TẢI GOOGLE MAP VỀ MÁY TÍNH

• Thêm cùng chỉnh sửa các dòng • Quyền theo yêu ước (Android 6.0+) • Sửa các lỗi và nâng cao hiệu suất
Tạo với chỉnh sửa bản đồ tùy chỉnh cấu hình từ điện thoại cảm ứng Android bằng ứng dụng Google My Maps miễn phí. Cùng với Google My Maps, chúng ta có thể: - Tạo bạn dạng đồ mới hoặc sửa đổi bất kỳ phiên bản đồ nào đang được tạo ra trên web hoặc bên trên một sản phẩm khác - kiếm tìm kiếm địa điểm và lưu giữ các địa điểm đó vào bản đồ của doanh nghiệp - Thêm điểm tại địa chỉ hiện tại của công ty hoặc bất kỳ nơi nào khác trên nhân loại - Nhận đi đường và điều hướng đến bất kỳ địa điểm đã lưu nào trên bản đồ của doanh nghiệp ____ lưu ý: • Đối với áp dụng Google Maps, vui mừng truy cập vào đây: https://goo.gl/6cYU1w • Để khắc phục sự cụ về dữ liệu Google Maps, vui vẻ sử dụng Google bản đồ Maker (http://goo.gl/VXaWnP) hoặc báo cáo sự cố gắng (http://goo.gl/QAzXUH)

Hướng dẫn thiết lập đặt


Google My Maps là 1 ứng dụng miễn chi phí được trở nên tân tiến bởi Google LLC, thuộc danh mục Năng suất. Tính tới hiện tại ứng dụng này còn có hơn 10.000.000 lượt cài về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được vạc hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên màn hình hiển thị lớn của máy tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây futbolpublic.com sẽ trình làng tới chúng ta cách cài đặt Google My Maps trên laptop (PC Windows và Mac). Phương thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, phương pháp giả lập hệ quản lý điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải google map về máy tính

*
Google My Maps trên laptop PC Windows

Bước 1: thiết lập xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau khi tải về, bấm vào vào file chúng ta mới tải xuống để bước đầu quá trình mua đặt. Giao diện setup rất đơn giản, quá trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: download xuống file thiết đặt của Google My Maps cho laptop PC Windows

File cài đặt này bao gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang đến hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file apk này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm:

Chú ý: Các bạn có thể tải về Google My Maps apk phiên bản mới duy nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn giá tiền tại futbolpublic.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Google My Maps bằng Bluestacks

Tập tin app android của Google My Maps sau khoản thời gian tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột đề nghị vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Google My Maps sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Google My Maps trên màn hình hiển thị trang công ty của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng Google My Maps trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.