TÀI KHOẢN ZING BỊ KHÓA

Facebook khóa một loạt tài khoản tại việt nam vì phạm luật Tiêu chuẩn cộng đồng của căn nguyên này. Những người dùng bị khóa tài khoản đều từng chia sẻ một đoạn đoạn clip khiêu dâm.Bạn đang xem: tài khoản zing bị khóa

Khuya ngày 17/8, hàng nghìn tài khoản Facebook tại nước ta bỗng dưng bị khóa. Vì sao được Facebook giữ hộ đến người tiêu dùng là vì phạm luật Tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng gốc rễ này.

Bạn đang xem: Tài khoản zing bị khóa

“Chúng tôi đang tạm kết thúc tài khoản của bạn. Tài khoản của công ty hoặc vận động trên đó vi phạm luật Tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ ẩn tài khoản của công ty với mọi bạn trên Facebook và chúng ta cũng tất yêu sử dụng tài khoản của mình”, thông báo của Facebook gửi đến người tiêu dùng bị khóa tài khoản.


*

Hàng nghìn tài khoản Facebook của người việt nam bị khóa trong đêm.

“Chỉ trong tầm 2 tiếng đồng hồ, nhóm của mình đã tiếp nhận hơn 100 yêu thương cầu hỗ trợ vì bị Facebook khóa tài khoản. Tất cả tài khoản bị khóa số đông đã share clip đồi trụy của trẻ vị thành niên qua Facebook cùng Messenger trong vài ngày trở về đây”, ông Võ Nhật, người chuyên hỗ trợ các thương mại dịch vụ Facebook vấn đáp Zing.

Theo một trong những người dùng, tài khoản của họ bị Facebook khóa vào tầm khoảng 23 giờ đồng hồ ngày 17/8. Phần lớn người dùng gồm hành vi giữ hộ hoặc đưa tiếp clip đồi trụy qua Messenger hầu hết bị Facebook gửi thông báo khóa tài khoản. Chỉ có một số trong những ít suôn sẻ chỉ bị khóa tác dụng nhắn tin, đăng bài, phản hồi trong vòng 3-7 ngày.

Theo ông Nhật, trước đó Facebook cũng từng "quét" những trường hợp lan truyền đoạn phim đồi trụy, nhưng không nhiều như lần này. Ông Nhật nhận định rằng vì video bị phát tán lần này là của trẻ con vị thành niên bắt buộc phía Facebook xử lý nghiêm.

Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook cấm lan truyền hình ảnh khỏa thân bạn lớn và vận động tình dục, theo điều 14, mục III. Bên cạnh ra, Facebook cũng đặc biệt quan trọng nhấn bạo phổi việc đảm bảo trẻ vị thành niên trên điều 26, mục VI trong bộ Tiêu chuẩn cộng đồng nền tảng này.

Với những tài khoản bị khóa, Facebook cho những người dùng 30 ngày để gửi phòng nghị. Nếu như trong 30 ngày fan dùng không tồn tại phản hồi thì mạng xã hội này sẽ xóa tài khoản.

Theo ông Nhật, bạn dùng rất có thể chủ động gửi sách vở tùy thân theo biện pháp của Facebook. Mặc dù nhiên, kỹ năng được mở thông tin tài khoản là khôn cùng thấp vì những người dân này đã vi phạm luật Tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng.

Fanpage PSG mọc lên như mộc nhĩ sau tin Messi gia nhập

Sau tin Messi kéo PSG, nhiều fanpage mới tương quan đến nhóm bóng này mở ra trên Facebook. Chỉ trong thời gian ngắn, các trang này thu về rất nhiều người theo dõi lớn.

Xem thêm:

Facebook không thể minh bạch

Facebook vừa vô hiệu hóa hoá một số tài khoản của những nhà nghiên cứu và phân tích tại trường Đại học New York, là những người dân từng chỉ trích căn nguyên này.

facebook khóa tài khoản Facebook facebook khóa thông tin tài khoản khóa facebook

Bình luận

Facebook


*

điện thoại thông minh ít tăm tiếng chụp ảnh đẹp rộng iPhone 12 Pro Max

0 1 1

Chuyên trang tiến công giá quality camera di động DxOMark cho điện thoại Android này 133 điểm, cao hơn cả flagship của Apple.


*

Đang ngồi tù, trùm ma túy vẫn thanh nhàn rửa chi phí Bitcoin

0 121 39

Trong xuyên suốt khoảng thời gian thụ án từ thời điểm năm 2018 cho nay, quấn ma túy này liên tiếp tìm giải pháp "làm sạch" 2.934 đồng Bitcoin bẩn.


*

Sự hồi phục của Nokia gồm lâu bền?

0 25 2

Không giống như nhiều loại cp khác vững mạnh chỉ nhờ vào trào lưu, cổ phiếu của Nokia có triển vọng thật sự.