Nên mua iphone 5 hay 5c

Chiếc smartphone thời trang được thiết kế theo phong cách dựa bên trên phiên phiên bản iPhone 5. Thông số kỹ thuật và chức năng cũng giống như nhau, Có nên mua iPhone 5c không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan liêu tâm. Để trả lời cho thắc mắc đó họ cùng điểm qua về tính chất năng, ưu thế của chiếc điện thoại apple iphone 5c.Bạn sẽ xem: nên chọn mua iphone 5 giỏi 5c


*

Sự đổi mới trong iphone

Cùng thời điểm hãng táo khuyết đưa ra hai mẫu điện thoại iphone 5 và iPhone 5c khiến cho người dùng do dự và phải đưa ra sự lựa chọn. Cùng với iPhone 5c được nhìn nhận như làn gió new trong sự sáng chế về thiết kế.

Bạn đang xem: Nên mua iphone 5 hay 5c

Thiết ngoại trừ ngoài

iPhone 5c có thiết kế với 5 màu: Trắng, vàng, hồng xanh lam và xanh lục. Cùng 3 phiên phiên bản 8GB 16GB cùng 32GB cố gắng vì xây dựng vỏ bằng vỏ khung bằng nhôm liền khối thì iPhone được thiết kế theo phong cách bằng vỏ vật liệu nhựa polycarbonate bóng mịn được đánh giá chắc thêm iPhone mặc dù làm bằng nhôm tuy nhiên lại rễ bẻ cong với gãy.

Thân đồ vật khá dầy dặn tạo cảm hứng vừa vặn khi rứa tay. Những cạnh được bo hợp lý và phải chăng không cận lên khi người tiêu dùng nhét túi. Tuy vậy máy xây dựng thể hiện sự những tính yêu cầu tạo cho những người dùng không tìm tòi sự sang trọng trọng, hơn thế nữa máy bám hôi với để lại các dấu vân tay.

Thiết kế màn hình


*

Tuy nhiên, screen 4inch hơi nhỏ nhắn khi áp dụng xem phim chơi game tạo cảm giác không thoải mái như những màn hình điện thoại khác.

Xem thêm: Xem Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên Tập 1, Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên (Htv2) (31 Tập)

Thời lượng pin với camera

Dung lượng pin chứa 1510mAH buộc phải sạc trong vòng 2h nếu trong ngôi trường hợp chúng ta không thực hiện máy khi sẽ sạc. Thời hạn sử dụng được khoảng 1 ngày nếu bạn xem phim, nghe nhạc hay game play chế tuy nhiên đổi lại trong thời hạn chờ không biến thành hao tổn pin như những hãng Android.

Sử dụng camera M8 giống như như iPhone 5, tiêu giảm bị dung lúc chụp ảnh, sử hữu nhân tài bộ lọc hình ảnh tương từ bỏ instagram, cùng với camera trước cụ thể trong đk thất thường rõ nét. Tuy nhiên kỹ năng chụp ảnh ban đêm chưa thực sự tạo ấn tượng.

Qay quay lại với câu hỏi có nên chọn mua iPhone 5c? Một điểm nổi bật của iPhone 5c là giá chỉ rẻ, cùng với một dế yêu tinh tế đẹp nhất về cả bề ngoài và chức năng mà giá bán lại tất cả 2.000.000 triệu đồng. Mặc dù là mua bản quyền công ty internet được sử dụng trong vòng 2 năm và nếu như bạn là người thích sự đậm chất ngầu thì iphone 5c là việc lựa chọn tương xứng bởi với thông số kỹ thuật và độ sắc nét đều như thể iPhone 5. Còn nếu như bạn là người thích sự tinh tế, đẳng cấp thì câu hỏi có nên mua iphone 5 không cần được xem sét kỹ lưỡng.