Phần Mềm Dọn Dẹp Máy Tính

Ccleaner là phần mềm dọn rác sản phẩm tính bậc nhất hiện nay, không có một trong những phần mềm nào hoàn toàn có thể vượt qua được Ccleaner .

Bạn đang xem: Phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm cung ứng bạn các quá trình như vệ sinh rác thiết bị tính, xóa lịch sử vẻ vang trình thông qua (tương ưa thích với phần lớn các trình cẩn thận web hiện nay nay), gỡ dồn phần mềm, dọn dẹp và sắp xếp registry, tăng tốc công suất máy tính, …và thao tác trên những hệ điều hành và quản lý khác nhau.


Đây là một trong những phần mềm mà lại mình thường cài đặt ngay sau khi cài Windows. Nó thực sự hữu ích so với những người dân có ít kinh nghiệm về thứ tính, và ngay cả với những người dân thành thành thục về máy vi tính thì nó vẫn rất đề nghị thiết.

I. Tải Ccleaner new nhất

Để sử dụng Ccleaner đầu tiên các bạn tải phần mềm Ccleaner về:

=> Khuyến khích chúng ta nên sử dụng phiên bản SETUP vì chưng sẽ tiện cho việc tăng cấp sau này cùng phần mềm cũng rất nhẹ buộc phải không ảnh hưởng gì cho hệ thống của chúng ta cả.

II. Trả lời cách sử dụng Ccleaner

Sau khi thiết lập về xong các bạn tiến hành mua đặt. Chọn ngữ điệu Tiếng Việt mang đến nó dễ sử dụng nhé.

*
*
*
*

Phần này cũng khá hay, các tiện ích cho chính mình lựa chọn.

Xem thêm:

+ Gỡ quăng quật cài đặt: Ở đây đã hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài để lên trên máy. Chúng ta xem có ứng dụng nào không quan trọng thì bóc tháo ra cho đỡ nặng máy.

+ Khởi động: vứt chọn những ứng dụng không quan trọng khi khởi rượu cồn cùng win để giúp đỡ máy tính của bạn tăng vận tốc khởi rượu cồn lên không ít đó. Cái này thay đến lệnh run (msconfig)

+ Disk Analyzer: kháng phân mảnh ổ cứng. Nhấn chọn ổ cứng bạn muốn kiểm tra rồi dìm ” so sánh ”

+ Tìm trùng lặp: để giúp bạn kiểm tra tra rất nhiều tập tin giống nhau trên windows (bao gồm những kiểu search kiếm như: theo tên, kích cỡ, nội dun, ngày..) giúp bạn quản lý ổ cứng được tốt hơn. Xóa tập tin trùng lặp để mang lại không gian trống trên ổ cứng.

+ Khôi phục hệ thống: thống trị tất cả những điểm khôi phục khối hệ thống của bạn. Cái này mình chưa dùng bao giờ, hỏng thứ ghost lại đến lành ^^.

+ dọn dẹp ổ đĩa: chọn lựa ổ đĩa bạn muốn quét rác rưởi và làm sạch kế tiếp nhấn vào ” quét dọn ”

#4. Tùy chọn

Phần này tôi cũng ít dùng và mình thấy không cần thiết lắm, mình chỉ sử dụng mục này để thiết lập cấu hình ngôn ngữ tốt vào phần ra mắt để nâng cấp lên bạn dạng PRO thôi.


Tips: Để nâng cấp lên bạn dạng Ccleaner lên phiên bạn dạng Pro thì bạn hãy vào phần Tùy lựa chọn => trình làng => tiếp đến nhập key để kích hoạt bản quyền. Bạn tránh việc sử dụng các phiên bản C.R.A.C.K dạng ghi đè nhé, vì rất dễ bị chèn vi khuẩn vào máy tính đó. Nếu như bạn không tồn tại tiền mua key thì hoàn toàn có thể liên hệ với bản thân nhé !

III. Lời kết

Trên đó là những tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phần mềm Ccleaner mà mình khuyên chúng ta nên sử dụng. Bất kỳ là chúng ta chuyên về thứ tính hay không biết gì về máy tính đều có thể sử dụng thuận lợi và hiệu quả.

Chỉ với vài thao tác là sản phẩm công nghệ tính của công ty đã quay trở về như mới rồi.. Chúng ta nên quét rác tiếp tục nhé (có thể một tuần một lần hoặc nhiều hơn thế nữa ) để máy hoạt động được ổn định hơn.