Tạo usb chứa nhiều bộ cài đặt hệ điều hành

Có chiến thuật nào để tạo USB boot cất cùng dịp bộ setup Windows Windows 10, 8, 7, XP hay là không hay bọn họ cứ phải cho mỗi một hệ điều hành vào một trong những USB riêng rẽ lẻ. Đừng tiêu tốn lãng phí như vậy chứ vì chưng thực sự là có chiến thuật để sinh sản USB đựng cùng cơ hội bộ thiết đặt Windows 10, 8, 7 và XP mà.

Bạn đang xem: Tạo usb chứa nhiều bộ cài đặt hệ điều hành


Có rất nhiều phương pháp để tạo USB boot Win 10, 8, 7 hay XP nhưng việc tạo USB boot Win 10 với còn chứa cùng dịp bộ setup Windows thì lại là một vấn đề khác. Việc tích hợp không ít hệ quản lý vào trong một bộ cài tuy không nặng nề nhưng nó chũng chẳng bắt buộc là đơn giản và dễ dàng với gần như ai ko thông tạo lắm những phần mềm, biện pháp trên thiết bị tính. Bởi vì lý do này mà hướng dẫn bên dưới đây để giúp đỡ cho hầu như thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy đón xem chỉ dẫn của cửa hàng chúng tôi ngay tại phía trên thông qua nội dung bài viết hướng dẫn chế tác USB cất cùng lúc bộ thiết đặt Windows 10, 8, 7, XP.

- Hệ quản lý Windows 10, 8, 7:

=> liên kết tải Windows 10

=> link tải Windows 8

=> liên kết tải Windows 7

Bước 1: Sau khi sở hữu USB HDD Boot về trang bị thành công, chúng ta tiến hành giải nén quy định này ra bằng ứng dụng WinRAR.

*

Bước 2: Giao diện USB HDD Boot hiên lên, hãy nhớ gặm USB vào thứ trước rồi tuyển lựa Tạo Boot đa năng cho đĩa USB.

Bước 3: Ở phía trên bạn chỉ việc nhấn vào phần tích hợp thiết đặt Windows tiếp nối lựa chọn phần nhiều hệ quản lý và điều hành mà mình ước muốn cài rồi nhận vào ban đầu là được.

Bước 4: Hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn biết thao tác này sẽ khiến cho dữ liệu trên USB bị xóa không bẩn và đây là điều sẽ phải làm trường hợp như bạn muốn tạo USB cất cùng dịp bộ setup Windows.

Quá trình chế tạo USB chứa cùng cơ hội bộ thiết đặt Windows vẫn mất khoảng 1 cho 2 phút và bạn phải kê mọi đồ vật ở trang thái cũ để bảo vệ thành công.

Bước 5: Khi có thông tin thành công, quá trình tạo USB đựng cùng thời điểm bộ setup Windows đã hoàn vớ được một ít và họ chỉ bài toán đóng lại.

Xem thêm:

Bước 6: Tiếp theo bọn họ tiến hành bung file Creat Wim Files, pháp luật rất cần thiết để triển khai xong tạo USB đựng cùng cơ hội bộ setup Windows.

Bước 7: Trong Creat Wim Files chúng ta sẽ thấy có nhiều phiên phiên bản ở đây, bạn chỉ cần lưu ý nếu bạn muốn nạp hệ quản lý điều hành nào vào USB thì chỉ cần mở file tương ứng ra.

Bước 8: Cụ thể nghỉ ngơi đây công ty chúng tôi thử hấp thụ thử Windows 10 64 bit vào, chúng ta sẽ thấy bối cảnh Creat Wim Files Windows 10 64 bit.

Bước 9: Lựa lựa chọn file ISO Windows 10 64 bit tương ứng, lưu ý nếu chọn sai tool đang cảnh báo.

Bước 10: Sau cùng làm cho nó chạy, nhiều phần là quy trình copy nên sẽ mất một chút thời gian để hoàn thành.

Và chờ cho bao gồm thogno báo vẫn tích hợp setup thành công, bạn chỉ cần làm tương tự với các hệ điều hành còn lại nếu bạn muốn và bởi thế là đã hoàn tất tạo nên USB cất cùng thời điểm bộ thiết đặt Windows.

Như vậy futbolpublic.com.vn sẽ hướng dẫn chấm dứt cho các bạn cách để chế tác USB đựng cùng cơ hội bộ cài đặt Windows, các bước còn lại dễ dàng hơn không hề ít là tiến hành test USB và tải thử hệ điều hành quản lý nào đó tong bộ cài đặt nhiều hệ điều hành và quản lý của bạn. Trong vượt trình thiết lập nếu có bất kể thắc mắc nào hãy contact futbolpublic.com.vn, lực lượng quản trị viên để giúp đỡ đỡ bạn.

https://futbolpublic.com/cach-tao-usb-chua-cung-luc-bo-cai-dat-windows-10-8-7-xp-50375n.aspx có tương đối nhiều thủ thuật hay, bổ ích về loại USB ngoài việc tạo USB cất cùng cơ hội bộ cài đặt Windows họ còn có tạo USB boot đa năng. USB boot đa năng là loại đựng được nhiều công nắm và phầm mềm chứ không riêng gì hệ quản lý và cách tạo USB boot nhiều năng cũng không còn khó đâu.