SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN CON SÓI

Độ HOT của món sữa tươi trân châu đường black chưa bao giờ có tín hiệu thuyên giảm.

Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen con sói

*

Trong số đó, chắc chắn là phải nói tới cái thương hiệu đình đámCON SÓI-SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐENquán khá rất gần gũi với những tính trang bị sữa tươi, mong uống là đề nghị xếp hàng dài dài luôn luôn đó nhe.

*

*

Tính mang đến nay, đã gồm tới "6 chú sói" vẫy vùng khắp nơi để tiện nghi và thuận lợi phục vụ cho tất cả "tín đồ" Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen nha:


Và mới nhất là:


*

*

Ngoài best seller sữa tươi trân châu đường đen bao gồm 2 giá:20k/ly nhỏ và 30k/ly lớn.

Thì hiện nay nay, bé SÓI tất cả thêm vài ba món mới cho các bạn đây: Trà Đen Latte, Matcha Latte, Lục Trà Mật Ong, Trà trái cây cũng với mức giá rất học sinh - sinh viên, cân xứng với tất cả mọi người.

*

Trân châu ở nhỏ SÓI bấy lâu nay vẫn làm tiếp được sựdẻo ngọt thấm đậm vị đường đen nhưng không quá gắt.

*

*

Công đoạn được phân tách ra rất rõ ràng ràng: fan nhận order, fan múc trân châu và fan kia thì đong đường đen và rưới phần lớn khắp thành ly.

Xem thêm: Sau Tất Cả Tiên Cookie Karaoke Sau Tat Ca Tien Cookie Vkaraoke

Đội ngũ nhân viên thao tác làm việc nhanh nhẹn lắm bắt buộc chớp mắt cái đã gồm ngay, không sợ hãi đứng chờ lâu nghen.


*

*

Cầm bên trên tay là ly sữa tươi trân châu đường black với logo sản phẩm hình bé sói hết sức đẹp với ấn tượng. Nắp ly có 2 dòng tai trong hết sức ngộ nghĩnh, sệt biệt.

*

Nếu ai đã từng uống qua Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen của bé Sói rồi thì bắt buộc nói hương vị ở đây biệt lập vô cùng, hết sức đậm đà vị đường đen ,uống nghe kĩ sẽ có mùi caramel (hao hao mùi đường cháy) lúc quậy lên thuộc sữa thì thơm to cực kì.

*

Trân châu được nấu bếp với đường đen thấm mềm, thơm dai dẻo không bị sượng, uống sữa tươi thỉnh thoảng hút lên trúng viên trân châu dai dai khôn xiết đã nhưng mà trân châu gồm để thọ cũng không xẩy ra cứng.

Còn hóng gì nữa nhưng mà không cùng các bạn bè, gia đình, người yêu đến ngay nhỏ SÓI và hưởng thụ vài ly SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN nào.