NẠP THẺ VÕ LÂM TRUYỀN KỲ

Quý đại hiệp võ lâm thân mến, Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là 1 trong những tài nguyên cực kì hữu ích. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, quý đại hiệp rất có thể gia tăng lượng Nguyên Bảo của phiên bản thân trải qua các cách làm nạp thẻ thẳng trong trò chơi tại đồ họa Kỳ Trân Các, nạp thẻ từ bỏ Website hoặc qua Zalo Pay. Thuộc tìm hiểu chi tiết cách nạp với những chú ý trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Nạp thẻ võ lâm truyền kỳ


Hướng dẫn hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1: Đại hiệp nhấp vào nút hấp thụ Thẻ ngay lập tức ở phía bên trên hoặc truy vấn vào trang https://mobi.pay.zing.vn/jxm/. Đăng nhập tài khoản Zing ID, Zalo hoặc chơi ngay đang thực hiện trong game.

Bước 2: lựa chọn nút thanh toán để bước đầu giao dịch.


Bước 3: Khai báo thông tin sever và nhân vật mong nạp (Dữ liệu nhân vật và sever được update 5 phút/lần).

Bước 4: Chọn các gói nạp đề nghị mua. Lưu ý một số gói quan trọng đặc biệt sau:

– lúc mua các gói nạp, quý đại hiệp vui lòng chờ đợi hệ thống xử lý chấm dứt mới ấn mua tiếp.– Gói 7 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 5 ngày.– Gói 30 Ngày chỉ có thể tiếp tục mua sau 26 ngày.– Gói Đầu tứ chỉ được mua 1 lần duy nhất.– Gói tiến thưởng Mỗi Ngày rất có thể mua mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời gian mua trước đó).

– những gói hấp thụ nêu trên sau khoản thời gian mua thành công hệ thống thanh toán đang ẩn khỏi bối cảnh vật phẩm, tuy vậy sẽ cần thời gian vài phút để khối hệ thống xử lý việc ẩn này, quý đại hiệp vui mừng đợi trong giây lát. Trường hợp khối hệ thống đang cách xử trí mà thường xuyên mua gói trên lần tiếp nữa thì sẽ quy thành Nguyên Bảo khớp ứng với số tiền VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, xoàn 30 ngày = 400NB, kim cương Đầu bốn = 800NB, Quà hằng ngày = 80NB).

– các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB với 6.000NB nạp lần thứ nhất sẽ được nhân đôi.

Bước 5: lựa chọn phương thức giao dịch và xác nhận.

Bước 6: Vào trò chơi để thừa nhận Nguyên Bảo hoặc gói nạp tương ứng.

Cách hấp thụ Kim Nguyên Bảo trong game

Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là thứ phẩm cần thiết có thể góp quý đại hiệp rút ngắn thời hạn tu luyện võ học. Để sở hữu Nguyên Bảo có nhiều cách, vào đó, đại hiệp rất có thể mua trực tiếp từ Kỳ Trân các theo phương pháp như sau:

Bước 1: Đại hiệp vào giao diện Kỳ Trân Các.

Bước 2: lựa chọn mục nạp Thẻ cùng gói Nguyên Bảo đề nghị nạp.

Bước 3: hoàn toàn nạp thông qua các kênh thanh toán.

Xem thêm:

Cách dìm Kim Nguyên Bảo

Nạp tiền: Ngoài những gói Nguyên Bảo, khuyến khích quý anh em dùng Gói quà 7 Ngày, Gói vàng 30 Ngày và Quỹ trưởng thành để bổ ích hơn.Đấu giá bán Bang Hội chia hoa hồng: Đây là gia sản chung của tín đồ chơi khi tham gia Võ Lâm anh quân và Danh Tướng dìm được. Gia nhập vào một trong những Bang Hội bự mạnh, phân tách hoa hồng từ bỏ đấu giá Bang Hội mỗi ngày có thể đạt tới 300 Nguyên Bảo.

Bày bán: Với các Đồ cổ đào kho tàng nhận được từng ngày, các vật phẩm dùng làm ghép gồm gí trị cao, Hồn Thạch… sau khi đáp ứng đầy đủ nhu mong của phiên bản thân có thể giao dịch thông qua hệ thống bày buôn bán để dấn thêm Nguyên Bảo.Thành Tựu: Khi bạn chơi kết thúc các mốc thành tựu sẽ được thưởng Nguyên Bảo tương ứng.

Lì xì Bang Hội: Khi người chơi đạt thắng lợi sẽ được trao bao lì xì. Lì xì Bang Hội ko tốn Nguyên Bảo của fan chơi. Với việc tham gia vào một trong những Bang Hội béo mạnh vận động nhiều cùng đủ cấp tốc tay nhanh mắt thì bạn chơi trả toàn hoàn toàn có thể nhận được cho 150 Nguyên Bảo mỗi ngày thông qua hoạt động này.

Ngoài ra, thông qua các vận động như đào kho báu, mở rương, đạt đủ điểm năng cồn đều có thể nhận được rất nhiều Nguyên Bảo.

Sử dụng KNB hiệu quả

Quyên góp Bang Hội: Khuyến khích người chơi quyên góp tối thiểu 5 – 10 lần. Đây là hoạt động cực kỳ quan trọng đặc biệt để phát triển Bang Hội với tích lũy điểm góp sức để sản xuất trang bị to gan lớn mật cho mình

Bạch Câu Hoàn: với cái giá 48 Nguyên Bảo/1 viên, đầy là đồ phẩm kha khá rẻ so với tác dụng nó có lại. Cấp độ rất đặc trưng trong câu hỏi tăng lực chiến vày vậy khuyến khích fan chơi sử dụng Bạch Câu Hoàn.

Mua Thủy Tinh: Để trang bị bạo gan mẽ, con phố ngắn tuyệt nhất là dùng những loại đá thủy tinh để cường hóa. Vào từng tuần sẽ có đợt giảm giá Thủy Tinh rất thu hút tại Kỳ Trân Các, hãy nỗ lực tranh thủ mua càng nhiều càng tốt.

Mua Đá Hồn: Đá Hồn cực kỳ quan trọng trong việc khảm trang bị, nâng cấp thuộc tính bạn dạng thân với tiện ích rất thọ dài.

Rút thưởng Đồng Hành: Đồng Hành đã là đa số trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp những cao thủ võ lâm hoàn toàn có thể tham gia những phó phiên bản đặc biệt một cách dễ ợt và thuận tiện hơn. Để cảm nhận Đồng Hành gồm Tư hóa học cao, ý kiến đề xuất để dành Nguyên Bảo để mộ 10 lần.

Đồng Hành hạng SS: Việc thu thập được đồng hành cấp SS là khó và tốn kém, mặc dù nhiên kết quả mang lại ko hề nhỏ tuổi chút nào. Chắc chắn là quý bạn bè sẽ thấy đáng đồng tiền bác gạo khi chiếm hữu được cho mình một Đồng Hành hạng SS, khuyến khích tích lũy Nguyên Bảo để thu thập.