MIẾNG DÁN CAMERA IPHONE 12 PRO MAX

bh

- bảo hành 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 toàn bộ các lỗi. - Dán mới lần 2 được bớt 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa ngõ hàng. - không áp dụng bh cho deals giao trên nhà(xem bỏ ra tiết)*

*

*

*

Dán cường lực chống va đập camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền color – Phụ kiện bảo đảm mạnh mẽ camera

Bạn đang băn khoăn và băn khoăn lo lắng về việc cụm camera sau của doanh nghiệp bị những tình trạng trầy xát do tác động từ phía bên ngoài làm ảnh hưởng đến quality chụp hình với quay phim sau thời gian dài sử dụng. Dán cường lực chống va đập camera mang đến iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu đang là món phụ kiện vô cùng hữu ích để rất có thể hạn chế và phòng dự phòng các nguy hại làm ảnh hưởng đến cụm camera của dòng iPhone 12 Pro Max của bạn.

Bạn đang xem: Miếng dán camera iphone 12 pro max

Cấu tạo thời thượng với 6 lớp vật liệu

Đặt mục tiêu hàng đầu là bảo vệ cho các camera khôn xiết đắt giá chỉ trên cái iPhone 12 Pro Max. Dán screen iPhone 12 Pro Zeelot đã xây dựng Dán đảm bảo an toàn chống va đập camera Zeelot viền màu sắc cho iphone 12 Pro Max cùng với 6 loại vật tư cao cấp.

*

Các lớp vật tư này bao gồm: keo dán chuẩn nhật bản, lớp kháng vỡ, kính chịu đựng lực từ Corning, lớp chống xước xước, lớp phủ ion cường lực và ở đầu cuối là viền kim loại tổng hợp titan khôn xiết bền.

Viền đảm bảo camera từ kim loại tổng hợp titan, kính cường lực chống va đập sapphire thi công bởi Corning

Công nghệ viền hợp kim titan, thi công dạng vòng tròn đồng trọng tâm vừa tạo cảm xúc sang trọng, vừa giúp đảm bảo và hạn chế tác động ảnh hưởng vật lý làm ảnh hưởng đến viền của 3 ống kính trên iPhone 12 Pro max.

*

Kính cường lực làm từ chất liệu Shappire cao cấp, cho độ cứng đạt điểm 9 trên thang đo Mohs hay dùng nhận xét độ chống chịu đựng trầy xước, va đập của kính. Phương diện kính được tích hợp trên miến dán này là sự phối hợp giữa Zeelot cùng nhà cung ứng kính Corning.

Xem thêm:

Tích hợp lớp thực tế tăng cường, lớp phủ chống phản bội chiếu

Sử dụng lớp thực tế tăng cường trên dán chống va đập camera mang lại iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu, giúp cải thiện trải nghiệm thị lực khi người dùng sử dụng những ứng dụng hỗ trợ công nghệ AR.

*

Lớp lấp chống làm phản chiếu hạn chế tình trạng làm phản chiếu của thứ thể, giúp hình hình ảnh và clip được lưu lại bởi camera luôn rõ nét, và sắc sảo.

Cung cung cấp 12 màu sắc khác nhau để lựa chọn

Không chỉ cần món phụ khiếu nại bảo vệ, dán cường lực chống va đập camera mang lại iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu còn là một món phụ kiện giúp cho bạn làm nổi bật, cùng định hình phong cách cho dế yêu của mình.

*

Cung cấp cho tất cả những người dùng lên đến mức 12 màu sắc đa dạng và cá tính, giúp fan dùng dễ dàng phối màu với chiếc máy để xác định được phong cách.

Mua dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu giá xuất sắc tại futbolpublic.com

Dán cường lực camera cho iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu sẽ là món phụ kiện hết sức tuyệt vời để có thể đảm bảo tối ưu cho cụm camera bên trên iPhone 12 Pro Max của bạn. Nếu như bạn đang mong muốn trải nghiệm và mua thành phầm này, thì futbolpublic.com là khối hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng, cùng với giá xuất sắc nhất cho người tiêu dùng, cung ứng dán miễn phí, bảo hành trong 30 ngày. Hãy cấp tốc tay đặt đơn hàng qua số hotline của futbolpublic.com miễn tổn phí 1800.2097.