TẢI FACEBOOK TRÊN PC VỚI MEMU

Cập nhật tin tức từ bằng hữu nhanh nệm hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Tải facebook trên pc với memu

• Xem anh em đang có tác dụng gì• share cập nhật, ảnh và video• Nhận thông tin khi anh em thích và comment về bài viết của bạn• chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích• download và bán tại địa phương bên trên Facebook MarketplaceGiờ chúng ta cũng có thể truy cập nhanh chóng phiên bản Facebook giành cho Android tiếp theo bằng cách trở thành người dùng thử beta. Kiếm tìm hiểu cách thức đăng ký, gửi ý kiến và rời ra khỏi chương trình trên Trung chổ chính giữa trợ giúp của chúng tôi: Xảy ra sự vắt khi cài đặt xuống hoặc thiết lập ứng dụng? xem http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn cần trợ giúp? vui mắt cho chúng tôi biết thêm về vấn đề. Http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng đối với người cần sử dụng từ 13 tuổi trở lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn tải đặt


Facebook là một trong ứng dụng miễn tổn phí được cách tân và phát triển bởi Facebook, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 5.000.000.000 lượt sở hữu về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phạt hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình hiển thị lớn của máy tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây futbolpublic.com sẽ reviews tới chúng ta cách thiết đặt Facebook trên laptop (PC Windows và Mac). Phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, khí cụ giả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên máy tính PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài đặt về, nhấn vào vào file chúng ta mới tải xuống để ban đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

Bước 2: tải xuống file thiết lập của Facebook cho máy tính PC Windows

File cài đặt này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Facebook apk phiên phiên bản mới độc nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn giá thành tại futbolpublic.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Facebook bằng Bluestacks

Tập tin apk của Facebook sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột đề xuất vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Facebook sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Facebook trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Facebook trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn.