MUA TRUYỆN YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tình yêu thương luôn chứa nhiều sự bất ngờ, cho dù cho là ở đâu, cho mặc dù là vào thời gian nào. Đó là một trong quy nguyên tắc đã lâu dài từ muôn đời nay. Chỗ nào có tình yêu, vị trí đó có sự lan sáng. Nơi nào có tình yêu, vị trí đó tất cả niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… cùng với biết bao cung bậc cảm xúc của con tim.

Bạn đang xem: Mua truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hai nhân vật chủ yếu của truyện Tiêu nề hà – hay còn là cao thủ số một trong những game Mộng du giang hồ tuyệt nhất Tiếu nài Hà và Bối Vy Vy – hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong trò chơi đã tất cả một tình yêu thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp với một hoàng tử rất đẹp trai, hờ hững giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp với một đệ tuyệt nhất cao thủ vào game, tình yêu của họ vô thuộc lãng mạn, xen kẽ giữa thực với ảo. Nhất Tiếu nề Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô hương đá vào game, và cũng ban đầu từ đó tình yêu thân họ bước đầu nảy nở.

*

Tình yêu này cũng cần trải qua không ít sóng gió, cả trong trò chơi lẫn cuộc đời thường. Tuy vậy sau đa số sóng gió ấy tình yêu của họ ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt mái ấm gia đình Tiêu Nại, và kết quả là một happy ending, một niềm hạnh phúc như trong mơ.

Đọc yêu thương em từ tầm nhìn đầu tiên, ta vừa ước ao chờ, dự kiến lẫn hồi hộp phần nhiều tình ngày tiết của truyện, nhưng thỉnh thoảng lại bật cười, nhiều khi lại thấy sống mũi cay cay. Đọc yêu em từ tầm nhìn đầu tiên, ta có thể thấy tình thân online, hay game online không chỉ trọn vẹn là phần đa giá trị ảo, mà nhiều lúc đó cũng là những phương tiện để chuyển tải hồ hết cung bậc xúc cảm của tình yêu, của rất nhiều giá trị khôn cùng nhân văn của đời thực.

Xem thêm:

Có thể nói, với yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên, cố gắng Mạn nói lại một mẩu chuyện được viết bằng những mơ ước, ao ước của chủ yếu tác giả cũng giống như của những độc giả. Ai trong đời không mơ ước một tình yêu ngọt ngào và lắng đọng nhưng vẫn không thiếu cay đắng ngọt bùi? cánh mày râu trai nào ko mơ ước có được một chuyện tình dễ thương như vậy? cô bé nào không ao ước một đấng mày râu hoàng tử như Tiêu Nại mang đến bên cuộc đời mình?

Yêu em từ chiếc nhìn đầu tiên thắp lên hầu như ước mơ tình yêu đơn giản của rất nhiều con fan trẻ, nó lôi kéo độc giả bởi đề tài new mẻ, tình tiết hấp dẫn, đường nhân đồ gia dụng phong phú, tính giải pháp đa dạng, quan trọng lối viết hài hước, tinh nghịch cũng tương tự cách phân tích trọng tâm lý, đã hình thành sự tươi mới, trẻ trung mà không thua kém phần thâm thúy nhân văn của rứa Mạn.

"Vy Vy, đến hòn đảo Vong Tình chúng ta ly hôn nhé!"

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích share phi lợi nhuận nhằm giúp xã hội yêu say mê truyện đái thuyết, các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, điều kiện tìm cài đặt sách.. Có thể tiếp cận và đọc truyện.

futbolpublic.com không phụ trách về bạn dạng quyền tác giả cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ.futbolpublic.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện tại những nguồn truyện béo như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... Và những wordpress cá thể khác bằng phương pháp giữ nguyên link gốc truyện được chúng ta upload, hoặc đề tên dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks bên trên futbolpublic.com - mục đái thuyết phần đông được download miễn phí.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tác giả: nắm Mạn

Dịch Giả: Nguyễn Trang. Thuý Thuý

Thể loại: Võng Du

Kết thúc: HE

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Số trang: 496

Hìnhthức bìa: Bìa mềm

Kíchthước: 13.5x20.5 cm

Ngày xuất bản: 06 - 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 79.000 VNĐ