SỬA CHỮ TRÊN ẢNH BẰNG PHOTOSHOP

Cnhát chữ trong hình ảnh giỏi cyếu hình ảnh sản phẩm trong hình họa là cách để đóng vệt bạn dạng quyền hình hình ảnh. Vậy ví như bạn muốn xóa chữ vào hình ảnh, tốt xóa biểu tượng logo vào hình họa thì làm cho ráng nào?

Để xóa logo trong hình họa chúng ta có thể sử dụng các quy định trực tuyến, hoặc áp dụng ngay phần mềm chỉnh hình ảnh Photocửa hàng. Việc xóa chữ cũng rất có thể thực hiện ngay trên Photoshop. Photoshop cung cấp các hiện tượng nhằm các bạn xóa chữ trong hình họa, với gần như ảnh tất cả nền đơn giản và dễ dàng hoặc nền phức hợp. Bài viết tiếp sau đây đã khuyên bảo bạn bí quyết xóa chữ trong ảnh bởi Photoshop.

Bạn đang xem: Sửa chữ trên ảnh bằng photoshop

1. Xóa chữ bên trên hình ảnh không nhiều cụ thể bởi Photoshop

Chẳng hạn đem ví dụ với ảnh dưới đây, hình họa tất cả nền đơn giản và dễ dàng, rất ít cụ thể và chữ cũng được viết bên trên nền hình họa đơn giản dễ dàng.


Cách 1:

Tại giao diện Photosiêu thị bạn thừa nhận chuột yêu cầu vào hình tượng hình vuông vắn đường nét đứt rồi lựa chọn Rectangular Marquee Tool hoặc bnóng phím tắt M để msinh sống quy định Khu Vực.


Cách 2:

Tiếp đó nhấp chuột trái rồi chọn vùng chữ rồi khoanh bên trên hình họa.

Cách 3:

Nhấn loài chuột tiếp vào mục Edit bên trên tkhô nóng pháp luật rồi lựa chọn tiếp phần Fill, hoặc hoàn toàn có thể thừa nhận phím tắt Shift + F5, để mlàm việc cách thức Content Aware.


Bước 4:

Trong giao diện bắt đầu nhận chọn vào phần Content-Aware làm việc mục Contents.

Phần Blending họ tùy chỉnh cấu hình Mode ngơi nghỉ Normal với Opacity tại mức 100%. Sau đó bấm OK nhằm thực hiện xóa chữ trong ảnh.

Kết quả bạn sẽ được hình xóa chữ nhỏng tiếp sau đây. Bức Ảnh sẽ không bị nhòe màu Khi xóa chữ.


2. Xóa chữ nền hình ảnh nhiều chi tiết bên trên Photoshop

Với những hình họa nhiều chi tiết thì bài toán xóa chữ sẽ kha khá thủ công bằng tay cùng nhiều làm việc hơn. Chúng ta sẽ không còn sử dụng lao lý đơn giản và dễ dàng như bên trên. Nếu xóa nhỏng bên trên hình ảnh sẽ bị nhòe, mất thẩm mỹ với tính chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm:

Chẳng hạn bọn họ vẫn xóa hình ckém chữ nhỏng tiếp sau đây.

Cách 1:

Tại thanh khô điều khoản bấm vào hình tượng Magic W& Tool hoặc dùng phím tắt W để khoanh vùng chữ trong hình họa.

Bước 2:

Người dùng đề nghị nhấp Shift rồi nhấp cơ chế vào từng chữ vào ảnh. Quý Khách yêu cầu giữ phím Shift cho đến Khi chọn kết thúc từng chữ. Lưu ý lúc chọn chữ đề nghị lựa chọn đầy đủ đường nét đến chữ.


Cách 3:

Sau đó cũng thừa nhận lựa chọn vào Edit, chọn tiếp vào mục Fill và cũng lựa chọn Content-Aware để xóa chữ.

Cách 4:

Khi dìm OK vùng chữ về cơ phiên bản sẽ ảnh hưởng xóa cùng giữ lại những đường nét mờ đỏ như hình dưới đây.

Tiếp tục nhấp vào phương pháp Rectangular Marquee Tool hình vuông vắn nhằm Khu Vực những chữ mờ vào hình ảnh để xóa. Khoanh vùng chấm dứt cũng bấm vào Edit chọn Fill rồi lựa chọn phương tiện Content-Aware nhằm xóa vùng mờ.

Nếu xóa một vùng béo bị chói lóe hình ảnh thì các bạn nên chọn lựa vùng nhỏ dại hơn và xóa dần thì hình ảnh sẽ không bị nhòe.

Kết trái ảnh sau khoản thời gian xóa chữ sẽ nhỏng dưới đây.


Để xóa hình họa bên trên chữ bằng Photocửa hàng, về cơ phiên bản chúng ta đang sử dụng qui định Content-Aware. Tuy nhiên trường hợp ảnh bao gồm nền đơn giản, nền ko có nhiều cụ thể thì rất có thể dùng luôn chế độ này. Nhưng nếu như hình họa nhiều chi tiết thì người dùng yêu cầu Quanh Vùng từng nét chữ rồi mới xóa.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*
Chỉnh sửa Ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA