PHẠM THỊ YẾN CHÙA BA VÀNG LÀ AI

Chồng cũ bà Yến bật mí thời điểm còn chung sống, ông những lần khuyên vợ dừng việc dùng trung tâm linh lừa đảo, thú vị người khác.

Bạn đang xem: Phạm thị yến chùa ba vàng là ai


Bà Phạm Thị Yến (49 tuổi) tự thừa nhận là nhà vận động Phật giáo tất cả pháp danh trung ương Chiếu trả Quán. Không nắm giữ chức vụ nào rõ ràng tại chùa tía Vàng (TP Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninh) cơ mà sức tác động của bà Yến tới nhà miếu rất lớn.

Bà thường xuyên xuyên lộ diện tại những buổi tọa đàm và trong những tài liệu tuyên truyền ở trong nhà chùa.

Thực hư tại sao bà Yến lên sống tại chùa tía Vàng

Trên kênh Youtube của câu lạc bộ tu tập bởi bà Yến làm chủ nhiệm, nhiều đoạn clip ghi lại những cảnh "ma nhập", "gọi hồn" được đăng tải. Nhờ vào tận dụng những kênh media khác nhau, người đàn bà này thu hút hàng nghìn người đến chùa tía Vàng "thỉnh vong", "giải oán" từng năm.

*
Bà Phạm Thị Yến tận dụng các kênh media để thu hút hàng trăm người mang đến chùa tía Vàng "thỉnh vong". Ảnh giảm từ clip.

Ông nai lưng Văn Thân, Tổ trưởng tổ 6, khu 5 phường Hồng Hải, TP Hạ Long - địa điểm bà Yến từng sinh sống, mang lại biết: "Ngày trước, bà Yến là thợ may sinh sống chợ Hạ Long 1. Tuy nhiên bà Yến rời địa phương sẽ lâu. Bí quyết đây 1 thời gian, bà về địa phương ký kết giấy xác nhận để làm thủ tục ly hôn chồng".

Khi xảy ra sự bài toán xôn xao về bà Yến, bạn dân địa phương cũng không bất thần vì từ năm 2010-2011, người thiếu phụ này đã bắt đầu các vận động đi bắt vong call hồn được xem là một dạng lừa đảo.

Ông Vũ Đức Vân (52 tuổi, ở đối lập nhà bà Yến) thông tin: "Vợ ông chồng bà Yến ra tòa ly hôn hơn 3 năm. Từ ngày ly hôn, ông Đàm (chồng cũ bà Yến) một mình gánh vác, nuôi dạy 2 con".

Thời điểm sinh sống sinh hoạt địa phương, bà Yến có cuộc sống đời thường bình thường, có tác dụng nghề thợ may, không tồn tại chuyện gì va chạm với xóm giềng. Bà Yến không nhiều giao lưu với tất cả người. Phần đông sinh hoạt địa phương chỉ có ông xã tham gia. Từ thời điểm ngày ly thân, bà Yến bỏ lên trên chùa ba Vàng ở.

Một láng giềng khác tên Thoan chia sẻ: "Hơn 10 năm trước, tôi nghe nói bà Yến phát hiện nay bị ung thư vòm họng. Bà Yến nhận định rằng mình với nghiệp nặng nề từ kiếp trước nên để lên trên chùa tía Vàng sống nhằm giải nghiệp, chữa trị bệnh. Từ thời điểm năm đó shop chúng tôi ít chạm chán bà Yến".

*
Ngôi công ty bà Yến từng sinh sống.

Bà Tuyết (ở tổ 6 phường Hồng Hải) nói bà Yến không tồn tại hiềm khích với thôn làng. Mấy năm trước, bà gặp bà Yến khi người thiếu phụ này về công ty cũ lau chùi nhà cửa.

Xem thêm:

"Tôi gồm đi chùa nhưng chưa khi nào đến chùa bố Vàng. Nhiều người tin vào những bài giảng của bà Yến. Thậm chí là khi tôi nhức chân, có bạn còn bảo tôi vào vào chùa tía Vàng vì chưng cô Yến có thể chữa được", bà Tuyết nói.

Chồng cũ huyết lộ sự thật về bà Yến

Tối 22/3, ông Phan Văn Đàm (59 tuổi, chồng cũ của bà Yến) vẫn đang hoạt động xe ôm ngoài đường. Ông Đàm không muốn nhắc không ít đến vợ cũ vày cuộc hôn nhân của hai tín đồ đã kết thúc.

