SỬ DỤNG 2 TÀI KHOẢN GOOGLE DRIVE

Google Drive được sử dụng nhằm lưu trữ tệp, ảnh với toàn bộ các tài liệu đặc biệt không giống. Đó là một trong giữa những khả năng tuyệt vời nhất góp bạn có thể chia sẻ tệp của chính mình trong cả với số đông người tiêu dùng không tài giỏi khoản Google.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 tài khoản google drive

Nó cung ứng cho bạn bộ nhớ miễn giá thành 15 GB. Nhưng nếu như bạn sẽ tra cứu tìm bộ nhớ không giới hạn, chúng ta có thể sử dụng tùy lựa chọn thông tin tài khoản giới hạn max của Google chỉ cách 10$ / người tiêu dùng / mon.

Các nhiều loại tệp được hỗ trợ

Trình coi của chính nó cung cấp phần đông tất cả những một số loại tệp có thể bao gồm:


Tập tin MS officeTất cả các tệp hình hình họa, ví dụ như png, jpeg, gif, bmp, tiff với webpTập tin âm thanhTập tin videoApple pagesTập tin Adobe

Bắt đầu Google Drive

Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập drive.google.com nhằm mngơi nghỉ ổ đĩa của doanh nghiệp thông qua trình phê duyệt. Và kế tiếp nhập email với mật khẩu nhằm truy vấn ổ đĩa của công ty.

*

Đây là hình ảnh cơ bạn dạng Drive sầu của mình, được share cùng với tôi, gần đây với toàn bộ phần đa gì bạn có thể thấy vào ảnh chụp nkhô cứng sống trên.

Trong “my drive”, bạn có thể tất cả những thỏng mục và tệp đang download lên và tài liệu của bản thân mình.

Trong “folder shared by me”, bao hàm tệp nhưng mà chúng ta cũng có thể thấy cùng có thể có quyền truy vấn. Các tệp này được share với chúng ta vị bất kỳ tương tác contact như thế nào của người sử dụng hoặc bất kỳ anh em như thế nào.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tạo ra thư mục new bằng cách nhấp vào “my drive” -> thỏng mục new hoặc cài lên bất kỳ tệp nào bằng cách nhấp vào “my drive” -> “upload files”. Hoặc hoàn toàn có thể mlàm việc ngẫu nhiên chương trình MS Office nào.

*

Nếu bạn muốn sở hữu xuống ngẫu nhiên tlỗi mục làm sao tự ổ đĩa của người sử dụng, chỉ cần nhấp vào thỏng mục cùng tiếp đến sinh sống trên thuộc mặt đề xuất bạn thấy vệt chấm 3 dấu, nhấp vào kia, danh sách đang mở ra. Trên danh sách sau cuối chúng ta thấy tùy lựa chọn sở hữu xuống. Nhấp vào “Download” để thiết lập xuống thỏng mục ví dụ kia.

Xem thêm:

*

Đây là cách dễ dàng để bắt đầu với có quyền truy cập vào những tệp với thỏng mục của người sử dụng trải qua ổ đĩa google.

Đồng cỗ hóa nhiều tài khoản Google Drive

Bây giờ, bạn có thể đồng nhất hóa các thông tin tài khoản Google Drive sầu song song cùng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhằm msinh sống toàn bộ các tài khoản Google của người sử dụng cùng một thời gian. Chỉ đề xuất thực hiện theo công việc dễ dàng và đơn giản sau đây nhằm có thể truy cập tuy vậy tuy nhiên nhiều tài khoản của khách hàng.


Chỉ phải vào “my drive” và tạo ra thư mục mới và khắc tên nó là bất cứ điều gì bạn muốn.Nhấp vào tạo ra nó.Nó sẽ tạo ra.

*

Sau kia, chọn những thư mục bạn có nhu cầu di chuyển vào thỏng mục mới cùng tiếp đến nhấp vào “move sầu to”, ở chỗ này các bạn sẽ được hỏi khu vực để dịch chuyển.

*

Bây tiếng msống tlỗi mục kia và bên trên tkhô cứng trên cùng, các bạn sẽ thấy thương hiệu của thỏng mục “sharedStuff”, kích vào nó, các bạn sẽ thấy phần chia sẻ tùy lựa chọn, kích vào nó, nó vẫn hỏi bạn id email mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Chỉ yêu cầu nhập thông tin tài khoản google không giống nhằm bạn cũng có thể truy vấn các tệp đó từ bỏ tài khoản không giống của bạn.

*

*

Bây giờ khi bạn nhấp vào “send”, một lời mời sẽ được gửi qua gmail tới thông tin tài khoản không giống của người tiêu dùng cơ mà tín đồ này sẽ share một số trong những tlỗi mục cùng với chúng ta. Nhấp vào “open” để thấy thỏng mục vào ổ đĩa của chúng ta.

*

lúc bạn mngơi nghỉ nó, bạn sẽ thấy câu chữ trong tlỗi mục kia. quý khách rất có thể thêm những thư mục vào ổ đĩa của doanh nghiệp. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần chúng, chúng sẽ sở hữu được sẵn cho chính mình vào ổ đĩa của bạn và ko mất dữ liệu đã xẩy ra.

*

Vì vậy, bằng cách có tác dụng tất cả quá trình này, chúng ta cũng có thể thuận lợi truy cập vào tất cả các thông tin tài khoản và nội dung của công ty nghỉ ngơi bất kể đâu. Đây là anh tài khôn xiết độc đáo với dễ dàng sử dụng để áp dụng ổ đĩa của người tiêu dùng để đồng hóa những tài khoản. Trong phần đa trường thích hợp, nếu như khách hàng quan trọng truy vấn vào trong 1 thông tin tài khoản của chính mình, bạn sẽ chưa hẳn băn khoăn lo lắng vì chưng toàn bộ dữ liệu đặc biệt quan trọng của công ty đã có được đồng nhất hóa với ổ đĩa cơ.