PHẦN MỀM VIẾT CHỮ LÊN ẢNH CHO IPHONE

Những loại Quotes đầy chổ chính giữa trạng sẽ khiến cho bức ảnh của các bạn thêm “chất” hơn nhưng mà không phải ai cũng biết bí quyết chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới đây của Sforum sẽ ra mắt đến bạn 7 áp dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh cho iphone

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có phần đa lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là không đủ cơ mà còn nên cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành đến iOS) bao gồm vô số font chữ ưa nhìn để các bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung ứng một số công cụ chỉnh sửa cơ bạn dạng để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo tức giận trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) dành riêng cho những ai hy vọng chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ việc nhập hầu như gì phải viết cùng chèn lên ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt trải qua không ít phông và màu chữ không giống nhau. Quick khá đơn giản và dễ dàng và mượt, giúp bạn xong xuôi mọi câu hỏi trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark hơi lớn ở góc dưới cùng bên bắt buộc ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ dàng sử dụng, cung cấp hơn 200 font chữ. Điều tạo nên nó biệt lập là chúng ta có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm:

4. PicLab

PicLab ( giành cho Android | dành cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, dạng hình mẫu… để cải thiện thẩm mỹ mang lại ảnh. Ngoại trừ ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá khủng và bắt buộc trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được không ít công núm chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Người dùng rất có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… với phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở tủ chứa đồ phông chữ lớn số 1 mà ở tài năng thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo thành các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with font Candy” nhưng mà khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: fonts Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời gian thiết kế, chúng ta nên áp dụng Typorama ( dành riêng cho iOS). Nó tự động biến hình ảnh và cam kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ việc chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ kết thúc phần còn lại. Nếu như không thích, chúng ta có thể chọn quý phái layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt duy nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( dành cho Android | dành riêng cho iOS). Bên cạnh hàng tá fonts chữ đẹp mắt mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, những phông chữ với tính năng cao cấp hơn rất cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh cực tốt trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có các trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo với những áp dụng này và nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết này đến chúng ta bè, người thân trong gia đình nhé!