Những Lá Bài Magic Mạnh Nhất

Thỉnh thoảng gồm có lá bài bác Yu-Gi-Oh khiến các fan ngưỡng mộ không hiểu dạng hình gì về phong thái nhà sản xuất kiến tạo chúng.

Bạn đang xem: Những Lá Bài Magic Mạnh Nhất



Một một trong những quái vật khiếp sợ nhất trong bộ bài xích của Yugi Muto trong Duelist Kingdom là Magician of đen Chaos. Đây là 1 trong sinh vật gần như là ngang hàng với Blue-Eyes White rồng về sức mạnh, nhưng cực nhọc triệu hồi hơn do nó là 1 Ritual Monster. Để triệu hồi nó bạn cần có Black Magic Ritual nữa.

Đã khó triệu hồi, thẻ đen Magic Ritual xuất hiện trong gói Premium còn sai tên vày lỗi in ấn. Phiên bạn dạng sai của đen Magic Ritual được điện thoại tư vấn là Marshmallon. Đây là tên gọi của một con quái thú khác mở ra trong Yu-Gi-Oh! bài toán in không đúng tên lá bài có thể ngăn bạn triệu hồi Magician of black Chaos bởi thẻ bài bác này bảo rằng nó chỉ rất có thể được triệu hồi vì chưng thẻ black Magic Ritual nhưng thôi.

9. Rồng Ice


*

Một trường vừa lòng sai sót hiếm hoi bổ ích cho fan chơi. Dragon Ice là 1 Effect Monster có thể được triệu hồi quan trọng ngay trên tay hoặc tự nghĩa địa. Phần văn bạn dạng trên lá bài nói rằng dragon Ice có thể được triệu hồi trên sân bất kì lúc nào nhưng chỉ độc nhất vô nhị một con. Thiệt may mắn, vị phiên bạn dạng Dragon Ice thành lập trong Gladiator"s Assault được in ấn với cái tên hoàn toàn khác: Super Vehicroid – Stealth Union. Điều này cho phép bạn triệu hồi thêm một long Ice khác đồng thời ngay trên sân, còn chỉ phải hy sinh một thẻ bài xích để kích hoạt được cả nhị Dragon Ice.

10. Lỗi bao gồm tả trong The Prime Monarch


*

Những thẻ Monarch là những thú vật đáng sợ độc nhất trong Yu-Gi-Oh! vày chúng được cho phép bạn hủy diệt các thẻ bài xích khác bên trên sân lúc được triệu hồi. Sự thông dụng của Monarch cho ra đời những thẻ cung cấp đầy quyền năng, nhưng mà một trong các đó là The Prime Monarch, có thể chấp nhận được bạn mang lại hai Monarch từ nghĩa trang và chuyển chúng quay trở về sân đấu.

Phiên bản của The Prime Monarch trong Emperor of Darkness: Structure Deck mắc phải trong số những sai sót đáng xấu hổ độc nhất vô nhị của Yu-Gi-Oh! Nó được in ấn từ "crards" trong khi đáng lẽ ra bắt buộc là "cards". Thẻ bài bác này biến chuyển thẻ được giao dịch phổ biến nhất trong số những thẻ bài xích mắc lỗi chủ yếu tả tương tự.

11. Dark Paladin



Những lá bài phổ biến nhất Yu-Gi-Oh! thường sẽ có một diện mạo mới khi được tái bản. Dark Paladin cũng được biến đổi hình hình ảnh sau lúc phát hành bạn dạng đầu tiên của bộ Magician"s Force, nhưng vì sao chủ yếu hèn của điều đó là bởi nhà cấp dưỡng đã cần sử dụng sai hình ảnh.

Xem thêm:

Bản in đầu tiên này đã áp dụng hình ảnh của Dark Paladin bên trên thẻ tặng được tặng ngay miễn phí cho người chơi khi mua Duel Master"s Guide. Nhà chế tạo Yu-Gi-Oh! thời đặc điểm này đã phải phát hành một phiên phiên bản thay rứa của thẻ bài bác này nhờ cất hộ đến fan mua.

12. Khi bạn và rồng thay đổi chỗ mang đến nhau


*

Thẻ Elemental anh hùng Chaos Neos với Rainbow long là số đông nạn nhân đáng tiếc nhất của lỗi in ấn. Đáng bi thảm là nhà cấp dưỡng của Yu-Gi-Oh! dường như không hề nhận biết điều này cơ mà để nó tái diễn mang đến tận hai lần. Lá bài Elemental anh hùng Chaos Neos được thành lập trong phiên bản in đầu tiên của Gladiator"s Assault được in ấn tên Rainbow Dragon. Còn Rainbow long của Tactical Evolution thì lại in hình của Elemental nhân vật Chaos Neos trên đó.

13. Nitro Warrior sai thuộc tính


Một series game khét tiếng ở Nhật áp dụng những thẻ bài mà bạn cũng có thể mua trong số cửa hàng. Các thẻ này sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt quan trọng khi bọn chúng được quét vào máy. Các thẻ Yu-Gi-Oh! thực hiện cho dạng game này còn có in mẫu "Duel Terminal" bên dưới hình ảnh thẻ bài, cho mình biết rằng chúng cân xứng với cái game.

Thẻ Nitro Warrior được tạo trong Duel Terminal 1 đã trở nên in sai thuộc tính. Nó có hình tượng thuộc tính Gió, trong những lúc đúng ra nó là một thú vật thuộc tính Lửa. Phiên bản thường của Nitro Warrior xuất hiện thêm trong Yu-Gi-Oh! vẫn được in ấn thuộc tính bao gồm xác.

14. Một phiên bản tệ sợ hãi của Metalmorph


Phiên bản của Metalmorph được bán trong gói Premium hoạt động khác với những phiên bạn dạng trong manga cùng anime của nó. Trong game, nó là 1 trong những Continuous Trap, nghĩa là nó vẫn đã tồn trên trên sân đấu sau khi sinh vật đồ vật nó bị phá hủy. Nó cứ chỉ chiếm chỗ trên sân vì thế mà ko thể thường xuyên sử dụng được, thật tiêu tốn lãng phí làm sao. Điều này đã khiến Metalmorph biến hóa một sự gạn lọc tồi tệ mà ai cũng muốn tránh.

15. Blue-Eyes Ultimate Dragon


Blue-Eyes Ultimate rồng là sinh vật mạnh nhất trong cỗ bài của Seto Kaiba. Nó chạm đến cả điểm ATK tốt đối, bỏ xa cả Obelisk the Tormentor huyền thoại. Có lẽ rằng chính điều này khiến cho nhà sản xuất trù trừ trong câu hỏi cho ra mắt chính thức lá bài, cần mãi mang lại năm 2006 nó new được phát hành. Chưa hết, phiên phiên bản Blue-Eyes Ultimate Dragon xuất hiện thêm trong Gold Series chỉ bao gồm 3000 điểm DEF, thay vị 3800 như các phiên bản khác. Sai sót này không ảnh hưởng nhiều trong số trận đấu bởi tín đồ ta thường chỉ sử dụng thẻ bài này để tấn công. Vào trường hợp người chơi phải dùng nó trong cơ chế phòng thủ, thì con số 3000 điểm DEF cũng chưa hẳn thứ tiện lợi bị đánh bại.

Trên trên đây chỉ là một trong những phần nhỏ trong các những sai sót rất có thể kể đến của các thẻ bài Yu-Gi-Oh! Cứ với đà này về sau không xa, chúng ta sẽ sớm gồm cơ hội gặp lại nhau để liên tiếp điểm phương diện chỉ tên các lá bài xích lỗi bắt đầu mà thôi.