PHẦN MỀM HẠN CHẾ BĂNG THÔNG WIFI

Giới hạn băng thông wifi, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ phần lớn bạn hiểu rằng một trong những thủ pháp để kiểm soát và điều hành băng thông wifi ổn định độc nhất.Quý Khách sẽ xem: Phần mềm giảm bớt đường dẫn wifi

Đang xem: Phần mượt hạn chế đường dẫn wifi

Mục Lục

1 Giới hạn đường dẫn wifi là gì?2 Tại sao cần được giới hạn băng thông wifi?3 Cách số lượng giới hạn đường truyền wifi3.1 Phần mềm giới hạn băng thông wifi3.1.1 Phần mềm giới hạn băng thông Bandwidth Manager3.1.2 Sử dụng phần mềm P2pover để giới hạn wifi3.2 Giới hạn băng thông wifi bằng cách cấu hình thiết bị3.2.1 Giới hạn đường truyền wifi Fpt bên trên modem3.2.2 Giới hạn băng thông Tp-Link wifi3.2.3 Cách giới hạn đường dẫn wifi tenda

Giới hạn đường truyền wifi là gì?

Giới hạn đường dẫn wifi là việc người tiêu dùng sử dụng phần mềm hoặc thông số kỹ thuật thiết lập vật dụng để giới hạn băng thông truy cập internet của những thiết bị không giống kết nối qua mạng wifi mình sẽ sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm hạn chế băng thông wifi


*

Dùng ứng dụng P2pover số lượng giới hạn băng thông internet

Đây là ứng dụng tương đối dịu mang lại laptop, dùng để làm giới hạn đường truyền mạng internet đầu vào và cổng output vào khối hệ thống mạng wifi với mạng LAN nội cỗ. Một số hào kiệt thiết yếu của phần mềm P2pover:

Tự hễ quét các ID người tiêu dùng, những ảnh hưởng IP người tiêu dùng trong hệ thống mạng Lan của mình, bao gồm cả thực hiện kết nối wifi ko dây . Thiết lập những thông số setup ip của từng người dùng. Đặt các đường truyền giới hạn của từng người dùng cụ thể.

Link thiết lập bản cài đặt phần mềm P2pover: http://www.tucows.com/preview/606795/P2pover

Hướng dẫn sử dụng phần mềm P2pover:

Bước 1: thiết lập phần mềm bên trên lên máy tính của chúng ta.

Cách 2: Mở trong phần mượt lên, vào phần Seting => sau đó vào mục Advanced Option chọn sản phẩm công nghệ đang kết nối internet.

Cách 3: Tiếp theo vào phần Control -> vào tiếp The rule assigned to new hosts found chọn phần thiết lập nhằm setup các thông số theo ý muốn của mình.

Cách 4: vào mục Scan chờ ứng dụng auto quét các liên hệ IPhường người tiêu dùng vẫn kết nối với một Router khăng khăng để tiến hành giới các tác vụ mình đã thiết lập ở bên trên với thực hiện điều hành và kiểm soát đường dẫn wifi người dùng.

Giới hạn đường truyền wifi bằng phương pháp cấu hình lắp thêm

Giới hạn băng thông wifi Fpt bên trên modem

Trên những chiếc modem của FPT hiện thời, chưa có bản lĩnh số lượng giới hạn đường truyền người dùng vào mạng LAN. Tuy nhiên, người tiêu dùng nếu còn muốn kiểm soát và điều hành số lượng người tiêu dùng wifi. Có phương pháp là ngăn những máy kia liên kết cùng với internet qua wifi của bản thân mình.

Phương thơm án này rất thú vị, vì chưng mặc dầu người tiêu dùng tất cả biết mật khẩu wifi cũng quan trọng liên kết sử dụng internet được. Có nhị phương pháp đưa ra cho tất cả những người dùng cấu hình modem đó là:

Chặn những IPhường lạ truy cập vào mạng wifi nhà bản thân, cách thực hiện này chỉ cho phép phần đông máy gồm tương tác MAC độc nhất vô nhị đinh bắt đầu có thể cần sử dụng mạng. Cho phép những máy của toàn bộ hầu hết visitor thông thường, chỉ bao gồm những liên can MAC một mực là bị ngăn. Pmùi hương án này, nhằm ngăn được nên biết vật dụng tín đồ bị ngăn bao gồm MAC thế nào, thường xuyên thì xịt ai chặn luôn bạn kia, cấm đoán sử dụng mạng luôn luôn với bao gồm biết mật khẩu đăng nhập wifi cũng ko dùng được.

Phương án này còn hoàn toàn có thể chặn được người tiêu dùng ko có thể chấp nhận được truy cập xem các trang web Sex, trang fan phệ, website cấp cho 3…bên trên modem Fpt. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chỉ định và hướng dẫn về cách này tại clip Tại đây

Giới hạn đường dẫn Tp-Link wifi


*

Giới hạn đường dẫn mạng internet bên trên TP-Link wifi

Bước 1: đăng nhập vào trang cai quản trị sản phẩm TP-liên kết bằng phương pháp truy vấn vào địa chỉ https://tplinklogin.net/ tiếp nối đăng nhập bằng tài khoản khoác định ở trong phòng sản xuất:

User: admin Pass: admin.

