THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN NẠP POINT QUA SMS

Bạn đang tìm biện pháp nạp trò chơi Cửu Âm Chân Kinh mobile giá rẻ,uy tín, ưu tiên cao nhưng băn khoăn nạp như thế nào thì cũng như showroom nạp game. Bài viết dưới đây, futbolpublic.com đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích lúc nạp trò chơi Cửu Âm Chân kinh Mobile.

Bạn đang xem: Thông Tin Và Hướng Dẫn Nạp Point Qua Sms

Những thông tin cần biết về game Cửu Âm Chân ghê Mobile

Cửu Âm Chân khiếp Mobile là tựa trò chơi kiếm hiệp 3d của NPH Gosu mới giới thiệu hồi cuối tháng 5/2021. Khi thâm nhập vào Cửu Âm Chân Kinh, bạn chơi đang hóa thân thành những nhân vật trong game và thực hiện nhiệm vụ. Để có thể nâng cấp cho nhân vật, máy vũ khí,... Tín đồ chơi cần phải có vàng khóa. Những game thủ có thể nhận Vàng bằng phương pháp làm trọng trách hoặc quy đổi từ đồng Gosu quý phái vàng.

Hiện nay, những cách nạp Gosu phổ biến mà những game thủ rất có thể thực hiện như: áp dụng thẻ game Gosu, hấp thụ Gosu bằng thẻ ngân hàng, thực hiện thẻ Gate nhằm đổi Gosu,... Các cách nạp tiền trên đều phải sở hữu những điểm nổi bật riêng biệt. Thế nhưng, bề ngoài đem đến cho những người chơi những ưu đãi cũng tương tự chiết khấu tối đa chính là nạp Gosu bởi thẻ game. Cũng chính vì thế, để nap trò chơi cuu am chan khiếp gia re, bạn cần tìm mua thẻ game tại những địa chỉ bán thẻ game online giá chỉ rẻ, uy tín, chiết khấu cao. Một trong những những địa chỉ cửa hàng mua thẻ trò chơi giá rẻ được không ít người biết đến đó là website futbolpublic.com.

Tại futbolpublic.com, các bạn sẽ có thời cơ mua thẻ Gate có các mệnh giá chỉ từ 10k cho 5.000k với mức chiết khấu cho mỗi giao dịch lên tới mức 5%. Còn đối với thẻ Gosu, bạn cũng trở thành nhận được mức phân tách khấu lên tới 5% cho từng lần giao dịch thanh toán và không thiếu mệnh giá bán từ 10k mang lại 1.000k. Thiệt là hời đề xuất không nào? truy cập webiste để sở hữ thẻ game ngay.

Với mỗi mệnh giá khi nạp vào game các bạn sẽ nhận được một số lượng Gosu tương ứng. Bảng quy đổi Gosu theo mệnh giá thẻ Gosu.

*

Đối cùng với thẻ Gate với VTC game khi quy đảo qua Gosu cũng trở thành nhận được nút Gosu tương ứng. Bảng dưới đây là tỷ lệ quy đổi.

*

Có thể thấy, nạp Gosu bằng thẻ game Gosu đem đến cho những người chơi các ưu đãi hơn cả. Truy cập ngay trang web futbolpublic.com để mua thẻ Gosu giá chỉ rẻ, ưu tiên cao.

*

Lý do nên chọn mua thẻ Gosu trên website futbolpublic.com

Bạn sẽ nhận thấy mã thẻ game Gosu chỉ chưa đến 1 phút.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm cung ứng bạn tốt đối- đây đó là một vào những ưu thế lớn nhất của phòng cung cấp thương mại & dịch vụ mà không nhiều website nào có thể làm được.

Truy cập website để mua thẻ Gosu giá chỉ rẻ, khuyến mãi cao.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn biện pháp mua thẻ Gosu bên trên websitefutbolpublic.com

Sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gosu giá chỉ rẻ, hối hả tại website futbolpublic.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo links sau: https://futbolpublic.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, tin nhắn hoặc tạo tài khoản mới.

*

Bước 2: nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện những giao dịch cài đặt thẻ Gosu online trên website, bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Tất cả hai phương pháp nạp tiền vào website cho mình lựa chọn:

- hấp thụ tiền vào website bằng thẻ cào smartphone viettel, vina, mobifine,... Hay bởi thẻ cào trò chơi garena, zing, gate,...

- Hoặc chúng ta cũng có thể nạp chi phí vào website bởi chính dòng thẻ ATM tốt ví điện tử của mình.

Tham khảo:Hướng dẫn bí quyết nập chi phí vào trang web futbolpublic.com

Nạp chi phí vào trang web ngaytại đây:

*

Bước 3: download thẻ

Sau khi đang nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay trở lại “Trang chủ” và thực hiện mua thẻ Gosu online. Chọn một số loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ tiếp nối ấn thanh toán.

*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đang mua

Để xem tin tức thẻ cào vẫn mua, chúng ta vào mụcthẻ cào sẽ mua.

*

Vậy là chỉ với quá trình đơn giản, bạn đã sở hữu thể cài thẻ Gosu giá rẻ, mức tách khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá bán càng rẻ.

Mua thẻ Gosu tức thì tại đây.

*

Hướng dẫn nạp trò chơi Cửu Âm Chân Kinh solo giản, đưa ra tiết

Để được không ít ưu đãi, thuận tiện và mau lẹ thì bạn chơi phải nạp trực tiếp trên website https://pay.gosu.vn/. Dưới đây là bài lí giải nạp thẻ bạn đọc theo dõi để triển khai đúng các bước nha.

Bước 1: các bạn vào trang công ty Gosu và lựa chọn Nạp GOSU.

*

Bước 2: Chọn hình thức nạp bằng thẻ cào > nhấn tiếp theo

*

Bước 3: lựa chọn thẻ Gosu.Sau đó điền không thiếu các thông tin, chọn một số loại thẻ, số seri, mã sạc điền mã xác nhận và dấn Nạp là thành công.

*

Bước 4: quay lại trang chủ > lựa chọn game “ Cửu Âm Chân gớm Mobile" .Chọn máy chủ và tên nhân vật, gói nạp > xác thực thanh toán

*

Bảng Quy đổi rubi từ Gosu

Gosu

Gói vàng

180 Gosu

80 vàng

450 Gosu

200 vàng

900 Gosu

400 vàng

1.800 Gosu

800 vàng

4.500 Gosu

2,000 vàng

9.000 Gosu

4,000 vàng

18.000 Gosu

8,000 vàng

44.000 Gosu

20,000 vàng

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cáchnạpgame Cửu Âm Chân tởm giá rẻqua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng cho bạn. Chúc chúng ta nạp thẻ thành công!