Quạt Trần Panasonic Cho Trần Thấp

Quạt nai lưng panasonic cho trần thấp hiện có rất nhiều mẫu mã cho mình lựa chọn với khá nhiều mức giá khác nhau tùy vào yêu cầu và sở thích. Việc cải cách và phát triển các loại mẫu quạt trần trên nhà có ti ngắn dưới 30 cm là vấn đề vô cùng đặc biệt và cân xứng với các không gian đô thị vốn bao gồm trần thấp. Tại vn thì các không gian như vậy cũng tương đối phổ thay đổi và càng ngày nhu cầu càng trở lên nhiều hơn.

Bạn đang xem: Quạt trần panasonic cho trần thấp

Hiểu được điều đó, thương hiệu quạt trần của Panasonic cũng phát hành nhiều phiên bạn dạng quạt trần nhiều loại này. Quả đât quạt è cổ Bequeen xin share cho các bạn 1 số mẫu mã để lựa chọn nha.

*
KDK M11SU MÀU TRẮNGTiếp theo là mãu QUẠT TRẦN AIRFUSION AKMANI BEQUEEN/60-DC210507 với mức giá 2.900.000 ₫. Quạt được gia công từ gỗ tự nhiên, động cơ inverter DC tiết kiệm điện, năng suất 35w.

*

Mẫu trần thấp mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ tiếp theo là QUẠT TRẦN TRANG TRÍ AIRFUSION AKMANI BEQUEEN DCF-FS52930-56 MÀU ĐẬM. Hiện chúng được xuất kho với giá 3.300.000 ₫, hộp động cơ được bảo hành lên cho tới 10 năm.

Xem thêm:

*
Quạt è trang trí Airfusion Akmani Bequeen DCF-FS52930-56 màu sắc đậmQuạt trằn Panasonic F-56XPG là mẫu quạt trần với 4 cánh, có điều khiển và tinh chỉnh từ xa tiện thể dụng. 3 cấp độ gió, công suất của quạt: 59W • lưu lượng gió: 142m³/min • Có điều khiển • Đường kính cánh: 140 cm, Chiều dài ti: 30 cm. Các bạn có thể tham khảo nhé.

*

Quạt nai lưng Panasonic F-60WWK 5 cánh cũng là mẫu mã đẹp cho chúng ta lựa chọn. Xây cất với 5 cánh thuộc 7 chính sách gió cho chính mình lựa chọn. Có đèn LED và đặc biệt là chế độ gió tự nhiên (1/f Yuragi) đuối như gió bên cạnh trời và chế gió sinh học (Sleep mode) mang đến gió tự nhiên.

*

Quạt è cổ Panasonic F-56XPG màu trắng là mẫu tiếp theo mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu cho chúng ta tham khảo. Sản phẩm có 4 cánh, 3 lever gió, công suất của quạt: 59W • giữ lượng gió: 142m³/min • Có tinh chỉnh • Đường kính cánh: 140 cm, Chiều nhiều năm ti: 30 cm.
*
Mẫu ở đầu cuối là quạt trần trên nhà 5 cánh Panasonic F-60 XDN sử dụng bộ động cơ DC có chức năng tiết kiệm điện rất tốt. Thành phầm có thông số rất tốt: năng suất (W): 37 lưu lại lượng gió (CMH): 235 Đường kính cánh quạt (cm): 150 Chiều dài ti quạt (cm): 30.
*

Ngoài quạt trần bên mình còn là một nhà cung cấp hàng đầu các chủng loại Quạt giảm Gió sử dụng cho điều hòa ánh nắng mặt trời cùng quạt trên sẽ giúp đỡ tiết kiệm điện hơn nhé.