.

Xem thêm:

Chu kỳ 6 phút với khả năng tự động hóa tắt

- Bình sữa và phụ kiện sẽ tiến hành tiệt trùng trong 6 phút. Sau khoản thời gian tiệt trùng kết thúc thiết bị sẽ tự động hóa tắt, đảm bảo bình yên hơn cùng tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Tiệt trùng bằng hơi nước từ nhiên hủy diệt 99,9% các loại vi trùng tất cả hại

- việc tiệt trùng đảm bảo an toàn bé tránh những loại vi trùng đặc biệt ăn hại khi hệ miễn kháng của bé nhỏ chưa đầy đủ mạnh.

- Thiết bị tiệt trùng Philips Avent sử dụng cách thức tiệt trùng hơi nước của bệnh dịch viện, phương pháp này nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả, không có hóa chất.

- Đồ dùng được giữ vô trùng trong 24 giờ trường hợp nắp vẫn đậy.

 

Giá thành phầm trên futbolpublic.com đã bao hàm thuế theo lao lý hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....