Máy tính mở không lên màn hình

Chắc hẳn vào chúng ta, khi sử dụng máy tính sẽ có lúc gặp phải trường hợp “lỗi bật máy tính không lên màn hình hiển thị desktop”, khiến bạn không thể làm việc được với máy tính.

Bạn đang xem: Máy tính mở không lên màn hình

lỗi bật máy tính ko lên màn hình

Trong các nội dung bài viết trước đó futbolpublic.com đã đề cập mang lại một số cách khắc phục lỗi màn hình xanh, màn hình black chữ trắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những hỗ trợ tư vấn để khắc phục lỗi màn hình máy tính không lên nguồn.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Võ Hồn? Bí Kíp Farm Võ Hồn Theo Ý Muốn

Thông thường lỗi laptop không lên screen được phân chia làm nhì trường hợp, màn hình ko lên cơ mà case (cây) vẫn chạy, vẫn có nguồn và trường hợp màn hình ko lên vì chưng case ko chạy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu đưa ra tiết từng trường hợp một nhé!

LỖI MÀN HÌNH MÁY TÍNH KHÔNG LÊN vị CÂY KHÔNG CHẠY

Việc đầu tiên lúc bạn bật máy tính mà màn hình đồ vật tính không lên là phải tiến hành kiểm tra coi cây máy tính có chạy không. Vào trường hợp cây ko chạy thì bạn phải kiểm tra lại công tắc nguồn thiết bị tính và cắm lại các dây cắm nguồn vào máy tính, sau đó bật máy tính kiểm tra lại.

*
*
*
*
*
*
*
*

Với biểu hiện này thì máy tính của bạn có thể gặp phải một trong các lỗi như hết hạn thời gian dùng thử windows, vì xung đột phần mềm, bởi thiết lập chế độ hiển thị màn hình lúc chơi game,…

Với những trường hợp này bạn có thể tham khảo cách khắc phục vào bài viết “Tổng hợp khắc phục lỗi máy tính xách tay bị black màn hình thành công 100%”

Còn trong trường hợp bạn đã kiểm tra mà lại vẫn không tìm kiếm ra lý do gây loi khoi dong may tinh khong len man hinh thì tốt nhất bạn bắt buộc mang máy tính của mình đến các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách chi tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.