Trước những đồn đoán về nguyên nhân khiến cho bà Yến bỏ nhà, lên chùa tía Vàng sống hơn 10 năm ngoái để chữa dịch ung thư, ông Đàm khẳng định thông tin đó trọn vẹn sai sự thật.

"Bà Yến không chỉ là nói với sản phẩm xóm hơn nữa tung tin khắp nơi vấn đề mình bị bệnh nan y. Thời khắc còn thông thường sống, thấy bà Yến tuyên truyền chuyện hoang đường về trung khu linh… tôi các lần khuyên răn nhủ mà lại bà ấy ko nghe. Cuộc sống vì vậy nảy sinh nhiều vấn đề".

"Hơn ai hết, tôi hiểu vk cũ là người như thế nào. Từ thời điểm ngày ly hôn, duyên nợ hết, tôi tự bản thân nuôi con nhỏ học đại học. Hai vợ ông xã cũng cắt đứt liên lạc. Nam nhi lớn sẽ trưởng thành, ra ngơi nghỉ riêng. Sự thân thương lớn nhất hôm nay của tôi là nhỏ út", ông Đàm nói.

Liên quan mang đến vụ việc trên, Đại đức thích hợp Đạo Hiển, phó ban trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, mang đến biết: "Phật tử Phạm Thị Yến thường tổ chức thuyết pháp tại chùa, chuyển lên social nhiều điều ko đúng thiết yếu pháp đạo Phật, Giáo hội đã và đang nhiều lần có chủ ý với Đại đức Trụ trì chùa tía Vàng. Không chỉ có vấn đề báo chí bắt đầu phản ánh mà năm 2018, bà Yến đã có những phát ngôn tạo mất hòa hợp với các tín ngưỡng, đạo Mẫu, dẫn đến đơn thư giữ hộ về Ban Trị sự".


"Thỉnh oan gia trái chủ" là tấn công tráo khái niệm, lừa đảo có tổ chức

Theo Thượng tọa mê say Nhật Từ, bên dưới tấm bình phong là ngôi chùa lớn, vị trụ trì chùa bố Vàng và fan học trò đã khiến dân chúng sợ hãi, tin theo tà đạo đi ngược triết lý đơn vị Phật.


https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/chong-cu-tiet-lo-ve-ba-pham-thi-yen-chua-ba-vang-515475.html?fbclid=IwAR0cPcMJKgWYsAVUN5Z_-hSoC1H3VLdgI7jorluPk6FpF6qUZGGkyze4eoo


chồng cũ bà Phạm Thị Yến Chùa ba Vàng ông chồng cũ bà Yến bà Phạm Thị Yến chùa ba Vàng ck cũ bà Yến tiết lộ lên miếu thỉnh vong bà Yến chữa bệnh

Chùa bố Vàng

Chùa bố Vàng (Bảo quang đãng Tự) được xem như là một trong số những ngôi chùa đẹp tuyệt vời nhất tại tỉnh quảng ninh và có chủ yếu điện lớn số 1 Việt Nam. Chùa nơi trưng bày trên núi Thành Đẳng, phường quang đãng Trung, TP. Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninh. Chùa bố Vàng có độ cao lên tới 340 m so bắt đầu mực nước biển.

Khởi công: 1676Diện tích: 22 haTên tự: Bảo quang đãng Tự

03:12

*

Thượng tọa say mê Nhật Từ: Chùa cha Vàng có tác dụng lung lay lòng tin Phật giáo

0 2390

Thượng tọa ham mê Nhật tự nói vụ việc ở chùa bố Vàng là sự lừa đảo tinh vi, bao gồm tổ chức. Vụ việc khiến người dân lung lay, mất niềm tin vào Phật giáo.

*

"Thỉnh oan gia trái chủ" là đánh tráo khái niệm, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản có tổ chức

6 6 6992

Theo Thượng tọa say đắm Nhật Từ, dưới tấm bình phong là ngôi chùa lớn, vị trụ trì chùa tía Vàng và người học trò đã khiến dân chúng sợ hãi, tin theo tịch tà đi ngược triết lý đơn vị Phật.

03:29

*

Đang tất cả một "bệnh viện" sinh sống chùa ba Vàng?

0 105

Rất nhiều video trên kênh YouTube Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu trả Quán) xuất hiện thêm người chia sẻ phiên bản thân trị khỏi bệnh dịch nhờ "biết cho chùa ba Vàng".