Phần Mềm Lập Tinh Bàn Huyền Không

Để phục vụ cho nhu yếu tra cứu, tham khảo dễ dãi của quý mình thích nghiên cứu, thực hành thực tế Phong Thuỷ chén bát trạch với Huyền không Phi Tinh, Tường Minh Phong Thuỷ & master Nguyễn Thành Phương đã thiết kế công vậy la bàn phong thuỷ. App công cụ ứng dụng này cân xứng với bạn mới bước đầu thực hành phái chén bát trạch tương tự như những học tập giả, chuyên viên phong thuỷ nhiều năm cùng sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm lập tinh bàn huyền không

Đang xem: phần mềm lập tinh bàn huyền không

*

Đang xem: ứng dụng lập tinh bàn huyền không

*

Tên ứng dụng: phầm mềm La Bàn Phong Thuỷ Huyền Không bát Trạch

1. Cách thức Thanh Toán

– bạn đọc hoàn toàn có thể thanh toán trải qua thẻ tín dụng Visa, Master Card, trả thẳng cho doanh nghiệp Google với Apple.

– Nếu không tồn tại thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo và tiếp nối download thẳng từ Google và Apple. Chỉ việc bạn có tài năng khoản ngân hàng ở bất kỳ ngân sản phẩm nào thì cũng có thể tạo ví điện tử Momo

– Nếu không tồn tại thẻ tín dụng và cả ví Momo, chúng ta cũng có thể chuyển khoản bank thanh toán mang lại TMFS, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi đường liên kết để các bạn download và mã để các bạn kích hoạt app sau khoản thời gian download xong. Nếu như bạn ở TpHCM, có thể đến công sở TMFS tại 793/49/1 mặt đường Trần Xuân soạn (lầu 4 cùng lầu 6 toà nhà Win Home) để chúng tôi cài đặt trực tiếp vào năng lượng điện thoại, laptop bảng.

2. Phương thức Cài Đặt

– tất cả app shop chúng tôi đều kiến thiết để chạy trên điện thoại thông minh Android và IOS (Iphone).

Xem thêm:

– tuy nhiên trong quy trình đăng ký phát hành trải qua CH Play của Google thì rất giản đơn dàng, điện thoại chạy game android như Samsung, Oppo, Vivo, Bphone,…thì rất thuận lợi để cài đặt về. Chúng ta đọc chỉ việc tìm kiếm keyword TMFS là sẽ kiếm được và thiết lập về dễ dàng dàng.

– Riêng đối với nhà quản lý điều hành App Store – hãng apple lại không am tường về các app phong thuỷ đề xuất họ mang lại rằng đấy là bói toán vui chơi giải trí nên không có thể chấp nhận được TMFS vạc hành trải qua App Store nên công ty chúng tôi – TMFS sẽ cài đặt trực tiếp cho những máy Iphone, Ipad những app phong thuỷ từ bỏ đây mang lại sắp tới. Vị đó chúng ta sử dụng Iphone, Ipad có thể liên hệ để thanh toán trực tiếp và chúng tôi cài đặt lên máy.

3. Lịch trình Khuyến Mãi

– chúng ta nào đãmua apps của TMFS rất có thể thông báo gửi e-mail về lienhe.tttuongminhphongthuygmail.com để nhấn được nghĩa vụ và quyền lợi học một trong những khoá học miễn tổn phí căn bản và nâng cao tại TMFS trong thời hạn tới. Đây là quyền hạn của người tiêu dùng app TMFS.

—- tiện ích la bàn V1 (Bát Trạch – Huyền ko Phi Tinh)

Link cài đặt tại:

IOS: https://testflight.apple.com/join/Kby81Z07

Android: https://drive.google.com/file/d/1IuvALoMB1YI3Rcm99bf8hzFOorYFtqzu/view?usp=sharing