Sam sam đến rồi tap 24

*
futbolpublic.com

Bạn đang xem: Sam sam đến rồi tap 24

*

*

Xem thêm:

*

Tên khác: Boss và Me (2014) Diễn viên: Lýtrình Viện, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Trương Dương quả Nhi, Trương Hàn,... Thể loại: tâm lý - cảm tình Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đến rồi, sam sam
*

Câu chuyện của phim Sam Sam Đến Rồi đề cập về hai bạn oan gia lúc một người là sếp rất đẹp trai nhưng khó chịu Phong Đằng (Trương Hàn), còn một người là cô nàng nhân viên xinh rất đẹp tinh nghịch Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). đông đảo việc bắt đầu tư khi Đằng Phong biết được rằng Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt quan trọng nên anh ta vẫn thu dìm cô về công ty làm việc. Vốn trùng nhóm máu cùng với em gái của Phong Đằng nên để cứu vãn chữa con bé, Sam Sam đang tiếp ngày tiết của mình, chính vì như thế mà cô nàng quan trọng được Phong Đằng ưu tiên gửi của món gan lợn ăn uống hàng ngày.

Mặc mặc dù Phong Đằng trở cần rất vui vẻ từ ngày Sam Sam thao tác làm việc nhưng chẳng hiểu sao anh chàng lại khôn cùng thích gây cản trở cho cô nàng, tất yếu với tích của mình thì Sam Sam phản phòng hết sức hoàn toàn có thể bằng nhiều cách khác nhau, tuy vậy sếp vẫn cao siêu hơn cùng Sam luôn là tín đồ thua cuộc.

Quãng thời gian làm việc chung khiến cho rất nhiều vấn đề dở khóc dở cười diễn ra, 2 nhỏ người mặc dù rất giỏi trêu trọc nhau nhưng trong lòng tình cảm của cả 2 đang mập dần. Liệu rằng 2 oan gia này vẫn có một cái kết đẹp để rồi đến được cùng với nhau tuyệt không. Những bộ phim truyện sẽ cho mình câu vấn đáp !

Xem phim Sam Sam Đến Rồi (2014), xem phim Sam Sam Den Roi (2014), coi phim Boss và Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) tap cuoi , tập cuối, Sam Sam Den Roi (2014) tron bo, trọn bộ, Boss & Me (2014), Sam Sam Den Roi (2014) subviet, Sam Sam Den Roi (2014) thuyet minh, thuyết minh, Sam Sam Den Roi (2014) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Sam Sam Den Roi (2014) netflix, download, download phim Sam Sam Den Roi (2014) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Sam Sam Den Roi (2014)
*
*