Pin sạc dự phòng samsung kettle 10.200 mah

Pin dự phòng là sản phẩm rất gần gũi với ngẫu nhiên người dùng điện thoại cảm ứng thông minh nào. Khi thành phầm này ra đời, cảm thấy về sự văn minh với khả năng cung cấp sạc ổn định, kết quả đã khiến cho mọi khách hàng đều rất an tâm. Cùng ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm trong số những sản phẩm sạc dự trữ chính thương hiệu của mình.

Bạn đang xem: Pin sạc dự phòng samsung kettle 10.200 mah


Thông tin sản phẩm pin dự phòng Samsung Kettle 10.200 mAh chủ yếu hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– thành phầm mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu với khách hàng và các bạn chính là sản phẩm có size và trọng lượng bé dại gọn. Với hiệ tượng khi nhìn thoáng qua hoàn toàn có thể tưởng như một loại túi đựng rất khác biệt và độc đáo.

– với lớp vỏ vật liệu nhựa cứng chắc chắn, thành phầm pin dự phòng Samsung Kettle 10.200 mAh chính hãng đang được bảo đảm hạn chế toàn bộ những ảnh hưởng không mong ước từ môi trường rất có thể tác đụng lên unique của máy bộ bên trong.

– trên đầu sản phẩm có ba cổng cắm bao hàm hai output usb và một cổng sạc chuẩn chỉnh micro USB. Mặt đáy sản phẩm là tin tức kỹ thuật được in rất rõ nét, bỏ ra tiết.

*

Sản phẩm bao gồm hãng

Thông số kỹ thuật:

– Mã sản phẩm: EB-PA710BLEGWW.

– Loại pin: Lithium-Ion.

– dung tích pin: 10.200mAh.

Xem thêm: Bat Khuat - Người Tù Bất Khuất

– Kích thước (WxHxD): 81.35x93x23.22 mm.

– Trọng lượng: 255g.

– color sắc: Xanh, hồng.

– bảo hành 06 mon 1 thay đổi 1.

Chức năng của sản phẩm:

– sản phẩm có vai trò hỗ trợ không nhỏ để sạc pin pin điện thoại cảm ứng thông minh khi các bạn không ngay sát nguồn hỗ trợ điện lưới. Với dung lượng lớn lên tới mức 10200mAh, sản phẩm hỗ trợ tác dụng cho 3-4 lần sạc mang đến một dế yêu thông thường.

– Sản phẩm pin dự trữ Samsung Kettle 10.200 mAh chính hãng thực sự là chọn lựa thông minh dành cho tất cả đều người. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ cung cấp hết sức ý hợp tâm đầu cho quy trình sử dụng. Hãy yên trung tâm khi áp dụng sản phẩm unique này để có thể yên vai trung phong về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Thời hạn sử dụng thọ dài, hiệu quả.

– sản phẩm hiện đang xuất hiện tại cửa hàng phụ kiện Samsung bọn chúng tôi.

Các địa chỉ cửa hàng uy tín:

– cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– các đại lý 2: số 1, ngõ 461, è cổ Khát Chân, nhì Bà Trưng, Hà Nội

– chúng ta cũng đừng bỏ qua cơ hội được thực hiện những sản phẩm mới toanh lạ không giống của shop: pin dự phòng Aukey PB-T10 20.000 mAh…