Nạp thẻ danh tướng 3q

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Danh tướng tá 3Q VNG và các bề ngoài thanh toán trong game. Người chơi có thể lựa lựa chọn 1 trong không ít kênh đa dạng và phong phú như: Thẻ Zing, Thẻ ATM, Zalo Pay, Credit thẻ và qua CH Play/Apple Store. Xem xét không buộc phải nạp chui, nạp lậu, nạp giá thấp để bảo đảm an toàn quyền lợi quang minh chính đại của mình. Không truy vấn những địa chỉ website, fanpage không rõ xuất phát để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đánh cắp tin tức cá nhân.

Bạn đang xem: Nạp thẻ danh tướng 3q


Hướng dẫn hấp thụ thẻ Danh tướng 3Q

Bước 1: truy vấn cập add nạp nhất của VNG: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/dt3qBước 2: Đăng nhập bởi 3 hình thức: chơi ngay, tài khoản Zing ID, tài khoản FB.Bước 3: chọn gói Kim Cương ao ước nạp.– Nhập vào số Tiền– lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán phù hợp.Bước 4: sau khi có thông tin nạp Kim cưng cửng thành công, các hero hãy thoát ra và vào lại game để dấn nhé.

Các phương thức thanh toán thẻ Danh tướng tá 3Q

Thẻ Zing

Người chơi chọn hình thức thanh toán qua thẻ Zing. Bạn có thể mua thẻ Zing tại những đại lý chào bán thẻ cào hoặc tại những tiệm mạng internet trên phạm vi toàn quốc.

Tra cứu add bán thẻ gần nhất tại khu vực của bạn, hoặc tải thẻ Zing Online: trên Đây.


Lưu ý:– Số Seri: tất cả 12 chữ số– Mật mã thẻ: Cào với nhập mật mã thẻ có 9 chữ số.

Ngân sản phẩm ATM/ iBanking

Chọn cách thức thanh toán: Thẻ ATM/iBanking

– lựa chọn số tiền cần nạp.– Chọn bank bạn vẫn sử dụng.

Xem thêm:

– Nhập không hề thiếu các thông tin yêu cầu: Tên công ty thẻ, Số thẻ…– Nhập mã OTP đã làm được gởi cho số smartphone để xác thực thanh toán.

Ví năng lượng điện tử ZaloPay

Chọn thủ tục thanh toán: ZaloPay

– Đăng nhập với tài khoản Zalo.– có thể chấp nhận được ZaloPay truy hỏi xuất những thông tin cơ bản của bạn.– giao dịch thanh toán qua ACB, Techcombank, VPBank, SeABank, ABBank, SAIGONBANK, VietABank, BaoVietBank, BAC A BANK, Maritime Bank, Agribank.

Lưu ý: chúng ta cần liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng. Bằng cách:– Chọn bank ở góc yêu cầu màn hình.– click chuột nút Thêm liên kết để ban đầu liên kết thẻ.– Chọn bank để links thẻ.– Chọn loại thẻ ai đang dùng.– ngân hàng sẽ gửi về một mã số qua tin nhắn. Nhập mã số này vào.

Tin nhắn Viettel SMS

– truy cập pay.zing.vn, chọn nạp bằng SMS. Lựa chọn nhà mạng cùng số chi phí nạp.– Chọn xác thực mở vận dụng SMS trên năng lượng điện thoại. Nếu sử dụng máy tính, bạn chỉ việc gửi tin nhắn hoặc quét QR code.

– download point thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ tổng đài.– chọn gói nạp bạn có nhu cầu mua, hệ thống sẽ từ bỏ khấu trừ số point ai đang có.