PHẦN MỀM CHỐNG VIRUS CHO USB

Chức năng không ngừng mở rộng - phòng virus bên phía ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là thiết bị di động cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Nó cũng là thiết bị mà nhân viên thường tàng trữ rất nhiều các dữ liệu đặc biệt quan trọng trên đó để mang đi khắp nơi. Nhân viên các công ty hoàn toàn có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash mang đến phép dễ có theo dữ liệu, tuy thế cũng dễ bị nhiễm cùng lan truyền virus, mã độc / phần mềm tống tiền từ sản phẩm công nghệ này sang thứ khác đồng thời gửi mã độc vào hệ thống mạng của công ty.Lưu ý: Phiên phiên bản di đụng của chương trình phòng virus chỉ hoàn toàn có thể quét / lau chùi ổ USB chứ không hề thể quét / vệ sinh khối hệ thống chủ.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus cho usb

Bạn bao gồm thể an tâm rằng ổ Flash của bạn sẽ luôn an toàn và không biến thành nhiễm vi khuẩn nhờ ClevX DriveSecurity™. Được cung cấp bởi technology chủ động kháng mã độc cầm tay của ESET để ngăn chặn mã độc phân phát tán qua thiết bị lưu lại trữ di động, đấy là một chiến thuật đơn giản và trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữ mang lại ổ Flash luôn sạch.

ClevX DriveSecurity, chẳng khác gì các chương trình kháng virus luôn luôn theo dõi ổ cứng cùng máy chủ của bạn, nó tiếp tục giám sát nội dung ổ Flash. Được xây cất để chạy nhưng không đề xuất cài đặt, máy bộ chống virus trẻ khỏe và gọn vơi của nó–được lưu trữ và chạy ngay từ trong ổ Flash–bảo đảm mang đến ổ Flash của bạn không bị dính những mã độc / phần mềm tống tiền.

DriveSecurity có ESET hỗ trợ được cung cấp bên dưới dạng tùy chọn trên ổ USB Flash an toàn DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của futbolpublic.com:

*

Lợi ích

Dễ triển khaiDriveSecurity tự động kích hoạt mã bạn dạng quyền trên ổ flash khi người tiêu dùng cuối khởi chế tạo ra thiết bị lần đầu tiên.Khi áp dụng DriveSecurity trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp, gồm thể bạn phải thiết lập các ngoại lệ cho thiết đặt proxy, tường lửa, list an toàn, vv.Không yêu thương cầu cài đặt đặtKhi ổ USB futbolpublic.com gặm vào máy tính xách tay lần đầu tiên sẽ kích hoạt khởi động tất cả các bệnh năng bảo vệ. Người dùng không cần cài đặt ngẫu nhiên phần mềm như thế nào trên ổ flash hay sản phẩm tính. Sử dụng không độc nhất vô nhị thiết phải bao gồm quyền quản lí trị. Ko xung bỗng nhiên với ứng dụng chống virut (nếu có cài) trên lắp thêm tínhNhanh, Gọn với Thông minhDriveSecurity nhanh và đúng mực với khả năng phát hiện mạnh khỏe các phần mềm ô nhiễm và độc hại theo hành vi, được gói gọn trong một áp dụng di đụng với dung lượng bé dại gọn. Năng lực chống virus theo hành vi góp DriveSecurity bảo vệ hiệu quả tài liệu khỏi những loại virus thậm chí còn cả những nguy cơ tiềm ẩn chưa được biết đến mà không cần list nhận dạng virus mới nhất.Dữ liệu quan niệm nhận dạng virus được cập nhật tự động trên ổ USB mặt hàng giờ mỗi một khi có liên kết Internet.Cảnh báo tức thìNếu virut được phân phát hiện, người dùng sẽ thấy ngay thông tin lưu ý hiển thị trên khay hệ thống. Click vào chú ý sẽ hiển thị những tập tin đã biết thành nhiễm và gửi ra hành động khắc phục.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy trên ngẫu nhiên máy tính nào thiết lập Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP cùng Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu cầu

DriveSecurity cần khoảng tầm 300 MB không gian trên ổ flash.

Xem thêm:

Các ổ đĩa USB áp dụng

DriveSecurity có sẵn dưới dạng tuỳ chọn cho những ổ DTVP cùng DT4000.

Bản quyền linh hoạt

Giấy phép 05 năm tiêu chuẩn chỉnh cho giải pháp chống virus ESET bao gồm phần mềm và các bạn dạng cập nhật tư tưởng virus.

Sử dụng chương trình bảo đảm an toàn ngay hôm nay

Giữ mang lại ổ flash của khách hàng "sạch bóng" virus khi không ngừng mở rộng việc kháng virus ra bên ngoài tường lửa. Liên hệ đại lý futbolpublic.com ngay hôm nay để bổ sung cập nhật chương trình phòng virus DriveSecurity vào ổ USB bảo mật futbolpublic.com của bạn.


Cách thức DriveSecurity™ hoạt động

*

DriveSecurity™ được cấp giấy phép theo Mã định danh lắp thêm Duy tốt nhất (Unique Device Identifier - UDI) của ổ flash; không phải quyền quản trị. Khi chủ sở hữu xác nhận ổ flash, DriveSecurity khởi chạyngay lập tức. Thiết bị cập nhật danh sách dấn dạng virus với quét các chuyển đổi trên ổ flash (tất cả những tập tin và vận dụng mới, vv). Khi gồm yêu ước của tín đồ dùng, thiết bị đang kiểm tra toàn thể ổ flash để đảm bảo không bao gồm mã độc. Đây là cách đảm bảo an toàn ổ đĩa khỏi sự đột nhập của virus sở tại trên máy tính xách tay chủ.

DriveSecurity Phát hiện nay Virus: tại đây chúng ta cũng có thể xem một trong những tập tin bị nhiễm mà ClevX DriveSecurity phạt hiện.