100+ Hình Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
futbolpublic.com - Đằng sau đông đảo bức hình ảnh “lạnh sinh sống lưng” này liệu có chứng minh cho sự lâu dài của nhân loại linh hồn tốt chỉ là đầy đủ “tiểu xảo” của các nhiếp hình ảnh gia?
*
Bức ảnh năm 1891 của Sybell Corbet chụp tại thư viện Combermere Abbey sinh sống Cheshire, Anh bên cạnh đó loáng thoáng bóng dáng một hồn ma đang ngồi trên ghế. Người ta đến rằng, hồn ma đó chính là Lord Combermere - một chỉ đạo kỵ binh được chôn ở cách đó 4 dặm.

Bạn đang xem: 100+ hình ảnh ma có thật ở việt nam


*
Bức ảnh được chụp năm 1970 này cho biết linh hồn của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln vẫn đứng ẩn dưới người bà xã của mình. Tác giả của bức hình ảnh này là William Mumler - một nhiếp ảnh gia nghiệp dư được mang đến là một trong những người đầu tiên đi chụp ảnh các "linh hồn".

*
William Mumler cũng là bạn đã chụp bức hình ảnh một cặp vợ ông xã già với linh hồn của một cô nàng trẻ khoảng tầm năm 1920.

*
Được chụp vày nhiếp hình ảnh gia William Hope vào thời điểm năm 1931, bức ảnh này đánh dấu khoảnh xung khắc linh hồn người ông chồng quá cố gắng của bà Hortense Leverson đang bay lơ lửng phía sau bà.

*
Dù Hope bị một khảo sát viên là Harry Price buộc tội lừa đảo và chiếm đoạt tài sản năm 1922 khi áp dụng kỹ thuật chụp hình ảnh chồng hình để mà chụp các bức ảnh linh hồn nhưng nhiều người vẫn tin cậy vào tài năng của nhiếp hình ảnh gia này.

Xem thêm:


*
Victor Goddard là bạn đã chụp bức ảnh tập thể của lực lượng ko quân tôn thất năm 1919. Điều kỳ dị trong bức ảnh này là sự xuất hiện của một khuôn mặt giống hệt với tín đồ thợ cơ khí Freddy Jackson đã chết 2 ngày trước. Bên cạnh ra, bức ảnh này cũng rất được chụp vào đúng hôm tang lễ của bạn thợ cơ khí này diễn ra.

*
Bức ảnh trên tạp chí LIFE năm 1939 cho biết linh hồn một chú chó săn đã bị tiêu diệt hiện về đoàn tụ với người bạn thân của mình. Chú chó săn cùng chú chó to lớn (hình bên phải) rất thân thiện với nhau nên sau khoản thời gian chú chó săn chết, chú chó to này đang vô cùng bi thảm bã.

*
Bức ảnh "Brown Lady of Raynham Hall" chụp năm 1936 của Hubert C. Provand cho thấy một hồn ma đang bước xuống mong thang. Hồn ma vào bức hình ảnh này biết tới bà Dorothy Walpole - em gái của Thủ tướng Anh - Robert Walpole.

*
Bức hình ảnh chụp năm 1963 này mang tên là " Specter of Newby Church” (Bóng ma nhà thờ Newby). Tuy nhiên, những người nhận định rằng sự xuất hiện của trơn ma trong bức hình ảnh của Đức phụ thân K.F. Lord chỉ dễ dàng là sản phẩm của hiệu ứng ảnh chồng nhau.

*
Nhiếp hình ảnh gia Richard Boursnell sẽ chụp bức ảnh nhà báo William Thomas Stead với một hồn ma biết tới viên chỉ huy Piet Botha - người đã chết trong chiến tranh Nam Phi. Mặc dù nhiên, tiếp đến một người bọn ông thương hiệu là F.C.Barnes đã chứng minh nhiếp hình ảnh gia này là một trong kẻ lừa đảo khi cho thấy thêm "hồn ma" vào bức hình ảnh chính là hình ảnh Bournell mang ra từ một cuốn sách về cuối thời kỳ bạn nữ hoàng Áo Elisabeth./.

Tag: bức hình ảnh hồn ma hình ảnh hồn ma túng ẩn ảnh ma rợn tóc gáy hình ảnh ma ghê rợn chuyện ma kinh sợ nhất nhân loại thế giới vong linh vùng đất linh hồn bức hình ảnh bí ẩn nhất cố kỉnh giới ảnh ma kinh dị ảnh ma tai quái Halloween ma có thật tốt không ảnh ma quý hình ảnh ma Tổng thống Lincoln multiple exposure double exposure chuyên môn nhiếp ảnh kỹ thuật chụp hình ảnh chồng hình


Ảnh: Ám hình ảnh vẻ ma mị của rất nhiều vùng khu đất bị lãng quên futbolpublic.com - Có gần như vùng khu đất dù bị thiên nhiên vùi bao phủ hay thời hạn phủ lớp bụi mờ vẫn mang vẻ đẹp mắt ma mị cùng đầy cuốn hút.Ảnh: Ám hình ảnh vẻ ma mị của các vùng khu đất bị quên lãng

futbolpublic.com - Có hầu hết vùng khu đất dù bị vạn vật thiên nhiên vùi đậy hay thời hạn phủ lớp bụi mờ vẫn có vẻ đẹp ma mị với đầy cuốn hút.Vẻ đẹp mắt xuyên thấu đầy ma quái của những sinh vật biển cả trong đêm futbolpublic.com - Các sinh vật đại dương hiện lên vào suốt với sáng rực đầy ma quái quỷ trong bộ hình ảnh Biển đêm của Nhiếp hình ảnh gia tín đồ Nhật Ryo Minemizu.Vẻ đẹp nhất xuyên thấu đầy ma quái của những sinh vật biển trong tối

futbolpublic.com - Các sinh vật biển hiện lên vào suốt cùng sáng rực đầy ma quái trong bộ ảnh Biển tối của Nhiếp hình ảnh gia fan Nhật Ryo Minemizu.


*

chủ yếu trị thôn hội trái đất kinh tế thể dục thể thao văn hóa vui chơi luật pháp du ngoạn
quân sự chiến lược - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp Ô tô - Xe sản phẩm ánh mắt Multimedia technology Sách nói