Tải pubg mobile trung quốc cho pc

Mặc cho dù PUBG đã có phiên bản tiếng Việt và phiên bản Quốc tế dẫu vậy PUBG china (hay nói một cách khác là PUBG Mobile đài loan trung quốc là phiên bạn dạng nội địa Trung Quốc),vẫn đẹp nhất hơn, mượt hơn. Không chỉ có vậy phiên phiên bản Trung Quốc luôn được update sớm tốt nhất và hầu hết trải nghiệm thú vị từ fan chơi đến từ giang sơn tỷ dân này cũng đưa về nhiều cảm giác hơn. Nếu như khách hàng đã từng yên cầu PUGB ngơi nghỉ phiên phiên bản Tiếng Việt hay thế giới thì có lẽ rằng rào cản ngôn từ ở phiên bạn dạng Trung Quốc có thể không là gì khó khăn so với bạn. Hãy tải PUBG trung hoa PC để từng trải sự khác biệt. 


*

Nhưng để có thể tải PUBG trung hoa PC về để đòi hỏi thì đầu tiên bạn đề xuất là cài trên app android trước. 

Cài đặt cùng đăng nhập PUBG phiên bạn dạng Trung Quốc trên Android

Pubg Mobile china ở thời điểm hiện tại có cho tới 2 phiên bản:

Phiên bản PUBG mobile Timi Studio (Toàn Quân Xuất Kích). Phiên bạn dạng này được reviews đồ họa đẹp.Phiên bạn dạng PUBG mobile Lightspeed Studio game for Peace (Thứ Kích Chiến Trường). Phiên phiên bản này được trao xét là mượt, chạy nhanh hơn và có nhiều vật phẩm mới.

Bạn đang xem: Tải pubg mobile trung quốc cho pc

Bạn đang xem: cài pubg mobile china cho pc

Đối với người chơi thì sự việc tải game không quá khó khăn, nhưng vấn đề mà người chơi do dự chính là vấn đề đăng nhập vào trò chơi như thế nào. Khác với đông đảo phiên bản khác trên thị trường thì với phiên bạn dạng Trung Quốc chỉ cho phép đăng nhập trải qua QQ và wechat. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản QQ xuất xắc wechat thì không cần thiết phải nói nhưng lại nếu các bạn chưa có tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn dưới để hoàn toàn có thể tự làm cho mình một thông tin tài khoản nhé!


*

Cách đăng ký Wechat 

Bước 1: Tải phiên bản Wechat bắt đầu nhất dành riêng cho điện thoại game android hoặc iOS Bước 2: triển khai điền không thiếu thốn thông tin Wechat của mình.Bước 3: Để đồng ý những lao lý của Wechat, chúng ta chọn “Tôi vẫn đọc và đồng ý với những điều kiện trên”. Sau đó nhấn vào “Tiếp”.Bước 4: Nhờ đồng đội hay fan quen có sử dụng Wechat bên trên 6 mon quét mã QR. Sau khi đã quét với nhấn OK, hôm nay hệ thống đã thông báo xác thực thành công.Bước 5: tiếp theo sau bạn bấm vào “Quay lại nhằm đăng ký” nhập số điện thoại và mật khẩu. Chờ 1 lúc bạn sẽ nhận được mã xác nhận Wechat gửi về điện thoại cảm ứng cho bạn. Khi nhận ra mã, các bạn nhập vào cùng nhấn OK để hoàn tất việc đăng ký.

Xem thêm:


*

Cài để Pubg Mobile china cho smartphone Android Apk

Đối với điện thoại dùng phiên bản Android thì sau khi tải về trang bị xong, thì bạn nhấn vào file và thực hiện cài đặt.

Đối với điện thoại cảm ứng dùng phiên bạn dạng iOS đòi hỏi bạn phải tài năng khoản Apple trung hoa thì mới rất có thể tải PUBG Mobile. Chính vì thế chúng ta sẽ đổi apple ID quý phái Hong Kong giỏi Trung Quốc trước khi muốn tải được trò chơi này.

 Tải PUBG trung hoa PC

Phần mềm trả lập trên vật dụng tính có tương đối nhiều như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy. Nhưng mà trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta dùng Tencent Gaming Buddy để chơi PUBG. 


*

Bước 1: Tải ứng dụng giả lập Tencent Gaming Buddy về thiết bị và triển khai cài đặt.Bước 2: sau thời điểm cài hoàn thành mở áp dụng lên và tiến hành tải tương tự như cài game PUGB phiên bạn dạng Trung Quốc.Bước 3: Mở và đăng nhập Nhấp vào hình tượng wechat trên đồ vật tính, nó sẽ hiện lên màn hình hiển thị QR CODE có white color đen. Bạn mở ứng dụng Wechat trên smartphone để quét mã có thể chấp nhận được kết nối và đăng nhập giữa điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. 

Những chú ý khi nghịch PUBG Trung Quốc

Để nghịch được trò chơi PUGB mobile trên laptop bạn đề xuất chơi trên điện thoại cảm ứng đạt được cấp độ 15 trở lên nếu không khi đăng nhập trên máy tính xách tay sẽ bị bay ra. Muốn đăng nhập PUBG đưa lập trên máy vi tính thì bạn phải chơi trên trang bị android Giữa QQ cùng Wechat thì Wechat hiện nay tại an toàn hơn cho nên vì thế bạn hãy sửa chữa thay thế tài khoản đăng nhật PUBG china thành Webchat.Phiên bạn dạng PUBG Mobile trung quốc đang bị số lượng giới hạn người chơi do đó bạn nên link tài khoản Webchat cùng với Facebook nhằm tránh bị xác minh và khóa tài khoản

Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình tải PUBG trung quốc PC thì nên xóa phần mềm diệt virut nhé!


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *