Sao Lưu Bản Quyền Win 10

Việc backup bạn dạng quyền win 10 là điều hết sức quan lại trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến các dữ liệu vào máy tính của các bạn cũng như làm mất key bản quyền mà bạn phải bỏ ra cả đống tiền để sở hữu nó là điều thực sự đáng tiếc. Chính vì vậy bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách backup sao lưu bản quyền windows 10.Bạn sẽ xem: Sao lưu bản quyền win 10

Cách Active Win 10 solo giản

1. Backup sao giữ bản quyền window 10 với phần mềm backup Advanced Tokens Manager

Đầu tiên, các bạn cần phải tải về máy tính của mình phần mềm backup sao lưu phiên bản quyền windows 10. Hiện nay, phần mềm phổ biến và có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng thực hiện là phần mềm Advanced Tokens Manager.

Bạn đang xem: Sao lưu bản quyền win 10

Các bạn có thể download ứng dụng này từ trang chủ joshcellsoftwares.com. Giải nén và tiến hành cài đặt bình thường. Xuất xắc các bạn có thể trang download.com.vn để tải phần mềm này về máy tính.

Quy trình backup sao giữ bản quyền windows 10

Bước 1 : lúc máy tính của bạn đã có phần mềm Advanced Tokens Manager, thì tiến hành giải nén. Nhấp chuột vào Advanced tokens manager .exe -> rồi kế tiếp chọn Run as adminstrator.


*

Khi màn hình xuất hiện giao diện ứng dụng thì các bạn chọn vào mục Activation Backup. Quá trình backup bạn dạng quyền win 10 sẽ bắt đầu.

Bước 2 : Bảng thông báo hiện ra thì các bạn chọn vào Yes.


*

Bước 3 : Có 2 trường hợp

Trường hợp thứ nhất, nếu phần mềm tự động nhận key. Ứng dụng sẽ tự nhận key bản quyền để kích hoạt windows. Quá trình sao lưu lại sẽ tự động thực hiện, các bạn sẽ ko cần phải làm gì.

Trường hợp thứ hai, các bạn sẽ phải nhập key vào bên trên thanh công cụ đầu vào the Product Key. Key đó chính là mã số mà khi mua đĩa cài windows bản quyền sẽ có. Sau khoản thời gian nhập xong thì các bạn chọn vào Continue để tiếp tục.


*

*

*

2. Backup sao lưu bản quyền window 10 với ứng dụng MSActBackUp

Bên cạnh phần mềm Advanced Tokens Manager, các bạn có thể backup sao giữ bản quyền windows 10 bằng phần mềm MSActBackUp. Đây cũng là một phần mềm xuất xắc và dễ sử dụng.

Xem thêm:

Các bước tiến hành sao lưu như sau :

Bước 1 : Trước tiên tải phần mềm về thiết bị -> sau đó giải nén -> tiếp đến chạy mục .exe -> tiếp đến mang lại chạy cài đặt với tư biện pháp quản trị (Run as Administrator).

Bước 2 : Ở giao diện new của ứng dụng, thì chúng ta chọn vào mục Save Activation nhằm có thể thực hiện lưu giữ lại lại phiên bản quyền.


Bước 3 : Nhập Product Key và liên tục chọn vào OK.


Bước 4 : Đợi khoảng chừng 1 phút khiến cho quá trình sao giữ diễn ra. Backup thành công xuất sắc thư mục đã chứa tin tức dữ liệu máy tính xách tay sẽ được chỉ ra ở vào thư mục gốc ổ C.

Để phục sinh lại phiên bản quyền mang lại windows 10, thì chúng ta chỉ cần tiến hành theo những chuỗi thao tác làm việc sau: Đầu tiên chạy vận dụng MSActBackUp -> sau đó vào tab Restore Activation. Tiếp đến, các bạn nhấn vào nút Restore Activation -> tích vào mục Restore WPA -> tiếp nữa lựa chọn thư mục sao lưu -> cuối cùng OK. Đợi máy tính xách tay khôi phục bản quyền xong, thì các bạn Restart lại cho máy tính để dứt quá trình cài đặt đặt.


Restore WPA -> lựa chọn thư mục sao lưu lại -> cuối cùng OK" style="width: 600px;" title="Restore Activation -> Restore WPA -> lựa chọn thư mục sao lưu giữ -> cuối cùng OK">

Trong quy trình thực hiện nếu như bạn không lưu giữ key bạn dạng quyền thì cũng hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài cung ứng để rước được mã khôi phục. Đây điện thoại tư vấn là cách kích hoạt phiên bản quyền Active By Phone.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết cách backup sao lưu lại bản quyền windows 10 cũng như đồng thời giới thiệu quy trình khôi phục lại bản quyền. Chúc các bạn thực hiện thành công.