- Cách Tải Apk An Toàn

việc tải trực tiếp tệp tin .APK tự Google Play Store có thể giúp bạn dùng setup một số áp dụng lên thiết bị của chính bản thân mình dễ dàng hơn.


Kho áp dụng Google Play Store càng ngày càng được bổ sung thêm các ứng dụng rất tốt nhằm ship hàng nhu ước của những người dùng Android. Mặc dù vậy, sự phân mảnh vô số của nền tảng gốc rễ này cũng dẫn mang đến một hệ lụy nhà phát triển ứng dụng cần yếu nào tối ưu được cho tất cả thiết bị, dẫn mang đến tình trạng không tương thích trên một trong những thiết bị. Cung ứng đó, nhiều áp dụng lại bị giới hạn bởi vùng địa lý, khiến cho những người dùng ko thể cài và thiết đặt trực ứng cứu dụng. Một giải pháp cho vấn đề này là mua app game android từ Play Store, tiếp nối đưa vào lắp thêm và triển khai cài đặt. 3 website sau đây rất có thể giúp bạn triển khai điều này.

Bạn đang xem: - Cách Tải Apk An Toàn

*

Với trang web này, bạn chỉ việc nhập vào tên áp dụng hoặc links của ứng dụng trên Google Play, kế tiếp nhấnGenerate tải về Link. Khi trả tất, các bạn kích vào liên kếtProceed to download pagevà hóng file .APK auto được mua về.

*

Cũng tương tự như như Apkleecher, với Evozi app android Downloader, bạn dùng chỉ việc copy đường links của áp dụng từ trang Play Store vào form trống rồi nhấnGenerate tải về Link.

Xem thêm:

*

Ngoài 2 website trên, bạn vẫn còn 1 sàng lọc khác là APK-DI. Phương thức thực hiện nay rất đối chọi giản: người dùng chỉ việc gõ tên áp dụng hoặc dán liên kết thiết lập vào size trống, tiếp nối nhấn vào ô Download game android File để sở hữu file về.

Lưu ý: Cả 3 website trên chỉ có hiệu quả với những áp dụng miễn phí, không hỗ trợ trường thích hợp những áp dụng thu phí. Để setup ứng dụng lên thiết bị, trước tiên chúng ta phải kích hoạt cơ chế cho phép cài đặt những ứng dụng không rõ xuất phát (Unknown Source).