Miếng dán màn hình xiaomi redmi note 4

Mô tả ngắn

Ngày nay, bài toán mọi fan sở hữu riêng cho chính mình một dế yêu màn hình cảm ứng đã không hề là vấn đề khó khăn gì nữa. Phần khủng các làm việc trong qua trình áp dụng đều qua bài hình. Cho nên...

Bạn đang xem: Miếng dán màn hình xiaomi redmi note 4


ship hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng thanh toán khi thừa nhận hàng hóa học lượng, uy tín 7 ngày bao test dùng thử dễ dàng hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ
*
*
*

Giới thiệu miếng dán Kính cường lực Cho mi Redmi lưu ý 4 - Hàng bao gồm Hãng

Độ cứng 9H cho kĩ năng chịu lực cao, tinh giảm vỡ màn hình khi bị va đập. Không ảnh hưởng đến độ nhạy bén của cảm ứng. Chống trầy xước, chống bụi bặm bụi bờ cho màn hình hiển thị điện thoại. Độ nhìn trong suốt 99% mang đến hình hình ảnh hiển thị dung nhan nét như hình hình ảnh gốc. Chống bám vân tay trong quy trình sử dụng. Kháng chói, giúp chúng ta có thể nhìn rõ screen ngay cả khi ở quanh đó trời.Ngày nay, bài toán mọi người sở hữu riêng cho doanh nghiệp một dế yêu màn hình chạm màn hình đã không hề là vấn đề trở ngại gì nữa. Phần lớn các thao tác làm việc trong qua trình sử dụng đều qua màn hình. Cho cho nên việc sử dụng kính cường lực để đảm bảo màn hình khỏi những tác hại từ bên ngoài là vô cùng yêu cầu thiết.

Với các lực ảnh hưởng như rơi sản phẩm công nghệ bình thường, hầu hết không thể làm vỡ được screen gốc của máy mà tất cả các lực tác động ảnh hưởng đã được kính nhận cùng tản đều.

Kính cường lực khi vỡ phần nhiều rạn ra chứ không vỡ vụn do vậy không ảnh hưởng tới bạn sử dụng​.

Xem thêm:

Kính cường lực tuy chịu lực tác động, đặc biệt là lực vuông góc rất tốt nhưng lại có điểm yếu kém là mép kính rất yếu. Với những mép kính được tôi ở nhiệt độ cao bo cong 2.5d giúp tăng cường độ cứng và hạn chế sứt mép.

Ngoài ra, cùng với mép viền cắt vát cong 2.5 chiều sẽ ôm khít mép màn hình, khi sờ vào mép sẽ cảm hứng có độ cong mượt không bị cấn tay khi cầm.

Và nếu bạn là một người cẩn thận và mong ước một cơ mà hình luôn luôn như mới, thì việc dán màn hình không chỉ có giúp bảo vệ, mà lại nó còn mang đến cảm hứng yên trọng tâm và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo phương pháp hiện hành. Mặc dù tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, add giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá thành vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, ...


Thông tin chi tiết


Thương hiệuXuất xứ mến hiệuXuất xứSKU
NETTACASE
Việt Nam
Việt Nam
9738053163786