TIỆN ÍCH LIÊN TỤC KHỞI ĐỘNG TRONG WINDOWS 7

Tuy Windows 7 vừa new được thành lập, cơ mà điều đó ko Có nghĩa là các bạn quan trọng kiếm tìm thấy phần đông phầm mềm miễn mức giá để tinh chỉnh hệ thống, bổ sung các hào kiệt tuyệt ứng dụng khiến cho bạn upgrade trơn tru tru tự Windows XPhường hoặc Vista.

Microsoft Security Essentials

Giống nhỏng phiên bạn dạng tiền nhiệm của nó, Windows 7 không được đồ vật phương pháp phòng ứng dụng ô nhiễm nlỗi virus với spyware. Bạn rất có thể trả nền móng cài các dịch vụ của McAfee tốt Symantec, nhưng lại vì sao lại phải bận lòng với điều đó Khi Microsoft Security Essentials cung cấp đảm bảo an toàn vững chắc cho laptop tận nơi, cùng nó hoàn toàn miễn phí tổn. Nếu mình thích phần mềm bảo mật thông tin của bên vật dụng tía, bạn có thể dùng AVG Anti-Virus Free Edition để thay thế sửa chữa.

Bạn đang xem: Tiện ích liên tục khởi động trong windows 7


*

Ninite

Để tăng cấp tự Windows XPhường lên Windows 7, người dùng đề nghị setup new trọn vẹn lại khối hệ thống cùng sau đó lại cần đương đầu với quá trình thiết lập lại những ứng dụng, tiện ích. Tại sao ta không thiết đặt tổng thể các ứng dụng miễn phí giỏi mã nguồn msống và một lúc? Tiện ích Ninite để giúp đỡ bạn thao tác này.

trước hết, hãy vào website Ninite và lựa chọn những lịch trình bạn có nhu cầu (ví dụ, Firefox, iTunes, và Skype). Tiếp theo, cài Ninite về cùng Ninite đang auto thiết lập các ứng dụng nhưng chúng ta sẽ chọn.

*

Windows Live Pholớn Gallery

Để duy trì cho Windows 7 nhẹ với nkhô hanh, tách các hiện tượng kỳ lạ làm lừ đừ hệ thống nhỏng Vista - Microsoft sẽ bỏ bớt một vài tiện ích trong hệ quản lý và điều hành mới. giữa những ứng dụng vô cùng buộc phải thiết lập về và cài đặt thêm là Photo lớn Gallery – một trình cai quản, biên tập hình ảnh miễn tổn phí, dễ dàng sử dụng cùng cho phép thiết lập lên mạng để share nlỗi Picasa của Google tuy nhiên với dung tích tàng trữ chất nhận được lên tới 25GB của Skydrive (miễn phí).

Xem thêm:


*

Windows Easy Transfer

lúc ước ao thiết đặt Windows 7 mà ko tăng cấp thẳng được tự XP hoặc Vista thì người dùng vẫn bắt buộc đương đầu cùng với bài toán bắt buộc tải lại tổng thể áp dụng. Để khắc phục và hạn chế chứng trạng này, người dùng yêu cầu mua ứng dụng Windows Easy Transfer để sao lưu lại toàn bộ những thông số kỹ thuật vận dụng và hệ thống của XPhường hoặc Vista để update vào khối hệ thống Windows 7 sau khoản thời gian được sở hữu mới. Windows Easy Transfer rất có thể sao lưu lại cấu hình, ứng dụng vào một ổ USB, đĩa quang đãng hoặc một ổ đĩa mạng.

*

Windows Ultimate Tweaker v2

Đây là 1 công cụ tùy chỉnh thiết lập hệ thống miễn tầm giá cung ứng hàng trăm các tùy chọn thông số kỹ thuật đến hình ảnh người dùng, mạng, bảo mật, cùng cấu hình thiết lập hệ thống. Nếu bạn có nhu cầu cá thể hóa Windows 7, vận dụng này là dành cho bạn.

*

Image Resizer PowerToy Clone

Khi setup ứng dụng này, nếu kích loài chuột nên vào một hoặc các hình ảnh vẫn lựa chọn vào Windows Explorer, người dùng rất có thể chỉnh hình họa theo tứ kích cỡ: nhỏ (640 by 480); vừa đủ (800 by 600); phệ (1024 x 768); hoặc laptop di động cầm tay (240 by 320). Người cần sử dụng cũng có hoàn toàn có thể tạo nên những kích cỡ thiết lập cấu hình của riêng rẽ bản thân.


*

*

Windows 7 Upgrade Advisor

Trước khi tăng cấp lên Windows 7, chúng ta nên cài đặt cùng chạy tiện ích này. Tiện ích này đang quét máy tính xách tay của người sử dụng giúp xem liệu trang bị của chúng ta gồm chuẩn bị sẵn sàng cho Windows 7 ko. Nếu phát hiện tại bất kỳ vụ việc gì nlỗi bộ nhớ lưu trữ cảm thấy không được, Hartware ko tương hợp giỏi ứng dụng đang lỗi thời – phần mềm này sẽ cho mình biết vào một bản report bắt tắt.