Tải hình ảnh từ google maps về máy

các người rất có thể đều biết cách tải hình hình ảnh từ trình tìm kiếm bên trên Google. Tuy nhiên, các bạn đã lúc nào thử tải ảnh từ Google Maps hay chưa? Nếu không biết, đó là cách giúp bạn làm điều đó.


Google Maps gồm một tính năng rất hấp dẫn là có thể chấp nhận được người dùng tới thăm các địa điểm nào đó và tải ảnh của họ lên để chia sẻ với những người dân khác bên trên mạng Internet. Tuy vậy, các bạn không thể download xuống phần lớn bức ảnh đó còn nếu như không áp dụng một vài thủ thuật. Vày vậy, ở bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn từng bước cách để tải hình ảnh từ Google Maps.

Bạn đang xem: Tải hình ảnh từ google maps về máy

*

Bước 1: Mở Google Maps vào trình chăm sóc web của khách hàng (khuyến nghị là Chrome vày nó là một sản phẩm của Google). Vào trình trông nom trên trang bị tính, chúng ta hãy truy vấn liên kết https://www.google.com/maps hoặc https://maps.google.com/.

*

Bước 2: sử dụng Thanh tìm kiếm kiếm trên trang nhất google Maps nhằm tìm kiếm hình ảnh liên quan tới địa điểm mà bạn muốn nhìn thấy.

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn Enter, các bạn sẽ thấy tương đối nhiều hình hình ảnh liên quan mang lại truy vấn tìm kiếm kiếm của bản thân trên Google Maps. Hiện thời bạn phải mở hình hình ảnh mà bạn muốn tải xuống.

*

Bước 4: khi bạn khẳng định được bức hình ảnh để tải, bạn sẽ thấy lốt 3 chấm ngơi nghỉ bên nên tên của người dùng đăng hình ảnh và thương hiệu hình ảnh.

Xem thêm: Top 7+ Tai Nghe Bluetooth Giá Rẻ Chất Lượng, Tai Nghe Bluetooth Giá Tốt Tháng 11, 2021

*

Bước 5: Bây giờ, bọn họ sẽ bắt đầu vào quy trình tải bức hình ảnh này xuống laptop nhé. Đầu tiên, bạn phải nhấp vào nút cha chấm và lựa chọn mục "Báo cáo sự cố" như trong hình ảnh. Hành vi này vẫn đưa chúng ta đến một tab bắt đầu khác.

*

Bước 6: khi chúng ta truy cập trang mở trong tab mới, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để báo cáo sự cố. Hãy bỏ qua mất những mục khác và bấm chuột vào hình ảnh để mở ra ra tùy lựa chọn Save image as...

*

Bước 7: chỉ việc chọn chỗ lưu trữ, đặt tên và ấn "Save", bức ảnh sẽ được tàng trữ trên máy tính xách tay của bạn.

Đừng quên đóng góp tab kia và bảo đảm rằng bạn không báo cáo bất kỳ sự vậy nào cho Google nếu như hình ảnh đó không tồn tại vấn đề nào thực sự.