Những Nụ Hôn Ngọt Ngào Nhất Hàn Quốc

futbolpublic.com - Cùng điểm lại đều chình ảnh hôn say đắm cùng lôi cuốn tốt nhất phlặng ảnh Hàn Quốc bên dưới nội dung bài viết này. Quý khách hàng ấn tượng trước nụ hôn của cặp đôi bạn trẻ nào?


Chình họa hôn trong phim vô tuyến Hàn Quốc là một trong Một trong những phân cảnh được bạn xem muốn hóng duy nhất. Mọi fan hầu hết thích thú lúc được xem những cặp đôi bạn trẻ diễn viên thiết yếu thanh minh cảm xúc mặn nồng với nhau. Từ nụ hôn má ngọt ngào đến các khoảnh tương khắc cuồng nhiệt khiến những em nhỏ dại cùng bậc phú huynh ko ngoài ngượng gập nghịu. Đặc biệt, nụ hôn mạnh mẽ và cảm xúc thực bụng của hai diễn viên khiến cho fan coi ngộp thlàm việc.

Bạn đang xem: Những nụ hôn ngọt ngào nhất hàn quốc

Dưới đây là danh sách đều nụ hôn nồng cháy độc nhất trong lịch sử hào hùng K-drama:

1. Park Seo Joon cùng Park Min Young trong Thỏng ký Kim sao thế năm 2018

*

Hai nhân vật dụng thiết yếu trong tác phẩm hài thơ mộng này vẫn được người theo dõi mừng đón hết lòng cho tới tận ngày này. Thậm chí, bọn họ còn vướng phải tin đồn thổi gặp gỡ và hẹn hò sau thời điểm phlặng dứt. Cư cộng đồng mạng dấn xét rằng Park Seo Joon và Park Min Young gồm phản nghịch ứng chất hóa học giỏi, "tình bể tình" giống như những cặp đôi ko kể đời Khi triển khai chình ảnh hôn mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

*

Trong chình ảnh con quay kỷ niệm này, Kyên ổn Mi So (Park Min Young) mang lại công ty Lee Young Joon (Park Seo Joon). Tgiỏi bởi về nhà bản thân, cô đã đưa ra quyết định qua tối cùng anh. 


2. Lee Dong Wook cùng Yoo In Na trong Chạm vào tlặng em năm 2019

*

Cặp đôi Goblin được thời điểm tái hợp với chúng ta đã tận hưởng buổi tán tỉnh và hẹn hò ở nhà riêng. Cthị xã bắt đầu khi Oh Yoon Seo (Yoo In Na) tình cờ bộc lộ chuyển động đầu lúc hôn. Ban đầu, Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) có chút ít hổ ngươi ngùng mà lại càng sau đây anh càng trsinh sống buộc phải mãnh liệt hơn.

Xem thêm:

*

3. Seo Kang Joon cùng Park Min Young vào When The Weather is Fine 2020

*

Chình họa hôn của Seo Kang Joon với Park Min Young đưa về sức nóng mang đến thời tiết mát mẻ. Eun Sub (Seo Kang Joon) luôn luôn ráng kìm nén những gì anh cảm giác, dẫu vậy sự quan tâm thật tâm và ấm áp dành cho Hae Won (Park Min Young) đã làm cho tung tan trái tim lãnh đạm của cô ấy Lúc chúng ta bước đầu thao tác cùng nhau. Một trong những chình họa hôn của họ trong phyên ổn được tiến hành trên phòng của Eun Sub.


4. Park Hae Joon và Klặng Hee Ae trong Thế giới hôn nhân gia đình 2020

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ kết thúc vì một tình yêu "mặt lề" nhưng toàn bộ bằng hữu của anh hầu như biết, xung quanh cô. khi họ giành giật quyền nuôi đứa con trai tuyệt nhất, phần nhiều cuộc tranh cãi vẫn làm cho tổn định sợ đến việc nghiệp của nhau. Tae Oh (Park Hae Joon) cấp vã mang lại nhà Sun Woo (Klặng Hee Ae) trong tình trạng say xỉn với tranh cãi với cô về điều gì đấy, tuy vậy chúng ta nhận biết mình vẫn còn đấy cảm xúc với nhau dẫn mang đến một đêm "ân ái mặn nồng".