Cách 2: Vào mục Kiểm rà soát băng thông => nhập băng thông => tích bật dấu √ nhằm nhảy chức năng kiểm soát băng thông.

Xem thêm:

Tại ô băng thông ra: nhập số lượng đường dẫn lớn nhất được cho phép so với người tiêu dùng, đó là đường dẫn upload. Tại ô đường truyền vào, nhập giới hạn băng thông cho người sử dụng, đấy là đường dẫn download.

Bấm LƯU để giữ gìn những thông số kỹ thuật vừa thiết lập. bởi thế là đang hoàn thành câu hỏi kiểm soát điều hành giới hạng bang thông người tiêu dùng bên trên thứ Tp Link wifi.

Cách giới hạn băng thông wifi tenda

Ngoài Tp liên kết, hiện này Tendomain authority cũng là công ty hỗ trợ máy phạt wifi rất nhiều trên Thị phần cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp modem phát wifi Tenda tại những hộ gia đình, chống trọ sinh viên. Dưới phía trên, công ty chúng tôi xin hướng dẫn người dùng phương pháp để giới hạn đường dẫn wifi trên bộ phạt Tenda.


*

Giới hạn đường truyền wifi Tendomain authority

Bước 1 – Nhận ra thiết yếu mình: thứ nhất cần phải riêng biệt máy của chính mình, điều đơn giản và dễ dàng là phải biết đâu là đồ vật của bản thân mình nhằm không nhất thiết phải giới hạn nữa. Tránh chứng trạng, trường đoản cú bản thân đi số lượng giới hạn băng thông của mình thì lại tương đối bi quan mỉm cười.

Nếu là điện thoại thông minh di động: họ mở điện thoại cảm ứng thông minh lên vào phần Cài đặt => lên tiếng điện thoại thông minh => thông báo Hartware để xem can dự MAC của Smartphone mình. Nhớ hoặc chép ra giấy loại loại MAC này để quá trình sau không tránh nó ra. Nếu là vật dụng tình: dấn tổng hợp mức giá để gõ lệnh CMD => ấn enter. Sau kia gõ tiếp lệnh ipconfig/all giúp xem biết tin dòng Physical Address, đây là loại cửa hàng MAC trang bị laptop của mình, cũng bắt buộc ghi chép lại để sau tránh “tự mình thịt mình”.

Bước 2 – Cấu hình tenda: Trước hết người dùng Rút ít công WAN bên trên Tendomain authority ra cùng truy vấn vào cửa hàng để login vào Tenda, thường xuyên sẽ tiến hành in sau lưng của cục phân phát, hoặc truy cập vào thúc đẩy 192.168.0.1. (xem xét người dùng đề xuất rút WAN ra nếu không Lúc truy cập vẫn nhảy đầm thẳng mang lại thông số kỹ thuật modem chứ đọng chưa phải thông số kỹ thuật Tendomain authority nữa). Tiếp theo thông số kỹ thuật những thông số kỹ thuật sau:

Tại mục DHCPhường VPS -> DHCPhường client danh mục :

Static Assignment: điền các số tự 10-trăng tròn, đó là dãy IP. để phân minh vật dụng của bản thân với của bạn không giống. MAC Address: nhập thúc đẩy MAC vừa chnghiền lại sống bước 1 vào => OK

Cách 3: Kéo lên phía bên trên, quay lại mục Static Assignment để nhập các hàng IP.. không giống cùng với dãy của bản thân. Thường thì nhập 21 đến 30 sau đó lựa chọn OK.

Bước 4: Tại mục Advance Setting -> Bandwidth Control -> Enable tiến hành thiết lập như sau:

IPhường Address: 21 – 30 Upload:/Download: đây là nơi để mình điền những đường truyền được cho phép để số lượng giới hạn. Enable -> Add to các mục để lấy các thiết bị này vào số lượng giới hạn băng thông truy vấn wifi.

Như vậy là đang dứt việc số lượng giới hạn băng thông trên wifi Tendomain authority.

Hy vọng những thông tin bên trên đây để giúp đỡ ích được đến đông đảo tín đồ, góp kiểm soát và điều hành đường truyền, giới hạn đường dẫn để sử dụng mạng bất biến tốt nhất. Nếu bày viết này có lợi, vui vẻ review 5 sao bên trên cùng bài viết nhằm người sáng tác gồm đụng lực share các ban bố hưu ích không chỉ có thế cho xã hội. Nếu bài viết này còn thiếu sót, người dùng vẫn chưa chắc chắn hoặc chưa thể làm cho được theo hướng dẫn, vui tươi bình luận phía dưới lỗi gặp sinh sống bước như thế nào nhằm người sáng tác cung ứng thêm.