Thiên đường lạc lối

Quốc giaThể loạiNăm

Nội Dung bao gồm

*
Thiên Đường Lạc Lối
Bạn sẽ xem phim Thiên Đường Lạc Lối tại www.hay24.org, chúc bạn xem phim nụ cười !
*
Phim Thiên Đường Lạc Lối
Tình yêu rất có thể làm cuộc sống thăng hoa nhưng mà cũng rất có thể nhấn họ xuống lòng sâu của tội lỗi do sự ích kỷ cùng lòng đố kỵ. Phim Thiên Đường Lạc Lối bởi vì yêu tín đồ ta có thể phản bội lại tình bạn, rất có thể đánh thay đổi cả tình nghĩa bao nhiêu năm vun đắp. Cũng vì yêu bạn ta sẵn sàng bất chấp thủ đoạn nhằm giành lấy những gì bản thân muốn.

Bạn đang xem: Thiên đường lạc lối

*
Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối
Thiên đường lạc lối là câu chuyện về một tình thân mù quáng như thế. Diễn biến hấp dẫn, thâm thúy với sự góp mặt của bộ ba diễn viên lừng danh đến tự Philippines, tập phim hứa hẹn sẽ mang lại khán mang những cảnh phim chân thực, kịch tính nhưng cũng rất cảm động.

Xem thêm:

Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối Khuôn mặt dịu dàng của thiếu phụ diễn viên Carly Abellana như đã có đóng khuôn đến nhân đồ Ellery – cô gái từ thời điểm sinh ra cho khi trưởng thành luôn được số phận để nhiều ưu ái.
*
Thien Duong Lac Loi
Ellery tất cả một gia đình êm ấm, một cô bạn gái thân thiết, một các bước như ước mơ thuộc người ông xã yêu yêu mến cô không còn mực.
*
Phim Thien Duong Lac Loi
Nhưng đột chốc, niềm vui vụt tắt bên trên môi Ellery khi cô phát hiện tại mình cần yếu làm mẹ. Mong muốn mở ra với người con thụ tinh vào ống nghiệm cùng với sự mang bầu hộ của người bạn bè Bridgitte. Cứ tưởng niềm hạnh phúc lại mỉm cười với Ellery, mặc dù vậy cô lại đột ngột rơi vào mê mẩn sau một vụ tai nạn đáng tiếc thảm khốc. Vốn âm thầm thương trộm nhớ chồng Ellery, con bạn Bridgitte nhân cơ hội này bắt đầu thực hiện âm mưu…
*